Luyện thi vẽ cấp tốc

Luyện thi vẽ cấp tốc – Luyện thi kiến trúc mỹ thuật cấp tốc có tốt không? Học vẽ cũng như các môn năng khiếu khác, nó là một quá trình rèn luyện lâu dài. Để biến kiến thức lý thuyết học được trở thành kỹ năng, người học cần thường xuyên thực hành, trau dồi thêm kinh nghiệm làm bài.

Nếu dưới một năm, các bạn thí sinh cần có một kế hoạch học tập bài bản và rõ ràng. Kế hoạch được xây dựng trọng tâm và hợp lý để người học có thể đạt được kết quả mong muốn. Sau đây là một số thông tin của chương trình Luyện thi kiến trúc mỹ thuật cấp tốc.

 

[button size=”medium” style=”primary” text=”CLICK TO MESSENGER ART LAND NOW” link=”https://www.messenger.com/t/LopDayVeArtLand” target=””]

Trung tâm luyện thi mỹ thuật kiến trúc tốt nhất tp hcm

Các ngành Luyện thi Cấp tốc vào ĐH Kiến trúc.

Các Ngành Thuộc Khối V,V1.

 • Ngành Kiến Trúc Công Trình.
 • Ngành Kiến Trúc Cảnh Quan.
 • Ngành Kiến Trúc Quy Hoạch.
 • Ngành Mỹ Thuật Đô Thị.
 • Ngành Thiết Kế Nội Thất.

Các Ngành Thuộc Khối H,H1.

 • Ngành Thiết Kế Đồ Họa.
 • Ngành Thiết Kế Thời Trang.
 • Ngành Tạo Dáng Công Nghiệp.

Các Ngành Luyện Thi Cấp Tốc Vào Trường Đại Học Mỹ Thuật.

Các Ngành Thuộc Khối H.

 • Ngành Thiết Kế Đồ Họa.
 • Ngành Sư Phạm Mỹ Thuật.
 • Ngành Lý Luận Phê Bình Mỹ Thuật.
 • Ngành Hội Họa; Đồ Họa.

*** Hiện tại, trung tâm Art Land có mở khóa luyện thi cấp tốc vào Kiến Trúc Mỹ thuật từ ngày 1 tháng 10 năm 2019. Các khóa đăng ký trước ngày này đều được xem là khóa thường.

Vẽ Trang Trí Màu Thi Thiết Kế Đồ Họa
Vẽ Trang Trí Màu Thi Thiết Kế Đồ Họa

 

Ngoài ra, chương trình luyện thi cấp tốc cũng rất phù hợp cho các ngành khối V và H của các trường đại học khác có tuyển sinh ngành này; ví dụ như: ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Văn Lang; ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, Đại Học Hutech…

Tại sao nên lựa chọn Luyện Thi Kiến Trúc Mỹ Thuật CẤP TỐC tại Art Land?

Chương trình đào tạo. (Luyện thi kiến trúc mỹ thuật cấp tốc)

Tại Art Land, chương trình đào tạo khóa Luyện thi kiến trúc mỹ thuật cấp tốc được xây dựng theo mô hình bậc thang. Các bạn sẽ được xây dựng kiến thức vững chắc từ nền tảng và nâng cao dần. Tuy nhiên, vì có thời gian hạn hẹp; thời gian luyện tập của các bạn học viên tại lớp sẽ phải rút ngắn; học các phần có tính trọng tâm cao.

Phần lớn, các bạn sẽ có bài tập về nhà để luyện tập thêm. Các học viên luyện thi cấp tốc cần có thời gian học tại lớp dày hơn; Ví dụ: lớp thông thường có thể chỉ học 2 đến 3 buổi 1 tuần; lớp cấp tốc cần có thời gian từ 3 đến 4 buổi 1 tuần.

Chương trình đào tạo của Art Land được xây dựng theo chuẩn của bài thi đầu vào ở hai trường uy tín ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ thuật TPHCM. Các chương trình này được các giảng viên tại hai trường uy tín trên xây dựng nên.

Các bài hướng dẫn tự học. (Luyện thi kiến trúc mỹ thuật cấp tốc)

Để hỗ trợ cho các bạn học viên của trung tâm Art Land, trung tâm có xây dựng các bài hướng dẫn online trên website và Youtube một cách trực quan sinh động. Các bạn được sử dụng và hướng dẫn sử dụng miễn phí. Vì thời gian dành cho thực hành tại lớp có hạn. Các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành tại nhà cùng với các Chỉ dẫn của bài viết trên website và trên Kênh Youtube của ArtLand.

Xem thêm: học vẽ

Đội ngũ giảng viên của Art Land hiểu rằng; các bạn học viên rất cần tư liệu để tự học; nhưng tìm nguồn uy tín trên Internet là rất khó. Vì thế các bài học online của Art Land là nơi uy tín để các bạn học viên tham khảo. Việc kết hợp giữa học tại lớp và học online giúp các bạn đẩy nhanh tiến độ; nhờ đó đuổi kịp với các bạn học viên đã học và luyện tập trong thời gian dài từ lớp 10, 11.

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao.

Đội ngũ giáo viên đều là các thầy cô đến từ các trường đại học Kiến trúc và Mỹ thuật; thầy cô có kiến thức chuyên sâu ở các môn thi vẽ khối V và H. Các giảng viên còn là người tư vấn kỹ càng cho các học viên. Các bạn sẽ được định hướng ngành nghề; tất cả những điều thắc mắc cả về bài học; trường thi; cơ hội nghề nghiệp; đều được giải đáp.

Cơ sở vật chất.

Art Land có nhiều cơ sở ở tại các quận trung tâm; tiện lợi cho học sinh ở các nơi chọn địa điểm theo học. Các lớp học đều trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy; các mẫu tượng phong phú và đúng chuẩn.

Luyện thi thiết kế đồ họa
Luyện thi thiết kế đồ họa

LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ KHÓA HỌC (Luyện thi vẽ cấp tốc)

➡ Thời gian học 1 buổi là 3 giờ, ca sáng bắt đầu từ 8h ca chiều từ 2h và ca tối từ 6h.

➡ Học viên được chọn thời gian học phù hợp với thời khóa biểu của mình.

➡ Khóa học khai giảng thường xuyên tại toàn bộ chi nhánh thuộc hệ thống Trung Tâm Luyện Thi Kiến Trúc Mỹ Thuật Art Land TP HCM ( bắt đầu vào ngày 1 và 15 hàng tháng )

➡ Đặc biệt với khóa luyện thi vẽ cấp tốc Kiến Trúc, Mỹ Thuật tuần 6 buổi chương trình chuyên sâu, lượng kiến thức được đúc kết và truyền đạt với phương pháp mới giúp học viên tiếp cận nhanh nhất.

➡ Học viên được tư vấn và kiểm tra trình độ miễn phí, đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn chọn trường, ngành thi phù hợp với từng đối tượng thông qua bảng điểm và trình độ môn năng khiếu của bạn.

FANPAGE LỚP DẠY VẼ ART LAND

Tag: Luyện thi vẽ cấp tốc, luyện thi vẽ cấp tốc 2020, luyện thi kiến trúc cấp tốc, luyện thi mỹ thuật cấp tốc, luyen thi ve cap toc, lop day ve cap toc, quận bình thạnh, quận 9, quận 7, quận tân phú, quận tân bình, quận 10, quận gò vấp, quận 12, quận 1, quận 3, lớp dạy vẽ luyện thi đại học cấp tốc, khóa học vẽ cấp tốc ôn thi đại học

[blog_posts columns=”3″ style=”text-bounce” posts=”8″ category=”” image_height=”150px” show_date=”true”]

Scroll to Top