lớp vẽ art land tân bình

Trung tâm dạy vẽ quận tân bình

TRUNG TÂM DẠY VẼ MỸ THUẬT QUẬN TÂN BÌNH – ART LAND

Nằm gần khu vực Hoàng Hoa Thám và Cộng Hòa. Lớp dạy vẽ Art Land là một nơi để học tập và thư giãn cùng Mỹ Thuật, Hội Họa. Với 3 khóa học chính

LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT KHỐI V H

Chương trình từ cơ bản đến nâng cao các môn VẼ MỸ THUẬT, VẼ ĐẦU TƯỢNG, VẼ TRANG TRÍ MÀU, BỐ CỤC MÀU, TOÀN THÂN CHÂN DUNG,… Chuyên luyện thi vào các trường đại học lớn có môn năng khiếu Vẽ.

LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI, TRẺ EM TỪ 4 ĐẾN 14 TUỔI

Hiện nay Âm Nhạc và Mỹ Thuật là 2 môn nghệ thuật bồi dưỡng tâm hồn tốt nhất cho các vị phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Trí tưởng tượng, sáng tạo, kỹ thuật vẽ, đem lại nhiều thay đổi và phát triển cho trẻ ở độ tuổi này. Thị hiếu thẩm mỹ được nâng cao và sau này trở thành người gu thẩm mỹ tốt sẽ giúp cho trẻ thành công hơn trong công việc và cuộc sống sau này.

LỚP VẼ MỚI BẮT ĐẦU CHO NGƯỜI LỚN, ĐI LÀM

Đây là niềm đam mê thủa bé, là sở thích đã lâu nhưng chưa có cơ hội được bung lụa. Là một kỹ năng chuyên môn cần được trau dồi, phục vụ cho nghề nghiệp như tattoo, thiết kế. Hãy đến với Art Land Quận Bình Thạnh để được hướng dẫn và tư vấn khóa học vẽ phù hợp nhé.

Chỉ còn

 
 

Là đến kỳ thi Tuyển Sinh Đại Học

 

các cơ sở thuộc art land

Trung Tâm Art Land Gò Vấp

Xem Thêm

Trung Tâm Art Land Bình Thạnh

Xem thêm

Trung Tâm Art Land Quận 1

Xem Thêm

Trung Tâm Art Land Quận 7

Xem Thêm

Trung Tâm Art Land Quận 10

Xem Thêm

Lớp Vẽ Art Land Tân Bình

Xem Thêm

Tag: Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận tân bình, lớp dạy vẽ luyện thi kiến trúc mỹ thuật quận tân bình, tân phú, học vẽ tân bình, khóa học vẽ quận tân phú, lớp dạy vẽ thiếu nhi tân bình, trường dạy vẽ tân bình, lớp vẽ cho người lớn quận tân bình, tân phú, bình tân, lớp vẽ art land tân bình