LUYỆN THI MỸ THUẬT KHỐI H 2022

Khối H thi môn gì ? Khối H gồm những ngành nào? Thi Khối H cần chuẩn bị gì ? Khối H thi trường nào ?… là những câu hỏi được nhiều bạn trẻ gửi tới chúng tôi. Trong bài viết này sẽ đề cập đến những thông tin hữu ích giúp cho các thí sinh sẽ chọn lựa được cho mình ngành học và nơi luyện thi vẽ Khối H phù hợp.

 

Vẽ tranh là một trong những loại hình nghiên cứu mỹ thuật. Nó không đơn giản là một khóa học theo sở thích. Có rất nhiều học sinh, sinh viên muốn tìm kiếm sự nghiệp trong mỹ thuật và rõ ràng, muốn đạt được điều đó cần phải tiếp xúc với các khía cạnh trong hội họa bởi vì đây là một trong những môn học thú vị của lĩnh vực mỹ thuật – một lĩnh vực bao quát rất nhiều cơ hội về việc làm, công việc cho tương lai. Để có được trình độ nhất định về hội họa không phải là quá khó khăn như cơ khí hoặc y tế, nhưng nó là một trong những khóa học độc đáo và riêng biệt.


Quy định của kỳ thi Năng khiếu – Khối H

Thí sinh dự thi khối H sẽ phải thực hiện hai môn thi văn hóa và một môn thi năng khiếu. Điểm môn thi văn hóa sẽ được xác định trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, riêng môn năng khiếu (môn Hình họa hoặc môn Trang trí màu) sẽ được tổ chức sau đó, đề thi sẽ do trường mà bạn đăng ký thi ra đề và ấn định. Riêng với môn thi năng khiếu, bài thi của bạn phải đạt trên 5 điểm mới đủ điều kiện để xét tuyển vào ngành nghề mà bạn đã đăng ký. Có một số trường sẽ có tổ hợp môn là Văn và cả 2 môn vẽ hình họatrang trí màu, điển hình là Trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM.

  

Các Ngành Thi Khối H trường Kiến Trúc TP.HCM

Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Ngành Thiết Kế Thời Trang

Ngành Thiết Kế Công Nghiệp

Các Ngành Thi Khối H trường Mỹ Thuật TP.HCM

Ngành Sư Phạm Mỹ Thuật

Ngành Hội Họa

Ngành Đồ Họa

Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Tham gia khóa “Khóa học vẽ luyện thi mỹ thuật khối H” tại Trung tâm mỹ thuật Art Land sẽ giúp bạn nhận ra tiềm năng và niềm đam mê của bản thân, cũng như chuẩn bị kĩ càng cho kì thi tuyển sinh đại học sắp đến.


Khóa Luyện Thi Khối H tại Art Land như thế nào?

Một khóa học vẽ cơ bản, cấp độ đầu vào như cơ bản về dựng nét, cách điệu đồ vật đến các chủ đề chuyên sâu hơn như hình họa và trang trí vận dụng màu sắc, chương trình giảng dạy từ khóa học rất đa dạng và bao gồm vô số những vấn đề cần lưu ý để luyện thi vẽ vào các ngành học khối H mong muốn.
Những kiến thức của khóa học vẽ được biên soạn kĩ càng, sát với trọng tâm bài thi này có thể nâng cao bản lĩnh, đem đến tự tin và năng lực giúp bạn hoàn thiện bản thân cũng như đạt được những kết quả như mong đợi.
Những trọng tâm, những kinh nghiệm cụ thể về những điều cần lưu ý khi vẽ, cần biết để hoàn thiện bản vẽ cùng với những bài tập đầy thách thức nhằm nâng cao năng lực luôn sẵn có cho các nhà thiết kế, những sinh viên nghệ thuật tương lai đầy tham vọng; cũng như tập trung vào việc phác thảo hướng đi, hướng luyện tập đúng đắn cho các học viên của khóa.

Chương trình khóa học vẽ luyện thi mỹ thuật Khối H đào tạo bài bản, chi tiết đầy đủ các kiến thức về phối cảnh, tỷ lệ, bố cục…những kiến thức thiết yếu để vận hành vào bài thi mỹ thuật trong kì thi tuyển sinh, nó có ích cho tất cả những ai muốn luyện thi vào các ngành học của khối H cho đến việc học vì sở thích. Nâng cao sự hiểu biết cũng như rèn luyện ánh nhìn cao hơn về hình thức nghệ thuật, kinh nghiệm thực tế trong việc thực hiện nó. Các bạn có thể đăng ký khóa này để luyện thi thiết kế đồ họa, thi thiết kế thời trang.


Ta nhận được những gì khi tham gia luyện thi?

Mỗi học viên sẽ được rèn luyện thực lực bản thân, sẵn sàng để ứng đối với các dạng đề ôn thi khối H có thể gặp phải, được thực hành thường xuyên, tiếp xúc với các giảng viên dạy luyện thi vẽ chuyên nghiệp đến từ các trường đại học lớn, các giảng viên là những sinh viên là á khoa, thủ khoa của kì thi đầu vào sẽ giảng dạy tận tình, sẳn sàng thay đổi chương trình của khóa học vẽ luyện thi khối H để phù hợp với trình độ của từng học viên.
Bên cạnh đó các học viên sẽ được chỉ điểm những lỗi sai cũng như những ưu điểm riêng của bản thân từ đó khắc phục khuyết điểm và phát triển nét độc đáo của riêng mình trong các tác phẩm cũng như bài thi vẽ.

Nắm giữ năng lực bản thân mà không phải đơn thuần là học tủ hay chép ảnh sẽ khiến bạn trở nên tự tin hơn trong hành trình học đại học của mình, tránh trường hợp có thể thi đậu nhưng không thể theo kịp chương trình học trong môi trường đại học mới đầy thách thức.


Liên hệ

Wedsite : Mỹ thuật Art Land
Fanpage: Lớp dạy vẽ Art Land
Liên hệ chúng tôi:

  • Thầy Nhật:  0917 321 311 (Zalo)
  • Tổng đài:  028 710 99191

 

Giáo viên và Cơ sở vật chất

  • Giảng viên tốt nghiệp trường Đại Học Mỹ Thuật; Đại Học Kiến Trúc có chuyên môn và kỹ năng giảng dạy. Một số hiện đang công tác tại trường lớn như Đại Học Kiến Trúc, Mỹ Thuật.
  • Trợ giảng là các sinh viên năm cuối có điểm học tập cao, là á khoa, thủ khoa các ngành các năm học trước.
  • Lớp học thoáng mát, trang bị hệ thống máy lạnh.
  • Cơ sở ở nhiều quận trong TP.HCM thuận tiện cho học viên tham gia khóa học.

Bài viết liên quan: 

PINTEREST: 86 TƯỢNG THẠCH CAO LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT

Tag:  dạy vẽ luyện thi đại học khối v khối h, vẽ người khối h, ôn thi khối h, khối h gồm môn gì, học vẽ thi khối h, luyện thi vẽ cấp tốc, luyện thi mỹ thuật, học vẽ tại trường đại học mỹ thuật, dạy vẽ mỹ thuật, khóa học vẽ, luyện thi khối h

Xem Nhanh

bài viết liên quan 

đáng chú ý 

Scroll to Top