Tìm kiếm
TOP 1 LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN GÒ VẤP – TP HCM

Thiếu nhi có nên học vẽ? (Lớp dạy vẽ thiếu nhi quận Gò Vấp)

 

Trẻ em có nên đi học vẽ sớm??
Trẻ em có nên đi học vẽ sớm?

Ngoài giờ học tại trường, thiếu nhi luôn cần được bổ sung các kỹ năng năng khiếu khác nhau. Có bé thích ballet, có bé thích Ca hát, có bé lại thích vẽ. Việc cho các bé tiếp xúc với một môn năng khiếu nào đó luôn giúp ích cho sự phát triển của trẻ. Việc học hội họa từ sớm sẽ giúp các bé có được sự sáng tạo trong tư duy.

Lớp vẽ thiếu nhi quận Gò Vấp
Lớp vẽ thiếu nhi quận Gò Vấp

Sự phối hợp giữa hình ảnh, màu sắc sẽ đánh thức nhiều giác quan của trẻ; giúp trẻ tiếp thu được nhiều thông tin từ thế giới quan tự nhiên. Các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy lớp dạy vẽ thiếu nhi quận Gò vấp dành cho thiếu nhi.

Lớp dạy vẽ thiếu nhi quận Gò Vấp

Lứa tuổi nào nên bắt đầu học vẽ?

Lớp dạy vẽ thiếu nhi tại Art Land nhận dạy cho các bé từ 4 tuổi trở đi. Các bé không cần phải đã biết vẽ từ trước. Có nhiều bé đã và đang học tại Art Land bắt đầu từ buổi học thử miễn phí. Sau đó các bé sẽ cảm nhận có cảm thấy thích thú với màu và cọ hay không. Bên cạnh đó, các giáo viên nhiều kinh nghiệm của Art Land sẽ có đánh giá bé phù hợp với loại hình hội họa nào.

Tại Art Land, giáo trình dạy vẽ dành cho thiếu nhi luôn được linh động điều chỉnh để phù hợp với sở thích của từng trẻ. Các giáo viên luôn cần mẫn, hướng dẫn các bé tận tình và giàu lòng yêu trẻ.

Lớp học vẽ Art Land
Lớp học vẽ Art Land

Khi các bé được tiếp xúc với màu sắc và họa cụ từ sớm, khả năng sáng tạo sẽ được phát triển theo thời gian. Các bậc phụ huynh sẽ bất ngờ với  các tác phẩm mà các bé thể hiện. Sự hồn nhiên, trong sáng và tự do sáng tạo luôn được chú trọng, ưu tiên hàng đầu tại lớp vẽ Art Land.

Tranh vẽ thiếu nhi tại Art Land Gò váp
Tranh vẽ thiếu nhi tại Art Land Gò váp

Thời gian học như thế nào là phù hợp?

Đối với các bé thiếu nhi, thời gian học một buổi thường kéo dài khoảng 1 giờ đến 1 giờ 30 phút. Phụ thuộc vào mức độ tập trung của trẻ. Mỗi buổi, các bé sẽ được giáo viên hướng dẫn hoàn thành một bức vẽ theo chủ đề. Các giảng viên luôn cố gắng giúp các bé có sự tập trung vào vẽ; thông qua việc xây dựng niềm yêu thích của trẻ với hội họa.

Thời lượng một buổi học
Thời lượng một buổi học

Thực tế cho thấy, nhiều trẻ vì yêu thích và mong muốn hoàn thành bức vẽ của mình mà nán lại lớp đến hớn 2 giờ đồng hồ. Khi các bé đã yêu thích, thì tâm hồn của các bé càng ngày càng rộng mở; trí tưởng tượng càng phong phú. Sau đó, sẽ là lúc mà các giáo viên sẽ hướng dẫn thêm nhiều về kỹ năng khác về hội họa cho trẻ.

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Gò Vấp
Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Gò Vấp

Lớp dạy vẽ thiếu nhi quận Gò Vấp Art Land

Với cơ sở vật chất tốt, địa điểm thuận lợi, các bé sẽ được thoải mái trong quá trình trải nghiệm tại trung tâm.

Liên hệ lớp dạy vẽ thiếu nhi quận Gò Vấp

CHAT ngay với Chúng Tôi (Click vào đây)

 

Bài viết liên quan:

Tag: lớp dạy vẽ thiếu nhi quận gò vấp, dạy vẽ gò vấp, lớp học vẽ gò vấp, nhà thiếu nhi gò vấp, trung tâm dạy vẽ thiếu nhi gò vấp, dạy vẽ cho bé gò vấp. 

 

Xem Nhanh

Scroll to Top