NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT TRƯỜNG KIẾN TRÚC 2020

Ngành thiết kế nội thất trường Kiến Trúc TPHCM.

Nhắc đến trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM là nhắc đến uy tín và bề dạy lịch sử trong việc giảng dạy, đào tạo các ngành về xây dựng và thiết kế. Tên tuổi của trường mang lại sự tin tưởng và đảm bảo cho chất lượng đào tạo trong nhiều năm qua.

Trường Đại học Kiến trúc TPHCM được xem như lựa chọn và mong muốn đầu tiên của bất cứ bạn học sinh, sinh viên nào đam mê ngành thiết kế, kiến trúc. Bởi thế mà điểm chuẩn đầu vào các ngành mũi nhọn của trường như Ngành Kiến trúc, Xây dựng, thiết kế đồ họa, luôn tuộc top đầu điểm cao. Bên cạnh các ngành đó, ngành thiết kế nội thất trường Kiến trúc cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm vì nhu cầu xã hội về ngành nghề này cũng đang tăng cao.

Nhu cầu làm đẹp cho nơi ở và nơi làm việc cũng đang là xu hướng hàng đầu của lối sống đô thị. Nhờ thế, ngành thiết kế nội thất tạo nên nhiều việc làm và cơ hội thăng tiến trong tương lai. Cùng tham khảo một số nội dung cơ bản của ngành thiết kế nội thất trường Kiến trúc để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh 2020.

Ngành thiết kế nội thất trường Kiến trúc 2020

  • Ngành Thiết kế nội thất
  • Mã ngành: 7580108
  • Khối thi V00, V01
  • Điểm chuẩn năm 2019: 22.5
  • Chỉ tiêu năm 2019: 75

Cụ thể tổ hợp môn thi vào ngành thiết kế nội thất trường Kiến trúc:

  • Toán – Văn – Vẽ Mỹ thuật
  • Toán – Vật lý – Vẽ Mỹ thuật

Các thông tin cần thiết khi đăng ký xét tuyển vào trường đại học Kiến trúc TPHCM

Thông tin chung về Trường

– Tên trường: Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: 196 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

– Mã trường: KTS

– Điện thoại: (028) 38 222 748 – Fax: (028) 38 244 678

– Website: http://uah.edu.vn – Cổng thông tin: http://portal.uah.edu.vn

Trang facebook: https://facebook.com/tuyensinhkientruc

 

Luyện thi khối V và những điều cần lưu ý.

Đối với trường đại học Kiến trúc, các bạn thí sinh phải dự thi môn năng khiếu vẽ Mỹ thuật do trường tổ chức, vì thế ôn luyện và chuẩn bị cho bài thi Vẽ mỹ thuật là điều quan trọng để có thể vượt qua được điểm 5.

Vẽ mỹ thuật còn gọi là vẽ hình họa đầu tượng, để có thể thuần thục các kỹ thuật làm bài; các bạn học sinh cần có thời gian chuẩn bị ít nhất 6 tháng. Khối kiến thức hình họa cơ bản hầu như chư từng được dạy trong hệ thống giáo trình trung học phổ thông. Vì vậy, tìm đến một trung tâm dạy luyện thi uy tín và chất lượng là điều đầu tiên cần lựa chọn.

Luyện thi kiến trúc
Luyện thi kiến trúc

Luyện thi kiến trúc vẽ đầu tượng cần một quá trình luyện tập chăm chỉ của người học và cũng cần có sự chỉ dẫn bài bản và mô phạm của người dạy. Taị Art Land, các bạn học viêc đạt được sự tiến bộ nhanh chóng nhờ vào giáo trình được xây dựng chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho các bạn tự luyện tập thêm nhiều tại nhà để thuần thục các kỹ năng quan trọng.

Với đội ngũ giảng viên đến từ các trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ thuật, chuyên môn giảng viên luôn được đảm bảo và hệ thống bài tập cũng được bám sát với yêu cầu của bài thi. Từ đó, học viên sẽ hiểu rõ được những yếu tố nào cần để đạt được điểm cao nhất khi làm bài.

ngành thiết kế nội thất trường kiến trúc
ngành thiết kế nội thất trường kiến trúc

Để biết thêm chi tiết về các khóa học luyện thi vẽ các bạn hãy liên hệ Art Land để được hướng dẫn cụ thể chi tiết hơn

Nếu bạn còn băn khoăn về chọn trường dạy thiết kế nội thất hãy tham khảo tại đây: Top 5 trường đại học dạy thiết kế nội thất tốt nhất.

Trung tâm luyện thi mỹ thuật kiến trúc tốt nhất tp hcm

Bài Viết Liên Quan:

 

 

Xem Nhanh

Scroll to Top