LUYỆN THI ĐẠI HỌC KHỐI H,V 

nội dung sơ lược các học phần

Chương Trình Luyện Thi Khối V H, Thi Vẽ vào Mỹ Thuật Kiến Trúc tại TP HCM

Đến với Art Land, Thí Sinh được học các học phần từ cơ bản đến nâng cao. Bất cứ thí sinh nào cũng được học lại cơ bản nếu chưa nắm vững. Và được học tiếp theo nếu như đã có được các kiến thức nền. Với phương châm dạy học dựa trên sự bài bản và tận tâm. Các bài tập đều được thiết kế từ dễ đến khó. Kiến thức của bài tập trước phụ trợ cho bài tập sau.

triết lý dạy học

Chương Trình Luyện Thi Khối V H, Thi Vẽ vào Mỹ Thuật Kiến Trúc tại TP HCM

☑ Chúng tôi không hướng dẫn các bạn học tủ để đạt được điểm cao trong kỳ thi. Chúng tôi chỉ cho bạn cách để làm bài thi thật tốt. Những kiến thức hữu ích cho cơ hội phát triển chuyên ngành của học viên sau này.☑ Khi học ở Art Land, Tư duy là cái chúng tôi coi trọng nhất. Học viên nếu tư duy sai hướng thì dù có kỹ năng tốt đến đâu cũng khó phát triển được. Tư duy là cái quyết định hướng đi và cơ hội phát triển của các bạn trong tương lai.☑ Kỹ năng đi kèm với sự rèn luyện. Nên cho dù năng khiếu không nhiều. Với sự chăm chỉ luyện tập và tư duy đúng. Mọi người đều có thể làm được.☑ Art land không chỉ luyện thi cho những thí sinh có nhu cầu tuyển sinh Đại Học trong nước. Có rất nhiều các thí sinh có nguyện vọng được du học vào các ngành có liên quan năng khiếu vẽ ở nước ngoài như: Nhật, Úc, Ý, Mỹ, Singapore,…Họ học ở Art Land và được nhận vào các trường danh tiếng trên thế giới thông qua các kỳ thi tuyển của trường. 

ve chan dung chi quan 1

Nguyên Thảo (sv năm 1 ĐH Mỹ Thuật)

Mình đã đậu đại học Mỹ thuật nhờ ôn thi ở đây, thầy cô giáo ở đây giảng dạy rất tận tâm, nhiệt tình, và dễ hiểu, mình được phát triển năng khiếu theo sở thích của mình, cám ơn ArtLand rất nhiều!

Thi Thi (Đại Học Mỹ Thuật)

Những ngày đầu từ dưới quê chập chững lên Sài Gòn. Nơi đất khách quê người, lạ lẫm, sợ sệt đủ thứ. Ba má dặn thành phố phức tạp lắm, cái gì cũng phải cẩn thận. Bản thân cảm thấy may mắn khi tìm đúng lớp vẽ. Thầy cô thì tận tâm, lớp nhiều lứa tuổi khác nhau nhưng mọi người rất hòa đồng. Cùng chỉ nhau học, cùng ăn , cùng tạo cho nhau vô vàng kỉ niềm. Là đối thủ với nhau, nhưng cũng là động lực cho nhau cùng phát triển. Thầy thì vì lo lắng cho học viên, dạy tăng ca, chạy khắp nơi, đến nỗi còn chẳng ăn đủ bữa. Em cảm ơn thầy cô, mọi người rất nhiều ạ.

ve chan dung chi quan 7

Thu Hồng (Đại Học Kiến Trúc)

Trước đây e luyện thi 1 năm ở nơi khác nhưng điểm thi không được như mong muốn. E quyết định thi lại và học ở trung tâm Art Land. Thầy cô đã giúp e vào được ngành e mơ ước. Xin cám ơn Thầy Cô. Cám ơn Art Land rất rất nhiều !!!  <3 <3 <3 

bé 4 tuổi học vẽ

Phụ Huynh bé Ji Ji (4 tuổi)

Con tôi đã học rất nhiều nơi nhưng chưa lần nào học được quá 1 tuần. Tại Art Land với phương pháp dạy thân thiện, biết cách khơi gợi nguồn đam mê, sự yêu thích của con tôi. Đã 3 năm trôi qua lúc nào cũng xin mẹ cho đi học dù chưa đến ngày. Chúc Art Land ngày càng phát triển.

Hoc vien ve lua Mai

Dang Mai (Designer)

E học với thầy đã 3 năm, với rất nhiều bài vẽ đẹp,được học nhiều loại chất liệu như màu nước, lụa, bút sắt,… e tuy không thi đại học nhưng việc học vẽ giúp ích rất nhiều cho ngành nghề, công việc của e. E còn được tham gia nhiều cuộc Triễn Lãm lớn của Họa Sỹ chuyên nghiệp. Điều này đối với một người không được đào tạo qua trường lớp là rất vinh dự.

Lop ve luyen thi kien truc artland

Dương (SV ĐH Mỹ Thuật)

E vào học luyện thi rất muộn. Gần như là sắp đến ngày thi e mới được biết phải học vẽ mới có thể thi vào trường ĐH Mỹ Thuật- Kiến Trúc. May mắn được một bạn cùng lớp giới thiệu lớp học vẽ Art Land. E học với một tâm lý lo sợ, vì các bạn khác đã bắt đầu từ năm trước. Thầy đã giúp e vượt qua lo sợ đó và đậu vào trường Mỹ Thuật TP HCM. E không ngờ là mình có thể làm được điều tuyệt vời này, E cám ơn thầy Nhật và Art Land lắm lắm.

cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Chương Trình Luyện Thi Khối V H, Thi Vẽ vào Mỹ Thuật Kiến Trúc tại TP HCM

Khối V:

 • Làm tư vấn Thiết Kế Kiến Trúc tại các công ty. Diễn họa viên, Sư phạm.
 • Thiết Kế nội ngoại thất công trình dân dụng, nhà nước. Quy Hoạch vùng và đô thị.
 • Thầu công trình, tổ chức và thi công công trình dân dụng, công cộng,…
 • Thiết kế vật dụng nội thất, công trình Mỹ Thuật trong không gian Kiến Trúc, Đô Thị.
 • Một đất nước đang phát triển luôn luôn cần 1 đội ngũ thiết kế tinh nhuệ để làm đẹp cho xã hội, cho đời sống con người.

Khối H

 • Thiết Kế ấn phẩm đồ họa như bao bì, bộ nhận diện thương hiệu, name card, quảng cáo, in ấn,…
 • Sư phạm mỹ thuật tại các trường công lập và dân lập, trường Quốc Tế.
 • Sáng tác, thi công công trình Mỹ Thuật.
 • Thiết kế đồ họa 3d, nhân vật, animation,…
 • Họa sĩ minh họa, họa sĩ trong các đoàn làm phim, chương trình sự kiện.
 • Tạo dáng chế tác công nghiệp. Và tất cả các ngành có liên quan đến hội họa, điêu khắc.
 • Họa Sĩ tranh truyện, làm phim hoạt hình, phim 3d,…

HỌC PHÍ LUYỆN THI MÔN VẼ KIẾN TRÚC MỸ THUẬT

học phí luyện thi gói tuần học 2 buổi
800,000 vnđ
1 Tháng

☑ Học Viên được học bù.

☑ Được bảo lưu khóa học.

☑ Đăng Ký trước ngày 1 hoặc 10,20 hàng tháng.


☆☆☆☆☆

➡ Đóng gói 6 tháng giảm 300.000 đ trên tổng Học Phí

Chương Trình Luyện Thi Khối V H, Thi Vẽ vào Mỹ Thuật Kiến Trúc tại TP HCM

học phí luyện thi gói tuần học 3 buổi
1,000,000 vnđ
1 Tháng

☑ Học Viên được học bù.

☑ Được bảo lưu khóa học.

☑ Đăng Ký trước ngày 1 hoặc 10,20 hàng tháng.


☆☆☆☆☆

➡ Đóng gói 6 tháng tặng bộ họa cụ Luyện Thi Chì.

học phí luyện thi gói tuần học 4 Buổi
1,300,000 vnđ
1 Tháng

☑ Học Viên được học bù.

☑ Được bảo lưu khóa học.

☑ Đăng Ký trước ngày 1 hoặc 10,20 hàng tháng.


☆☆☆☆☆

➡ Đóng gói 6 tháng tặng bộ họa cụ Luyện Thi Chì.

 
 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Chương Trình Luyện Thi Khối V H, Thi Vẽ vào Mỹ Thuật Kiến Trúc tại TP HCM

CHAT NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Tag: trung tâm dạy vẽ ở tp hcm, trung tâm dạy vẽ luyện thi kiến trúc mỹ thuật khối v h, lớp vẽ luyện thi đại học, học vẽ luyện thi khối v h ở đâu, học vẽ thi kiến trúc ở tp hcm, luyện vẽ thi đại học kiến trúc, mỹ thuật, luyện thi vẽ cấp tốc, luyện thi khối v h