TRUNG TÂM DẠY VẼ QUẬN BÌNH THẠNH – MỸ THUẬT ART LAND

Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật mọi lứa tuổi Art Land ra đời và phát triển dựa trên mong muốn đem đến cho cộng đồng một sân chơi của Hội Họa, Nghệ Thuật Thị Giác. Các đối tượng khác nhau sẽ lựa chọn một mô hình đào tạo nghệ thuật khác nhau như:

LUYỆN THI VẼ VÀO ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG KHỐI V, H

Các Thí Sinh muốn thi đậu vào các trường Kiến Trúc, Mỹ Thuật mà chưa bắt đầu học vẽ. Muốn học các ngành Nội Thất, Hội Họa, Thiết Kế,… nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Khóa học vẽ cơ bản và nâng cao sẽ giúp cho các Thí Sinh an tâm trong kỳ thi sắp tới.

DẠY VẼ MỸ THUẬT CHO THIẾU NHI, TRẺ EM TỪ 4 ĐẾN 14 TUỔI

Hiện nay Âm Nhạc và Mỹ Thuật là 2 môn nghệ thuật bồi dưỡng tâm hồn tốt nhất cho các vị phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Trí tưởng tượng, sáng tạo, kỹ thuật vẽ, đem lại nhiều thay đổi và phát triển cho trẻ ở độ tuổi này. Thị hiếu thẩm mỹ được nâng cao và sau này trở thành người gu thẩm mỹ tốt sẽ giúp cho trẻ thành công hơn trong công việc và cuộc sống sau này.

KHÓA HỌC VẼ CHO NGƯỜI LỚN, NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Đây là niềm đam mê thủa bé, là sở thích đã lâu nhưng chưa có cơ hội được bung lụa. Là một kỹ năng chuyên môn cần được trau dồi, phục vụ cho nghề nghiệp như tattoo, thiết kế. Hãy đến với Art Land Quận Bình Thạnh để được hướng dẫn và tư vấn khóa học vẽ phù hợp nhé.

——————————————————————–

Nếu ở khu vực Bình Thạnh, Quận 2, Thủ Đức hãy nhanh tay lựa chọn cho mình khóa học phù hợp. Lớp vẽ nằm ngay khu vực Ung Văn Khiêm gần Xô Viết Nghệ Tĩnh. Mặt đường rộng phù hợp mọi loại phương tiện đi lại. Xin vui lòng tham khảo địa chỉ và liên hệ bên dưới trang.

Chỉ còn

 
 

Là đến kỳ thi Tuyển Sinh Đại Học

 

các cơ sở thuộc art land

Trung Tâm Art Land Gò Vấp

Xem Thêm

Trung Tâm Art Land Bình Thạnh

Xem thêm

Trung Tâm Art Land Quận 1

Xem Thêm

Trung Tâm Art Land Quận 7

Xem Thêm

Trung Tâm Art Land Quận 10

Xem Thêm

Trung Tâm Art Land Tân Bình

Xem Thêm

Tag: trung tâm dạy vẽ quận bình thạnh, lớp học vẽ, luyện thi vẽ kiến trúc mỹ thuật, khối v h, khóa học vẽ, quận 2, quận thủ đức, lớp vẽ chuyên đề, cho người lớn, đi làm, thiếu nhi trẻ em mọi lứa tuổi, trung tâm dạy vẽ quận bình thạnh