1. Art Land có bao nhiêu cơ sở và cụ thể ở đâu ?

Art Land hiện có 7 cơ sở: tại các quận 7, quận 5, Trung Sơn, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú.

THAM KHẢO CƠ SỞ ART LAND TẠI ĐÂY

2. Tôi có hứng thú với các khoá học của trung tâm nhưng tôi đã đi làm và đôi khi đi công tác. Vậy tôi có thể đăng kí học tại trung tâm được hay không ? Và có thể học vào buổi nào ?

– Có thể được, anh/chị có thể đăng ký những khóa ngắn hạn, hoặc nếu anh chị muốn đăng ký khóa dài hạn thì trung tâm sẽ hỗ trợ học bù vào nhũng ngày mà anh/ chị công tác, ngoài ra, trung tâm cũng có những bài tập nhỏ để anh chị có thể làm vào thời gian rảnh rỗi (không bắt buộc). Lịch học bù của khóa học nhiều nhất là 2 tuần tính từ thời điểm khóa học của anh / chị kết thúc, anh chị có thể tranh thủ học bù vào 2 tuần bù giờ này nhé.

3. Xin cho hỏi nếu tôi đã đăng kí học và đóng tiền tại trung tâm nhưng có vài lý do khiến tôi phải nghỉ giữa chừng. Vậy tôi có được hoàn lại phần tiền không ? Giả sử như sau đó tôi có ý định học lại đúng khoá học cũ có phải tiến hành đăng ký và đóng tiền lại không hay tiếp tục học hết phần học trước ?

Trường hợp 1: Nếu anh / chị đã đóng tiền mà chưa học buổi nào của khóa học đó và có ý định dừng học, trung tâm hoàn lại 100% học phí

Trường hợp 2: Nếu anh / chị đã đóng tiền và đã học 1 hoặc 2 buổi của khóa học và có ý định dừng học, trung tâm hoàn lại 50% học phí

Trường hợp 3: Nếu anh / chị đã đóng tiền và đã học nhiều hơn 2 buổi của khóa học (từ 3 buổi học trở lên) và có ý định dừng học, trung tâm không hoàn lại học phí. Tuy nhiên với trường hợp này anh / chị có thể bảo lưu học phí trong vòng 1 năm tính từ thời điểm đăng ký. Sau 1 năm nếu anh / chị không tiếp tục khóa học, trung tâm xem như anh / chị đã bỏ học

Trong mọi trường hợp có ý định dừng học hoặc tiếp tục học lại anh / chị cần đăng ký thông tin học vụ với trung tâm, học phí thì được giải quyết như 3 trường hợp nêu trên. Chương trình học của anh / chị sẽ được tiếp tục theo khả năng tại thời điểm anh / chị nhập học lại.

4. Tôi muốn tìm hiểu về chương trình học dành cho thiếu nhi tại Art Land. Chương trình học có chia theo độ tuổi hay không ? Và một khoá học gồm bao nhiêu buổi ?

Chương trình học lớp vẽ thiếu nhi tại Art Land có các đặc trưng sau

+ Lớp vẽ học chung nhiều độ tuổi

+ Độ tuổi thiếu nhi được tính là từ 5 tuổi cho đến 14 tuổi

+ Trong một lớp học có nhiều nhóm học: Các nhóm học phân theo lứa tuổi và phân theo trình độ. Cơ bản sẽ có các nhóm học: 5 đến 7 tuổi, 8 đến 10 tuổi, 11 đến 14 tuổi

+ Mỗi buổi học có tầm khoảng 4 đến 14 học viên, có 1 hoặc 2 giáo viên hướng dẫn tùy theo số lượng học viên

+ Chương trình học:

* Nhóm học 5-7 tuổi: hình và nét cơ bản, cách pha màu và tính chất nóng lạnh của màu (Mức độ cơ bản 1), tăng độ khéo léo qua kỹ năng dùng màu, phát triển tư duy và sở thích cá nhân.

* Nhóm học 8-10 tuổi: Cách pha màu và tính chất nóng lạnh của màu (Mức độ trung cấp 2), gam màu tương đồng, gam màu tương phản, luật phối cảnh (mức độ cơ bản 1), khối cơ bản (3D), tỷ lệ, cách phát thảo, kỹ năng sử dụng màu (màu nước, màu sáp, chì màu nước), phát triển theo sở thích cá nhân.

* Nhóm học 11-14 tuổi: Cách pha màu và tính chất nóng lạnh của màu (Mức độ cao cấp 3), phân tích màu, các trạng thái hòa sắc, luật phối cảnh (mức độ cơ bản 2), khối cơ bản, ánh sáng, bóng đổ (mức độ cơ bản 1), tỷ lệ, cách phát thảo, kỹ năng sử dụng màu (màu nước, màu sáp, chì màu nước), phát triển theo sở thích cá nhân, bước đệm chuyển tiếp học chuyên sâu hoặc luyện thi đại học các chuyên ngành kiến trúc, mỹ thuật …

+ Con tôi học bao lâu thì hết khóa? Đây có thể xem là một môn học dài hạn. Khóa học sẽ dùng để nói về những lớp dành cho các bạn luyện thi hoặc những anh / chị đã đi làm vì cụ thể những anh / chị trưởng thành có khả năng nhận thức nên sau 1 khóa học ngắn hạn những kiến thức cơ bản 4 – 6 tháng sẽ có khả năng tự nghiên cứu và nâng cao kỹ năng tại nhà. Các bé 5-14 tuổi không có khả năng tự nghiên cứu và tự học, đồng thời những kỹ năng và nhận thức của bé cũng phát triển theo từng độ tuổi nên mỹ thuật đối với các bé lại là một quá trình học và sự rèn luyện dài hạn. Đây là những kiến thức cũng như kỹ năng cực kỳ hữu ích có nhiều ứng dụng vào thực tế thiết kế đồ họa, nội thất, kiến trúc, mỹ quan không gian sống … cũng như mang lại sự thư giãn cho tâm hồn khi bé trưởng thành.

+ Vì những lý do trên khóa học tại Art land dành cho bé được thiết kế theo tháng. Khóa học 1 tháng là 1.100.000 (1 tuần 2 buổi). Đóng khóa 6 tháng bé sẽ được giảm 1.100.000 nghĩa là bé đóng 5.500.000 cho khóa học 6 tháng (1 tuần 2 buổi)

5. Mức học phí dành cho người tham gia khoá luyện thi là bao nhiêu ? Và được học tối đa và tối thiểu là bao nhiêu buổi 1 tuần ?

Mức học phí thấp nhất là 600.000 / 1 tháng (1 tuần 2 buổi) và tối đa là 1.000.000 / 1 tháng và học không giới hạn buổi trong tuần cũng như trong tháng đó.

6. Tôi muốn biết thêm về các giáo viên cũng như trợ giảng của trung tâm mình.

Giáo viên của Art Land là những Thạc sĩ / Giảng viên lâu năm đã tham gia giảng dạy tại các trường kiến trúc, mỹ thuật Tphcm, có nhiều kinh nghiệm và thâm niên trong nghề, trợ giảng là những cử nhân ngành sư phạm mỹ thuật hoặc các chuyên ngành gần có chuyên môn cao, khả năng sư phạm tốt.

7. Em là học sinh lớp 12, em muốn thi vào ngành Kiến trúc thì em phải chọn khối thi nào và luyện thi môn vẽ nào ?

Điều đầu tiên cần xác định em muốn thi vào ngành kiến trúc của trường nào, nếu là ĐH kiến trúc TPHCM, em sẽ thi khối V và luyện thi môn vẽ tượng thạch cao nhé. Các trường khác thì sẽ có tư vấn cụ thể chi tiết cho em.

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ MÔN HỌC :

NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

8. Theo em biết, ngành Thiết kế đồ hoạ của một số trường có thi cả 2 môn vẽ chì và vẽ màu. Vây em có thể học cùng lúc, xen kẽ cả 2 môn trong 1 khoá học không hay phải học riêng thành 2 khoá ?

Em có thể học xen kẽ cả 2 môn vẽ chì và vẽ màu trong khóa học luyện thi nhé.

9. Tôi muốn cho con tham gia lớp vẽ dành cho thiếu nhi tại Art Land nhưng do bé còn nhát và thiếu tự tin nên tôi cũng muốn đến lớp cùng bé. Vậy có được không ?

– Anh / chị có thể đến lớp trong vòng 15 phút, buổi đầu tiên khi anh / chị đưa bé đến làm quen với lớp. Trong quá trình bé học phụ huynh không nên ngồi cùng bé, vì như vậy sẽ bé sẽ càng thiếu tự tin và càng phụ thuộc vào cha mẹ và không thể tập trung học gây ảnh hưởng đến chất lượng học tập của bé, đồng thời sự có mặt của phụ huynh trong lớp cũng sẽ gây ảnh hưởng đến các bé khác. Trong trường hợp này giáo viên sẽ rất khó khăn trong quá trình giảng dạy cũng như hướng dẫn bé, lớp học không hiệu quả. Art Land hi vọng quý phụ huynh có thể nhìn nhận các bé ở góc độ “Con đã trưởng thành, con có thể độc lập”.

10. Trung tâm có thể cho em hỏi : Nếu em dự lớp luyện thi tại trung tâm nhưng chẳng may bài thi năng khiếu của em tại kì thi Đại học dưới 5 điểm thì em có được hoàn lại học phí hay không ? Nếu có thì hoàn lại bao nhiêu ?

Khi em thi môn năng khiếu dưới đồng nghĩa với việc em rớt môn năng khiếu, trung tâm sẽ hỗ trợ em học lại môn năng khiếu đó nếu em có ý định thi lại, và trong quá trình học lại em không cần phải đóng tiền học, trung tâm sẽ không hoàn lại tiền học sau khi em thi môn năng khiếu.

Lưu ý: Điều kiện để em có thể tham gia lớp ôn luyện lại mà không cần đóng tiền khi rớt môn năng khiếu là em cần có thời gian ôn luyện ở Art Land ít nhất là 6 tháng. Art Land không giải quyết vấn đề trên cho các thi sinh ôn luyện tại Art Land trong thời gian ôn luyện cấp tốc chỉ vài tuần trước kỳ thi hoặc các thí sinh bỏ học giữa chừng khi chỉ mới ôn luyện được một thời gian ngắn.

11. Tôi có thể học thử 1 buổi tại trung tâm trước khi đăng ký học chính thức được không ? Nếu có thì phí học 1 buổi là bao nhiêu ?

Hiện nay do lớp quá đông, quý phụ huynh và học viên thông cảm Art Land không nhận học thử cho bất kỳ trường hợp nào. Tuy nhiên, đối với lớp vẽ thiếu nhi, phụ huynh có thể đưa bé đến tham quan lớp, đối với các bé 5 tuổi bé có thể test thử nét vẽ cũng như test thử sự phù hợp của bé với môi trường học tại Art Land trong vòng 15’ trước khi bé đăng ký học. Đối với các bạn học luyện thi và các anh / chị học chuyên đề đã có kinh nghiệm, đã từng học vẽ thì quý học viên vui lòng mang theo những tác phẩm mình đã vẽ để giáo viên xem và có những nhận xét để đưa ra lộ trình học phù hợp với học viên nhé.

12. Một buổi học tại trung tâm gồm bao nhiêu giờ ? Có điểm danh theo buổi học không ?

Đối với những học viên luyện thi đại học, một buổi học bắt buộc là 3 tiếng để đảm bảo kết quả thi. Đối với các bạn học chuyên đề, mỗi buổi học là 2 tiếng nếu bạn thích có thể học luôn 3 tiếng và không mất thêm phí học. Đối với lớp thiếu nhi mỗi buổi học của thiếu nhi có thời lượng 1 tiếng 15 phút. Mỗi buổi học đều có các giáo viên và quản lý lớp điểm danh theo dõi sự chuyên cần của học viên. Thời lượng học như trên đã được nhóm nghiên cứu của Art Land thiết kế theo đúng giờ học tiêu chuẩn cũng như khả năng tập trung có thể của từng đối tượng. Nếu vượt ngoài khung giờ học đó thì lớp học không còn đạt hiệu quả.

13. Tôi thấy Art Land có nhiều cơ sở. Nếu như tôi đang học ở cơ sở Bình Thạnh nhưng lại muốn chuyển sang cơ sở khác ở Gò Vấp thì có được không ? Lịch học và giáo viên hướng dẫn có thay đổi không ?

Khi bạn muốn chuyển đổi cơ sở học, điều đầu tiên cần làm, bạn vui long thông báo cho giáo viên đang giảng dạy cũng như thông báo cho quản lý lớp để làm thủ tục thay đổi cở sở học. Khi thay đổi cơ sở học, giờ học có thể thay đổi tùy theo giờ học đang có tại nơi mà bạn muốn đổi đến. Giáo viên có thể thay đổi hoặc không thay đổi tùy thuộc vào lịch tại cơ sở mới.

14. Tôi thấy Art Land có chương trình học dành cho cả thiếu nhi và người lớn. Vậy trung tâm có chia khung giờ hay buổi học riêng dành cho thiếu nhi hoặc người lớn không ?

Tùy theo từng cơ sở, có những khung giờ riêng hoặc chung dành cho lớp thiếu nhi và người lớn. Tuy nhiên, dù khung giờ chung hay riêng thì giáo viên hướng dẫn là rieng và nhóm học cũng chia khung riêng để hướng dẫn.

15. Tôi có thắc mắc về hoạ cụ màu vẽ của bé khi đăng ký khoá học tại Art Land. Tôi phải mua hoạ cụ ở đâu và loại nào phù hợp với bé ?

Tùy theo từng độ tuổi Art Land sẽ tư vấn loại màu phù hợp, có thể là sáp dầu, màu nước, chì màu nước, màu bột ..vv … Art Land sẽ hướng dẫn địa chỉ mua hàng cho quý phụ huynh hoặc quý phụ huynh cũng có thể mua họa cụ cho bé ngay tại lớp.

16. Ngoài các môn vẽ ra thì Art Land có mở các khoá học nào đặc biệt không ?

Ngoài các lớp vẽ, Art Land có tổ chức các workshop về khắc gỗ, màu nước, quý học viên vui lòng theo dõi kênh thông tin của Art Land để tiện đăng ký và tham gia các khóa  học đặc biệt này nhé.

17. Em mới bắt đầu tìm hiểu về các ngành học khối V, H và em muốn tham gia khoá luyện thi tại Art Land. Vậy em cần chuẩn bị những vật dụng gì để sẵn sàng đi học ?

Tùy thuộc em thi khối V hay H và thi khối V H của trường nào thì sẽ có họa cụ riêng để em luyện thi nhé, cơ bản nhất vẫn là bút chì, gôm và giấy canson ( tùy trường), bảng và kẹp, que đo và màu poster ( đối với những bạn có thi trang trí màu)

18. Khoá học luyện thi tại Art Land có phân chia theo cấp độ không ? Có phải thi xếp lớp và thi cuối khoá học hay không ?

Khóa học luyện thi chia theo từ cơ bản đến nâng cao, học viên không cần thi xếp lớp và cuối khóa học sẽ có 1 buổi thi thử dành cho các bạn học luyện thi ( miễn phí )

19. Nếu như tôi đã từng học và kết thúc khoá học tại Art Land, sau 1 khoảng thời gian tôi muốn quay lại Art Land và tham gia khoá học khác thì tôi có được ưu đãi gì về học phí hay không ?

Art Land luôn đổi mới và nâng cấp về chương trình dạy, nên khi các học viên cũ quay lại sẽ nhận được những kiến thức hoàn toàn mới mẻ và bổ ích, sau khi kết thúc khóa học cũ bạn vẫn có thể học tiếp khóa mới với học phí niêm yết tùy từng thời điểm. Đối với những học viên lâu năm sẽ có những mức ưu đãi phù hợp tùy theo từng trường hợp.

20. Tôi có thể được biết về mức học phí cũng như ưu đãi gì khi đăng ký khoá học tại Art Land không ?

Mức học phí dành cho luyện thi 600.000 / tháng (1 tuần 2 buổi), 900.000 / tháng (1 tuần 3 buổi)1.000.000 / 1 tháng (không giới hạn số buổi học trong tuần).

Học phí dành cho các lớp thiếu nhi và lớp chuyên đề là 1.100.000 / 1 tháng (1 tuần 2 buổi), đăng ký khóa 3 tháng sẽ đc nhận bộ họa cụ 500k, đăng ký khóa 6 tháng sẽ được giảm 1.100.000 nghĩa là còn 5.500.000 / 6 tháng (1 tuần 2 buổi).

Ưu đãi giảm học phí cho các bạn sinh viên có thẻ sinh viên chính quy. Được giảm đến 45%

FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT ART LAND

Open this in UX Builder to add and edit content

HỆ THỐNG TRUNG TÂM LỚP DẠY VẼ ART LAND

CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN LỘ TRÌNH HỌC, HỌC PHÍ PHÙ HỢP VÀ ĐỊA CHỈ HỌC GẦN NHẤT

MESSENGER

Art Land có mặt tại các Quận 1, quận 10, quận 7, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Trung Sơn

Đăng Ký Học Ngay

    2 thoughts on “NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP – FAQ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *