Tìm kiếm
LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 7

1. Phát triển tư duy cho trẻ như thế nào?

Trong thời đại hiện nay, trẻ em luôn được bố mẹ chăm lo đầy đủ và luôn có được cuộc sống tốt hạnh phúc nhất. Các bậc phụ huynh luôn mong muốn con của mình không chỉ được chu cấp tốt nhất về mặt vật chất mà còn cả về mặt tinh thần. Vậy lớp dạy vẽ thiếu nhi quận 7 giúp gì được cho các bé?

Trong lứa tuổi từ 4 đến 10 tuổi, chương trình giáo dục tại các trung tâm nuôi dạy trẻ luôn là giúp các bé xây dựng các giác quan thật tốt. Các bé sẽ được tiếp cận với môi trường xung quanh thông qua các hoạt động thể chất, ca hát, quan sát và ghi nhớ. Ở lứa tuổi nhỏ, việc được tiếp cận sớm các môn năng khiếu sẽ giúp phát triển toàn diện trí não của trẻ. Một trong số các hoạt động được các bé yêu thích là: hội họa.

Tại lớp dạy vẽ thiếu nhi, các bé sẽ được trao cơ hội thể hiện vạn vật qua lăng kính của bản thân. Góc nhìn của các bé đối với thế giới sẽ được thể hiện bằng màu sắc và hình ảnh. Các bé được thể hiện lên ý kiến của mình. Cái xe có thể tròn, có thể méo. Con voi có thể bé hơn căn nhà. Điều đó hoàn toàn khả thi trong thế giới trẻ thơ.

Với các tiêu chí đó, Lớp dạy vẽ quận 7 của Artland luôn xây dựng giáo trình dạy học tăng tính tự do tư duy cho trẻ, nhằm giúp cho trẻ chủ động hơn trong việc tiếp cận với môi trường xung quanh.

 

2. Học vẽ như thế nào để giúp phát triển tư duy cho trẻ?

Tại Artland, các giáo viên nhiều kinh nghiệm sẽ dành thời gian cho trẻ tự do thể hiện ý tưởng của bản thân. Các bé được lựa chọn chủ đề yêu thích. Tự thể hiện bằng chất liệu yêu thích. Có thể là màu sáp, chì màu hay màu nước. Được tự lựa chọn màu sắc yêu thích. Mọi thứ đều không nằm trong một khuôn khổ. Tránh hoàn toàn việc vẽ rập khuôn, mà chỉ là tham khảo các tranh theo sở thích của trẻ.

Khi trẻ lớn hơn, đã có nhiều thời gian làm quen với lớp vẽ. Các bé sẽ được các giáo viên hướng dẫn các kỹ năng trong ngành hội họa như: phối hợp màu sắc sao cho hài hòa, bố cục đường nét tranh sao cho đẹp,… Giáo trình dạy học luôn được điều chỉnh hàng ngày, nhằm phù hợp cho từng trẻ khác nhau.

Các bé cùng thầy cô thqm gia hoạt động sáng tạo tại Quận 7

 

3. Một số bài vẽ thiếu nhi tại ArtLand

 

 

 

Trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo hội họa cho thiếu nhi. Nơi chắp cánh cho tâm hồn trẻ thơ. Đến với Artland, các bé sẽ nhận được sự chăm sóc ân cần của các thầy cô giáo. Các bé không chỉ có những giờ thư giãn vui chơi với màu sắc; mà còn được phát triển tư duy, trí tưởng tưởng.

Liên hệ Lớp dạy vẽ thiếu nhi Artland – B17 Đường D4, Phú Mỹ, Quận 7.
Call: Hotline – 0797426801/ Tổng đài – 0899199926
Hệ Thống Trung Tâm và Liên Hệ: TÌM HIỂU THÊM
Chat ngay với chúng tôi : NHẮN TIN 
Fanpage Lớp Dạy Vẽ Art Land : TÌM HIỂU THÊM 

 

Bài Viết Liên Quan:

PINTEREST: 86 BÀI VẼ CON VẬT BẰNG MÀU NƯỚC

 

Tag: Lớp dạy vẽ quận 7, trường dạy vẽ quận 7, học vẽ thiếu nhi quận 7, lớp vẽ quận 7, dạy vẽ trẻ em quận 7, học vẽ quận 7, lớp vẽ thiếu nhi nhà bè, học vẽ nhà bè, nơi học vẽ uy tín quận 7, nhà thiếu nhi quận 7, art land quận 7, khóa học vẽ quận 7, trung tâm dạy vẽ thiếu nhi quận 7, trung tâm dạy vẽ quận 7, lớp dạy vẽ thiếu nhi quận 7, dạy vẽ cho bé quận 7

Xem Nhanh

Scroll to Top