Tìm kiếm
CÓ NÊN HỌC VẼ – LUYỆN THI KHỐI V, H ONLINE

BẠN LO NGẠI DỊCH BỆNH, KHÔNG MUỐN ĐẾN LỚP HỌC NƠI ĐÔNG NGƯỜI?
BẠN HƯỚNG NỘI, CÓ XU HƯỚNG THÍCH LÀM VIỆC VÀ HỌC TẬP TẠI NHÀ?

Đam mê vào các trường năng khiếu và muốn thi vào các ngành tổ hợp khối V,H không có thời gian để học vẽ? Vậy thì phương án tuyệt vời nhất cho bạn chính là Học vẽ luyện thi khối V H ONLINE. Học vẽ ONLINE là một phương pháp học thời thượng mà chắc chắn không ít thì nhiều bạn cũng sẽ cần đến nó trong một số trường hợp. Để giúp các bạn hiểu hơn Art Land sẽ giải thích mọi thắc mắc, về lợi ích cũng như hạn chế của việc học vẽ luyện thi khối V H online

luyện thi khối v h online

 

1. Điều kiện cần có khi học vẽ

Nhắc đến việc học vẽ nhiều người sẽ nghi ngại về việc mình có năng khiếu hay không và chính điều này đã khiến người gác lại sợ thích vẽ của bản thân. Thật ra học vẽ không nhất thiết phải là người có năng khiếu, mọi cá nhân yêu thích lĩnh vực này đều có thể tiếp xúc với nó, điều quan trọng khi bạn học vẽ đó là sự cần cù, siêng năng, tiếp thu tốt các kiến thức được truyền đạt từ người có kinh nghiệm.

.

Đừng ngại ngùng khi lần đầu vẽ không tốt. Mọi sự thành công thì trước đó phải là một quá trình trau dồi, rèn luyện kĩ năng chăm chỉ thì mới có kết quả như mong muốn được, vì vậy nếu bạn yêu thích nghệ thuật, yêu vẽ và muốn luyện thi tổ hợp khối V H thì cứ tự tin mà thực hiện nhé.

2. Lợi ích và hạn chế của việc học vẽ

    • Lợi ích của việc học vẽ – luyện thi online

-Bạn sẽ không phải mất thời gian di chuyển đến chỗ học.

-Bạn có cơ hội tiếp cận với các giảng viên giỏi dù họ ở xa nơi ở của bạn. Những giảng viên giỏi thường có phương pháp giảng dạy hiệu quả dành cho bạn. Tạo điều kiện cho các bạn ở vùng sâu vùng xa, khu vực khó khăn có thể tiếp cận với nền tảng giáo dục hiện đại.

– Không gò bó về vấn đề thời gian (lịch học), nên bạn có thể linh hoạt hơn trong nhiều công việc

– Nếu không hiểu bạn có thể tua lại bài giảng cũng như các bước vẽ của giảng viên

-Học phí khi học online thường sẽ thấp hơn học trực tiếp, điều giúp cho các bạn  không có điều kiện tốt vẫn có thể được học vẽ

-Được hướng dẫn trực quan từng bước vẽ tỉ mĩ qua các video và bài viết chi tiết. Đôi khi học trong lớp, bạn có thể quên mất ngay nếu không thực hành nhiều lần; ở đây bạn đã có một tài liệu học tập vĩnh viễn.

-Các mẫu tượng và mẫu bài làm được cập nhật liên tục và phong phú.

-Hệ thống chăm sóc học viên từ các thầy cô online sẽ giúp bạn tiếp cận và được giải đáp ngay các thắc mắc của mình.

 

  • Hạn chế của việc học online

-Như đã biết, việc luyện thi khối V,H, đặc biệt là khối V cần có mẫu tượng thạch cao và các khối cơ bản khác để thực hành, học online bạn cần phải tự trang bị những thứ này cho bản thân, hoặc vẽ lại các hình đã được vẽ trên mạng (điều này sẽ khiến khả năng quan sát, phân tích đối tượng của bạn bị hạn chế, không thuận lợi cho việc đi thi thật)

-Để tự trang bị tất cả trong quá trình học online như: bảng, loại giấy, các tượng thạch cao,…sẽ tốn một khoản phí khá lớn , số tiền đó có thể vượt qua mức phí học trực tiếp trên lớp.

Vẽ đầu tượng thạch cao, bạn cần phải nắm rõ các lý thuyết về ánh sáng, tỉ lệ khuôn mặt, cách đan nét cho đều và đẹp,… mặc dù những cái này trên học online bạn đều sẽ được giải thích qua, nhưng đến lúc thực hành sẽ là vấn đề khác, bạn không thể tự mình xác định được là làm đúng hay sai, bạn không thể biết được sắc độ trong bài vẽ của đúng hay chưa, bạn cũng không thể nhận ra mình dựng hình giống như mẫu ch, nếu bạn phát hiện mình đã dựng sai nhưng sửa lại bằng cách nào. Vì thế bạn luôn phải chọn các khóa học online có thầy cô phụ trách hướng dẫn để sửa bài cho bạn qua hệ thống của lớp học.

Liên hệ Fanpage Lớp dạy vẽ Art Land:

Tham gia nhóm học vẽ Online
Đăng ký học vẽ Online ngay
Facebook thầy Nhật
Facebook cô Giang
Số điện thoại: 0917321311 – 09365505662

3. Art Land – Trung tâm Luyện thi Kiến trúc Mỹ thuật

Tại Art Land, chương trình đào tạo khóa Luyện thi kiến trúc mỹ thuật cấp tốc được xây dựng theo mô hình bậc thang. Các bạn sẽ được xây dựng kiến thức vững chắc từ nền tảng và nâng cao dần. Tuy nhiên, vì có thời gian hạn hẹp; thời gian luyện tập của các bạn học viên tại lớp sẽ phải rút ngắn; học các phần có tính trọng tâm cao.

Phần lớn, các bạn sẽ có bài tập về nhà để luyện tập thêm. Các học viên luyện thi cấp tốc cần có thời gian học tại lớp dày hơn; Ví dụ: lớp thông thường có thể chỉ học 2 đến 3 buổi 1 tuần; lớp cấp tốc cần có thời gian từ 3 đến 4 buổi 1 tuần.

Chương trình đào tạo của Art Land được xây dựng theo chuẩn của bài thi đầu vào ở hai trường uy tín ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ thuật TPHCM. Các chương trình này được các giảng viên tại hai trường uy tín trên xây dựng nên.

 

Các bài hướng dẫn tự học. (Luyện thi kiến trúc mỹ thuật cấp tốc)

Để hỗ trợ cho các bạn học viên của trung tâm Art Land, trung tâm có xây dựng các bài hướng dẫn online trên website và Youtube một cách trực quan sinh động. Các bạn được sử dụng và hướng dẫn sử dụng miễn phí. Vì thời gian dành cho thực hành tại lớp có hạn. Các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành tại nhà cùng với các Chỉ dẫn của bài viết trên website và trên Kênh Youtube của ArtLand.

Đội ngũ giảng viên của Art Land hiểu rằng; các bạn học viên rất cần tư liệu để tự học; nhưng tìm nguồn uy tín trên Internet là rất khó. Vì thế các bài học online của Art Land là nơi uy tín để các bạn học viên tham khảo. Việc kết hợp giữa học tại lớp và học online giúp các bạn đẩy nhanh tiến độ; nhờ đó đuổi kịp với các bạn học viên đã học và luyện tập trong thời gian dài từ lớp 10, 11.

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao.

Đội ngũ giáo viên đều là các thầy cô đến từ các trường đại học Kiến trúc và Mỹ thuật có kiến thức chuyên sâu ở các môn thi vẽ khối V và H. Các giảng viên còn là người tư vấn kỹ càng cho các học viên. Các bạn sẽ được định hướng ngành nghề; tất cả những điều thắc mắc cả về bài học; trường thi; cơ hội nghề nghiệp và các vấn đề liên quan khác.

Cơ sở vật chất.

Art Land có nhiều cơ sở ở tại các quận trung tâm; tiện lợi cho học sinh ở các nơi chọn địa điểm theo học. Các lớp học đều trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy; các mẫu tượng phong phú và đúng chuẩn.

 

 

 

 

Lịch học và học phí, các bạn liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:
  • Hotline: 0797426801
  • Tổng đài: 0899199926

 

Bài viết liên quan:

 

Xem Nhanh

Scroll to Top