NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT TRƯỜNG HOA SEN 2020

NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT TRƯỜNG HOA SEN.

Ngành thiết kế nội thất
Ngành thiết kế nội thất ( Nguồn Internet )

Chương trình đào tạo ngành Thiết kế nội thất trường Hoa Sen có nhiều đặc điểm nổi bật với:

  • Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm làm việc trong môi trường thực tế; có khả năng hướng cho sinh viên ứng dụng vững vàng các nguyên lý thiết kế và kinh nghiệm thực tiễn.
  • Các môn đào tạo chuyên ngành do các giảng viên là các chuyên gia; các kiến trúc sư từ các chuyên ngành kiến trúc; mỹ thuật và thiết kế nội thất đảm nhận.
  • Đặc biệt, Chương trình đào tạo có sự hợp tác với trường Đại học Shih Chien (Đài Loan) trong việc trao đổi sinh viên, kết nối đào tạo, tổ chức hội thảo;
  • Môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc thực tế trong khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
  • Sinh viên hoàn tất chương trình không chỉ có trình độ chuyên môn về thiết kế nội thất mà còn có khả năng ngoại ngữ tốt đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong các môi trường việc làm quốc tế.

TUYỂN SINH NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT TRƯỜNG HOA SEN.

  • MÃ TRƯỜNG: HSU
  • MÃ NGÀNH: 7580108
  • TỔ HỢP XÉT TUYỂN: A01, D01, D09, D14

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2019

Thông tin tuyển sinh trường năm 2020
Thông tin tuyển sinh trường năm 2019

Năm 2019, trường dành 60% xét tuyển bằng kết quả kỳ thi THPT quốc gia, 15% kết quả học bạ THPT, 15% Kết quả học tập (Học bạ) THPT của tổ hợp 3 môn và 10% theo điều kiện riêng của trường.

XÉT TUYỂN DỰA TRÊN KẾT QUẢ THI THPT QUỐC GIA ( 60% CHỈ TIÊU )

XÉT TUYỂN DỰA TRÊN KẾT QUẢ HỌC TẬP THPT ( 15% CHỈ TIÊU )

Thí sinh có điểm trung bình cộng lớp 10, 11 và học kỳ một lớp 12 từ 6,0 điểm trở lên;

XÉT TUYỂN DỰA TRÊN KẾT QUẢ HỌC TẬP ( HỌC BẠ ) THPT CỦA TỔ HỢP 3 MÔN ( 15% CHỈ TIÊU )

Thí sinh có điểm trung bình cộng 3 môn trong tổng tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 10, 11 và học kỳ một lớp 12 từ 6,0 điểm trở lên;

* Riêng ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ hoạ, Thiết kế nội thất, thí sinh xét tuyển phải có thêm điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 (gọi chung là điểm trung bình cộng môn) của môn Toán hoặc môn Ngữ văn phải đạt từ 5,5 điểm trở lên.

Công thức tính điểm: Điểm trung bình cộng môn = (Điểm TB môn cả năm lớp 10 + Điểm TB môn cả năm lớp 11 + Điểm môn HK1 lớp 12)/3.

XÉT TUYỂN THEO CÁC ĐIỀU KIỆN RIÊNG CỦA TRƯỜNG ( 10% CHỈ TIÊU )

Xét tuyển riêng của trường đại học Hoa Sen
Xét tuyển theo các điều kiện riêng của trường Hoa Sen ( Nguồn Internet )

Ngoài 3 phương thức trên, trường còn mở rộng cơ hội cho thí sinh dự tuyển theo điều kiện riêng của trường. Thí sinh tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình cộng các môn học năm lớp 10, 11 và học kỳ một lớp 12 từ 6,0 điểm trở lên và thoả mãn một trong các điều kiện theo yêu cầu của trường (tuỳ theo ngành, nhóm ngành) đều có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển

HỌC PHÍ NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT TRƯỜNG HOA SEN.

Học phí của ngành thiết kế nội thất ở Trường đại học Hoa Sen
Học phí của ngành thiết kế nội thất Trường Hoa Sen

Mức học phí bậc Đại học ngành Thiết kế nội thất dành cho chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Việt (bao gồm một số môn chuyên ngành từ năm 3 giảng dạy bằng tiếng Anh) dao động trong khoảng từ 4.200.000 đồng đến 4.400.000 đồng/ tháng.

Học phí này bao gồm chi phí cung cấp tài liệu học tập và chi phí học tất cả các môn cũng như trình độ tiếng Anh (theo lộ trình đào tạo) giúp sinh viên ra trường đạt chuẩn đầu ra tương đương IELTS 5.0 điểm trở lên. Đại học Hoa Sen đào tạo theo hình thức tín chỉ nên mức học phí từng năm sẽ tùy theo số lượng và học phí từng môn học cụ thể khi đăng ký thực học.

Sinh viên trường đại học Hoa Sen
Sinh viên trường đại học Hoa Sen ( Nguồn Internet )

Đặc biệt, trường ĐH Hoa Sen không đòi hỏi đầu vào thi môn năng khiếu, vì thế để chuẩn bị cho hành trình học tập vững chắc của mình trong 4 năm đại học, các bạn sinh viên thường tự trang bị thêm kiến thức hội họa cơ bản để có thể hoàn thành tốt các học phần.

Để biết thêm chi tiết về các khóa học luyện thi vẽ các bạn hãy liên hệ Art Land để được hướng dẫn cụ thể chi tiết hơn

Trung tâm luyện thi mỹ thuật kiến trúc tốt nhất tp hcm

Bài Viết Liên Quan :

 

Xem Nhanh

bài viết liên quan 

đáng chú ý 

Scroll to Top