Tìm kiếm
10 TRANG HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ONLINE HỮU ÍCH

Trang học thiết kế đồ họa online

Trong thế giới mỹ thuật ứng dụng, thiết kế đồ họa là một kỹ năng ngày càng quan trọng đối với tất cả các loại quảng cáo cần có. Đối với các nhiếp ảnh gia và sáng tạo trong thế giới thời trang; việc biết các khái niệm cơ bản về Photoshop và các nguyên tắc thiết kế đồ họa là rất quan trọng để cho công việc của bạn trở nên chuyên nghiệp.

Đối với các họa sĩ và nghệ sĩ; thiết kế đồ họa là một phần cơ bản của công việc — tất cả là lý do để tiếp tục mở rộng các kỹ năng và kiến ​​thức thiết kế. Học thiết kế đồ họa online là một kênh tốt để bổ sung kiến thức.

Tuy nhiên, việc cải tiến bộ kỹ năng thiết kế đồ họa của bạn không có nghĩa là quay lại trường học. Có rất nhiều khóa học trực tuyến miễn phí có thể giúp bạn trau dồi tài năng thiết kế của mình; được cung cấp bởi các trường đại học; chuyên gia thiết kế đồ họa và trung tâm khóa học trực tuyến như Udemy.

Các khóa học thiết kế đồ họa miễn phí tốt nhất hiện có thể giúp bạn tạo thiết kế và các quảng cáo  dựa trên nền tảng hiểu biết về kiểu chữ, màu sắc; phần mềm thiết kế đồ họa thiết yếu và nhiều hơn thế nữa.

1. Alison Online

Alison
Alison

Alison tự gọi mình là “thế giới mới của việc học tập được chứng nhận miễn phí”. Trang web có đầy đủ các loại khóa học khác nhau; đến việc cấp chứng chỉ dựa trên thử nghiệm. Điều này có thể thêm một số chứng chỉ mới vào sơ yếu lý lịch của bạn. Có một chứng chỉ là thực sự tốt cho việc tìm công việc của bạn.

Alison có một số tùy chọn để xây dựng các kỹ năng thiết kế đồ họa; chẳng hạn như khóa học chứng chỉ về Kỹ năng thị giác và đồ họa; một trong các Nguyên tắc thiết kế và các lớp cụ thể hơn như Công cụ Photoshop Essential C6.

2. Udemy: Introduction to Graphic Design

Umedy
Umedy

Udemy có video của các người giảng dạy độc lập với giá tùy thuộc vào độ dài của video; giáo viên và trường. Về cơ bản, Udemy là một thị trường lớp học cạnh tranh. Điều này có nghĩa là các lớp được xếp hạng và chất lượng của lớp được chiếu theo xếp hạng giống như trên Yelp.

Thường xuyên bán các khóa đặc biệt trên trang web; do đó, hãy chọn các giao dịch trên các lớp học mà bạn muốn. Nhiều khóa học trên Udemy cũng miễn phí. Giới thiệu về trang web học thiết kế đồ họa này là một ví dụ tuyệt vời.

3. Massachusetts Institute of Technology

Viện Công nghệ Massachusetts cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến. Opencourseware là hình thức giáo dục bình đẳng nhất. Nó tồn tại trực tuyến như một cơ sở dữ liệu miễn phí của các khóa học thông qua giáo viên chuyên nghiệp và giáo viên khóa học. Hầu hết các bài học thiết kế đồ họa này có liên quan đến một lớp bao quát về một chủ đề khác; chẳng hạn như web coding, nhưng chúng vẫn là tài nguyên hữu ích và đáng tin cậy.

Massachusetts Institute of Technology
Massachusetts Institute of Technology

4. A Brief History of Typography

100 best typefaces
100 best typefaces

Typography là chìa khóa cho công việc của một nhà thiết kế đồ họa. Trong hầu hết các trường hợp thiết kế đồ họa; bạn sẽ thấy một số loại được sử dụng. Mỗi phông chữ thêm một cảm giác và phong cách khác nhau cho một thiết kế. Trong tài liệu này, bạn có thể tìm thấy một giới thiệu toàn diện nhưng đơn giản về lịch sử và sắc thái của kiểu chữ. Đó là một giới thiệu tuyệt vời cho bất kỳ nhà thiết kế đồ họa mới bắt đầu tham vọng nào.

5. Teach Yourself Graphic Design: A Self-Study Course Outline

Teach Yourself Graphic Design: A Self-Study Course Outline
Teach Yourself Graphic Design: A Self-Study Course Outline

Trong bài viết này, Sean Hodge vạch ra tất cả các nguồn lực bạn cần để tạo ra một khóa học tự học về thiết kế đồ họa để thay thế cho một nền giáo dục truyền thống. Bài viết liệt kê sách; tài nguyên trực tuyến và được chia nhỏ thành các chủ đề phụ hữu ích. Đó là danh sách thông tin vô cùng toàn diện có thể là cơ sở chính để học thiết kế đồ họa. Đó là ít nhất một nguồn bổ sung hữu ích.

6. Veerle’s Graphic Design Blog

Veerles
Veerles

Veerle là một nhà thiết kế đồ họa Hà Lan với một trang web dành riêng cho tất cả mọi thứ về thiết kế đồ họa. Trang web bao gồm các hướng dẫn, mẹo và thủ thuật. Cô bao gồm thông tin chi tiết hữu ích về làm việc với khách hàng; phát triển danh mục đầu tư; cũng như các giải pháp đơn giản cho các vấn đề mà nhiều nhà thiết kế đồ họa có thể phải đối mặt.

Quan trọng nhất đối với nhà thiết kế mới; Veerle cung cấp hướng dẫn và mẹo sử dụng phần mềm thiết kế. Blog này được thiết kế rất thú vị và đáng để ghé thăm nếu chỉ cho một số nguồn cảm hứng.

7. Canva Design School

Canva
Canva

Trường Thiết kế Canva cung cấp khóa học miễn phí trực tuyến có tên là Giới thiệu về Thiết kế Đồ họa. Đó là một khóa học tự học được chia thành bốn học phần. Khóa học này bao gồm thông tin cơ bản về phông chữ; màu sắc, hình ảnh, hình nền, bố cục và hình dạng. Khóa học là khá toàn diện, và một khởi đầu tuyệt vời cho một ai đó tìm cách để tìm hiểu những điều cơ bản của thiết kế.

8. Envato Tuts+ Illustration and Design Courses

Envato Tuts
Envato Tuts

Envato đã tạo ra một kho lưu trữ hướng dẫn và hữu ích để trợ giúp với hầu như bất kỳ phần mềm và quy trình thiết kế nào. Có toàn bộ gam màu của các chủ đề; bao gồm Illustrator, Photoshop, Cinema 4D, Rhino, và nhiều hơn nữa. Có hơn 990 khóa học trong cơ sở dữ liệu minh họa và thiết kế của Envato. Nếu bạn gặp khó khăn với vấn đề mà bạn không biết cách giải quyết, hãy thử trang web này; có thể bạn sẽ tìm thấy giải pháp.

9. Creative Pro

Creative Pro là một tạp chí thiết kế trực tuyến có phần How To tuyệt vời. Hầu hết các video và bài viết đều dành cho các vấn đề về thiết kế có kinh nghiệm. Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các nhà thiết kế muốn mở rộng kỹ năng của họ. Người mới bắt đầu có thể ghép nối các bài viết hướng dẫn cụ thể hơn này với một số tài nguyên khác được liệt kê ở đây để có kiến thức hoàn thiện hơn.

10. CreativeLive

CreativeLive cung cấp một loạt các khóa học trực tuyến hướng tới các nhà thiết kế và nghệ sĩ. Không phải tất cả các khóa học đều miễn phí,  và bạn cũng có thể tìm thấy những giao dịch tốt trên nhiều khóa học. Cung cấp bao gồm HTML và CSS cho nhà thiết kế, giới thiệu về kiểu chữ, nguyên tắc cơ bản của chương trình Adobe và hơn thế nữa.

Creative live
Creative live

Lời kết

Các khóa học online ngắn hạn phù hợp cho việc bổ sung các kiến thức về kinh nghiệm hay xu hướng thiết kế. Để có một kiến thức vững chắc về nghề nghiệp; bạn cần có một kế hoạch cụ thể cho việc học tập và thực hành của mình.

Học thiết kế đồ họa online đôi lúc làm bạn sao nhãng và không chú tâm. Hãy lập kế hoạch cụ thể các nội dung cần học tập, tìm kiếm các khóa học phù hợp cho bản thân; đôi lúc cũng cần mua một số khóa học quan trọng. Các trang web trên đều là các trang web uy tín. Hãy tự chọn cho mình khóa học phù hợp hoặc tham khảo ý kiến của những người đã tham gia học online.

 

Bài Viết Liên Quan:

Tag: khóa học thiết kế đồ họa online, học thiết kế đồ họa online free, tự học thiết kế đồ họa tại nhà, học đồ họa online miễn phí, tự học thiết kế đồ họa 3d, học thiết kế đồ họa cần những gì, phần mềm thiết kế đồ họa online, học thiết kế đồ họa ở đâu

Xem Nhanh

Scroll to Top