LỚP DẠY VẼ MỸ THUẬT TẠI QUẬN 1

Trung tâm Luyện Thi Khối VH Quận 1 – Mỹ Thuật Kiến Trúc Art Land

Chuyên hướng dẫn bộ môn Hội Họa, Mỹ Thuật cho mọi lứa tuổi, được chia ra thành 3 Chương Trình dạy vẽ sau:

LUYỆN THI VẼ VÀO ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC, MỸ THUẬT KHỐI V, H

Trung tâm đón nhận học viên có nhu cầu luyện thi đại học môn vẽ mỹ thuật, vẽ đầu tượng, vẽ trang trí màu, bố cục màu, chân dung chì, toàn thân hình họa.

DẠY VẼ CHO TRẺ EM, THIẾU NHI TỪ 4 ĐẾN 14 TUỔI

Tăng tính sáng tạo, thị hiếu thẩm mỹ cho trẻ từ nhỏ. Phát triển song song 2 bán cầu não, tăng tư duy nhận thức, cho dù sau này không phải là một nghệ sĩ chuyên nghiệp thì những kiến thức về thẩm mỹ và hội họa cũng giúp một phần vào nghề nghiệp và cuộc sống trong tương lai. Tại Art Land các bé có thể học từ nhỏ đến khi lớn có thể định hướng theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp thông qua chương trình luyện thi vào đại học Kiến Trúc và Mỹ Thuật.

DẠY VẼ CƠ BẢN, NÂNG CAO CHO NGƯỜI ĐI LÀM, HỌC VẼ THEO SỞ THÍCH.

Học vẽ do sở thích hoặc do chuyên môn nghề cần được bổ sung kỹ năng kiến thức về bố cục, màu sắc, hình khối,…Hãy liên hệ với Lớp dạy vẽ quận 1 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất.

Chỉ còn

 
 

Là đến kỳ thi Tuyển Sinh Đại Học

các cơ sở thuộc art land

Trung Tâm Art Land Gò Vấp

Xem Thêm

Trung Tâm Art Land Bình Thạnh

Xem thêm

Trung Tâm Trung tâm luyện thi khối VH Quận 1

Xem Thêm

Trung Tâm Art Land Quận 7

Xem Thêm

Trung Tâm Art Land Quận 10

Xem Thêm

Trung Tâm Art Land Tân Bình

Xem Thêm

Tag: Trung tâm luyện thi khối VH quận 1, trung tâm luyện thi khối v quận 1, trung tâm luyện thi khối h quận 1, trung tâm dạy vẽ quận 1, lớp vẽ luyện thi quận 1, lớp vẽ thiếu nhi quận 1, lớp vẽ trẻ em quận 1, lớp vẽ quận 1, học vẽ quận 1, luyện thi vẽ kiến trúc mỹ thuật quận 1, lớp vẽ cho người lớn quận 1, lớp học vẽ chân dung, màu nước, phong cảnh quận 1