LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN TÂN BÌNH – Studio 6

Art Land vừa khai trương chi nhánh thứ 6 tại quận Tân Bình: Chi nhánh mới đánh dấu sự phát triển ngành ngày lớn mạnh của Trung Tâm Art Land. Cũng nhờ vào sự tin tưởng của quý phụ huynh và các bé.

Chi nhánh mới với nhiều điều mới, các bé được thỏa sức sáng tạo trong môi trường chuyên nghiệp mà gần gũi. Các Giáo viên luôn có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với trẻ được Đội Ngũ Quản lý Art Land tuyển chọn.

Lớp dạy vẽ thiếu nhi quận Tân Bình có gì mới?

Các Lớp vẽ thiếu nhi nhận các bé từ 4 đến 14 tuổi. Cùng với chương trình đào tạo phong phú thỏa sức sáng tạo của các em. Các bé sẽ được tiếp xúc gần như tất cả các chất liệu màu như: màu sáp, màu chì, màu nước và được trải nghiệm với đất sét …

Trung tâm Art land là địa chỉ đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gởi gắm phát triển tài năng cho các bé. Khả năng tư duy, sáng tạo cùng với khả năng biểu đạt cảm xúc ngôn ngữ của trẻ sẽ được phát triển tự nhiên thông qua các bài vẽ nhiều màu sắc.

Quá trình học tập của các bé sẽ được đắm chìm trong không gian nhiều màu sắc. Mỗi buổi học là mỗi buổi trải nghiệm mới, có một bức vẽ mới. Các bé sẽ rất thích thú khi được tự tay hoàn thành một “tác phẩm nghệ thuật”. Điều đó sẽ xây dựng sự tự tin cho trẻ rất tốt.

Đăng ký cho các bé như thế nào?

Trung tâm Art Land khai giảng lớp dạy vẽ thiếu nhi quận Tân Bình, Tân Phú. Lớp học vẽ sáng tạo, môi trường học nghệ thuật cho bé từ 5 đến 15 tuổi.

Để đăng ký cho các bé, quý vị phụ huynh đừng ngần ngại gọi điện đến hotline để được tư vấn và đặt lịch hẹn. Các bé sẽ được học thử một buổi. Các giáo viên sẽ làm quen với trẻ.

Đến với lớp dạy vẽ thiếu nhi quận Tân Bình Art Land các bé được học mà chơi, chơi mà học. Bổ sung các kiến thức về màu sắc ,đường nét, hình khối. Tăng thị hiếu thẩm mỹ, giúp tăng cường nhận thức về cái đẹp.

Tăng cường sự phát triển của cả 2 bán cầu não, giúp trẻ tư duy hình học; tư duy không gian bổ sung với tư duy logic, tư duy tổng hợp từ các môn học ở trường.
-Art Land cơ sở Tân Bình là nơi thúc đẩy niềm đam mê hội họa của các bé yêu.
-Giáo viên có khả năng dạy cơ bản và nâng cao; có thể học tiếp tục lên chuyên nghiệp tại lớp vẽ luyện thi mỹ thuật khi bé đã vững các kiến thức sơ cấp. (đủ tuổi)

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ NGÀNH :

FANPAGE LỚP VẼ THIẾU NHI MỸ THUẬT ART LAND

Địa Chỉ: 58/13 Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình.

NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI ART LAND

Bài Viết Liên Quan:

 

PINTEREST: 86 BÀI VẼ CON VẬT BẰNG MÀU NƯỚC

Tag: lớp dạy vẽ tân bình, học vẽ tân bình, học vẽ thiếu nhi tân bình, lớp vẽ tân bình, dạy vẽ trẻ em tân bình, học vẽ ở đâu tốt, trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Tân Bình, dạy vẽ thiếu nhi Tân phú, học vẽ tân phú, lớp vẽ thiếu nhi tân phú, nhà thiếu nhi quận tân bình, hoc ve thieu nhi tan binh

Open this in UX Builder to add and edit content

HỆ THỐNG TRUNG TÂM LỚP DẠY VẼ ART LAND

CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN LỘ TRÌNH HỌC, HỌC PHÍ PHÙ HỢP VÀ ĐỊA CHỈ HỌC GẦN NHẤT

MESSENGER

Art Land có mặt tại các Quận 1, quận 10, quận 7, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Trung Sơn

Đăng Ký Học Ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *