Khóa học vẽ chân dung

Tranh chân dung đã có một vị trí quan trọng, thậm chí chiếm ưu thế trong nghệ thuật trong hàng trăm năm nay. Điều này tiếp tục cho đến ngày hôm nay và tranh Chân dung vẫn là một trong những hình thức nghệ thuật được lựa chọn thường xuyên nhất. Hầu hết các nghệ sĩ chân dung thành công đều được đào tạo phương pháp về kỹ thuật cơ bản. Những kỹ thuật cơ bản trong Thể loại tranh chân dung đã trở thành chuẩn mực mà hầu hết các khóa học vẽ tranh đều áp dụng. Và khóa học vẽ chân dung là một bước nâng cao sau khi bạn đã học qua khóa học vẽ cơ bản.

Khóa học vẽ chân dung
Khóa học vẽ chân dung

Khóa học vẽ tranh chân dung dạy bạn cách thể hiện một nhân vật. Bạn sẽ học cách vẽ người chính xác và cách xây dựng một bức tranh về cuộc sống của họ thông qua việc sử dụng các yếu tố xung quanh và hình nền. Khóa học này sử dụng một số phương tiện khác nhau để vẽ chân dung.

Khóa học vẽ chân dung cho phép học viên hiểu và hoàn thiện các kỹ thuật vẽ chân dung đơn giản giúp họ tự tin để giải quyết lĩnh vực nghệ thuật thú vị và lôi cuốn này. Sau khi học tốt khóa học vẽ chân dung, bạn có thể tiếp tục nghiên cứu khóa học vẽ chân dung toàn thân với mức độ tổng quát lớn hơn.

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ NGÀNH :

FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT ART LAND

Những ai có thể học khóa học vẽ chân dung.

Nếu bạn có một nền tảng vững chắc trong hội họa, thì vẽ chân dung là cách lý tưởng để mở rộng các kỹ năng của bạn. Giáo viên hướng dẫn của bạn sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của màu sắc, bố cục và tông màu để đạt được sự chân thực của chân dung người.

Mọi người đang có sự yêu thích hội họa đều có thể đăng ký và học ngay tức thì. Tất nhiên, nếu bạn có một nền tảng kiến thức về hội họa cơ bản sẽ dễ dàng tiếp cận nhanh hơn các bài học.

Chân dung là một trải nghiệm vô cùng bổ ích và lớp học này sẽ cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để khắc họa một thứ gì đó phức tạp như khuôn mặt người, với mục tiêu nắm bắt linh hồn của đối tượng của họ theo cách vượt qua hình ảnh chụp ảnh.

Các bạn sinh viên đang cần luyện thi vẽ khối H vào trường đại học Mỹ thuật, Kiến trúc thì sẽ có bài thi vẽ chân dung đầu tượng hoặc chân dung người. Khóa này cũng sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức và bài tập luyện tập để sinh viên có thể nắm vững kiến thức và hoàn thành tốt được bài thi vẽ đầu vào.

Khóa học vẽ chân dung bao gồm các kiến thức gì?

Khóa học vẽ chân dung phát triển các kỹ năng liên quan đến cấu trúc giải phẩu chân dung người. Học viên sẽ được phát triển kỹ thuật vẽ chì hoặc chì than trước khi bước qua giai đoạn sử dụng màu sơn dầu để vẽ tranh chân dung sơn dầu cơ bản.

Khối miệng
Khối miệng

Lớp học có các mục lớn như sau:

 • Giải phẫu cơ bản của khuôn mặt người
 • Đơn giản hóa khuôn mặt để đặt nền móng cho một bức chân dung thành công
 • Đạt được sự tương đồng với mẫu
 • Mối quan hệ sáng tối trên tranh chân dung.
 • Lý thuyết màu sắc
 • Kỹ thuật vẽ tranh (cọ vẽ, kết cấu, pha trộn)
 • Sắp xếp bố cục trong tranh chân dung
Chất liệu

Kiến thức hội họa

Kỹ thuật hội họa

Chì

Màu nước

Màu Gouache
Sơn dầu

Acrylic

Lịch sử

Giải phẩu
Mắt, mũi, miệng, tai
Tay
Quần áo
Trẻ em

Chân dung tự họa
Chân dung nhóm
Nền

Sử dụng họa cụ

Tỷ lệ
Thể hiện cảm xúc
Dáng

Lý thuyết màu

Khối mũi
Khối mũi (Nguồn: Internet)

Thông qua các bài học, học viên sẽ học cách thể hiện Phom, dáng, độ đậm nhạt, màu sắc; để thể hiện sự chân thực và nắm bắt được cảm xúc của mẫu. Học viên sẽ có cơ hội làm việc với nhiều mẫu tượng khác nhau ở giai đoạn ban đầu; sau đó, sẽ làm việc với nhiều mẫu người thật phong phú về độ tuổi, kiểu dáng, giới tính. Nhờ đó, học viên sẽ phát triển được kỹ thuật bản thân rất cao và đạt được kết quả như ý sau khóa học.

Kỹ thuật vẽ chân dung
Kỹ thuật vẽ chân dung

NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

Trung tâm luyện thi mỹ thuật kiến trúc tốt nhất tp hcm

Bài Viết Liên Quan:

HƯỚNG DẪN CÁCH VẼ CHÂN DUNG

HƯỚNG DẪN 02 KỸ THUẬT VẼ CHÂN DUNG ĐẸP

HỌC CÁCH VẼ CHÂN DUNG NGƯỜI BẰNG BÚT CHÌ CƠ BẢN

 

Open this in UX Builder to add and edit content

HỆ THỐNG TRUNG TÂM LỚP DẠY VẼ ART LAND

CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN LỘ TRÌNH HỌC, HỌC PHÍ PHÙ HỢP VÀ ĐỊA CHỈ HỌC GẦN NHẤT

MESSENGER

Art Land có mặt tại các Quận 1, quận 10, quận 7, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Trung Sơn

Đăng Ký Học Ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *