Mặc dù một số người có thể coi giáo dục nghệ thuật là một thứ xa xỉ, nhưng các hoạt động sáng tạo đơn giản là một trong số các khối xây dựng nên của sự phát triển tích cực của các em thiếu nhi. Học cách sáng tạo và đánh giá cao thẩm mỹ thị giác có thể quan trọng hơn bao giờ hết đối với sự phát triển của thế hệ trẻ em tiếp theo khi chúng lớn lên.

TRUNG TÂM DẠY VẼ THIẾU NHI ART LAND

Các lớp học vẽ dành cho thiếu nhi tại trung tâm dạy vẽ của chúng tôi cung cấp các chủ đề liên quan và thân thiện với trẻ em để thu hút sự quan tâm và tăng khả năng duy trì kiến thức. Thông qua quá trình giảng dạy hàng tuần tại trường dạy vẽ Art land, các học viên thiếu nhi của Art land sẽ được tiếp xúc với nhiều chủ đề, khái niệm nghệ thuật, và được luyện tập phát triển các kỹ năng của mình.

Các khóa học của chúng tôi ở trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art Land – nơi học vẽ uy tín, đầu tư phát triển chương trình tập trung phát triển não bộ của trẻ làm cơ sở cho việc phát triển nâng cao. Khuyến khích và tối đa hóa sự phát triển của các em.

Con bạn sẽ vui nhất khi học! Phương pháp dạy học từng bước tại trung tâm mỹ thuật của chúng tôi, dạy trẻ em cách xây dựng và phát triển chỉ số thông minh ở cả hai bên não bộ của chúng thông qua các lớp vẽ cho bé được biên soạn chương trình một cách kỹ càng và khoa học.

trung tâm dạy vẽ thiếu nhi
Lớp dạy vẽ thiếu nhi Art Land

Vẽ rất quan trọng với các EM THIẾU NHI

Từ việc vẽ một hình que cho đến việc đặt các vệt màu nước sơn lên ngón tay mình, đó là một thứ chúng ta khó có thể diễn tả bằng lời mà trẻ em đặt biệt yêu thích và điều đó luôn luôn cần được khích lệ .

Tại sao bé nên tham gia KHÓA HỌC VẼ THIẾU NHI ?

Khóa học cho thấy vẽ là một phần thiết yếu trong quá trình phát triển trẻ con .

– Nó làm tăng trí tưởng tượng của bản thân. Trí tưởng tượng là một phần quan trọng trong sự tăng trưởng của trẻ con – khi chúng đang tưởng tượng, chúng có thể tự hình thành các kịch bản và chơi giả vờ, do đó trở nên độc lập và tiến bộ hơn .

– Đó là một cách tuyệt vời để biểu lộ cảm xúc. Ngày nay, mọi người thường trốn tránh cảm xúc hoặc không biết cách dành thời gian cho việc thể hiện cảm xúc của bản thân .

– Quá trình nhận thức của trẻ tăng lên. Nhận thức từ việc có được kiến thức và hiểu biết thông qua suy nghĩ, kinh nghiệm và các giác quan .

– Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng phối hợp cũng phát triển đáng kể khi tham gia các khóa học vẽ .

– Trẻ em sẽ nắm bắt lấy sự sáng tạo và tự tin của bản thân.

Lớp dạy vẽ thiếu nhi Art Land
Lớp dạy vẽ thiếu nhi Art Land

Mở rộng hiểu biết tại TRUNG TÂM DẠY VẼ THIẾU NHI

Mở rộng hiểu biết tại trung tâm dạy vẽ thiếu nhi – trẻ em cần biết nhiều hơn về thế giới hơn là những gì chúng có thể học được thông qua văn bản và con số. Giáo dục nghệ thuật tại lớp dạy vẽ cho bé dạy cho các em cách diễn giải, phê bình, sử dụng thông tin trực quan và cách đưa ra lựa chọn dựa trên nó. Kiến thức về nghệ thuật thị giác, như biểu tượng đồ họa, đặc biệt quan trọng trong việc giúp trẻ em trở thành người tiêu dùng thông minh và điều hướng một thế giới tràn ngập các logo tiếp thị.

Lớp dạy vẽ thiếu nhi Art Land
Lớp dạy vẽ thiếu nhi Art Land

Bên cạnh đó, việc tiếp xúc với hội họa, tham gia các lớp vẽ từ nhỏ sẽ tạo nên cơ sở, nền tảng vững chắc cho trẻ về sau này nếu các em muốn xây dựng tương lai của mình ở lĩnh vực nghệ thuật. Một ngành nghề đào hỏi sự sáng tạo và luyện tập không ngừng; người mà xã hội cần để làm cho cuộc sống phát triển là những người sáng tạo, những người tìm kiếm những cách thức và cải tiến mới, chứ không phải những người chỉ có thể làm theo chỉ dẫn. 

Vậy thì chúng ta còn chờ đợi gì mà không đăng kí ngay một lớp học trẻ em cho các bé, tạo cơ hội cho các bé được thoải mái thể hiện bản thân, tăng khả năng tư duy, phân tích, khả năng kết hợp.   

Các khóa học tại TRUNG TÂM HỌC VẼ CHO BÉ – MỸ THUẬT ART LAND

Ngoài chương trình Luyện thi cho học viên từ 14 đến 18 tuổi thì Art Land còn có chương trình học vẽ cho Thiếu Nhi từ 4 đến 14 tuổi

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ở lớp HỌC VẼ THIẾU NHI:

1. Tham gia lớp học mỹ thuật cho trẻ em các bé thiếu nhi sẽ được tiếp xúc gần như tất cả các chất liệu màu như: màu sáp; màu chì; màu nước và được trải nghiệm với đất sét …

2.Phác nét cơ bản, cơ bản màu nước, chì màu, sơn dầu, acrylic, bố cục trong tranh, tỷ lệ cơ thể và khuôn mặt …

3.Gồm các thể loại: Phong cảnh, tĩnh vật, vẽ tranh theo chủ đề mở rộng thế giới quan và tư duy của bé về các sự vật sự việc, vẽ trang trí, vẽ manga chibi …

HỌC PHÍ LỚP HỌC VẼ THIẾU NHI:

Học phí Tháng:

  • 600.000 / 1 THÁNG (1 tuần học 1 buổi)
  • 1.100.000 / 1 THÁNG (1 tuần học 2 buổi)
  • 1.500.000 / 1 THÁNG (1 tuần học 3 buổi)

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

Call: 028 7109 9191 – 093 5505 662 Ms. Giang

Hệ Thống Trung Tâm và Liên Hệ: Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, Quận 10, Quận 7, Trung Sơn, Quận 1 TÌM HIỂU THÊM

Chat ngay với chúng tôi : NHẮN TIN 

Fanpage Lớp Dạy Vẽ Art Land : TÌM HIỂU THÊM 

Quý phụ huynh đừng ngần ngại Liên Hệ với trung tâm ARTLAND để nhận được tư vấn tốt nhất cho bé

LỚP DẠY VẼ ARTLAND

 

Bài viết liên quan:

Tag: #Trungtamdayvethieunhi , Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi

Open this in UX Builder to add and edit content

HỆ THỐNG TRUNG TÂM LỚP DẠY VẼ ART LAND

CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN LỘ TRÌNH HỌC, HỌC PHÍ PHÙ HỢP VÀ ĐỊA CHỈ HỌC GẦN NHẤT

MESSENGER

Art Land có mặt tại các Quận 1, quận 10, quận 7, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Trung Sơn

Đăng Ký Học Ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *