Tìm kiếm
TOP 5 ĐỊA CHỈ HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT TỐT NHẤT

Ngành thiết kế nội thất là một trong những ngành có nhu cầu lớn tại thành phố Hồ Chí Minh; nơi có mức sống cao và người dân dần có mối quan tâm lớn đến không gian sống và làm đẹp cho tổ ấm của mình. Chia làm nhiều phân khúc, từ nhà chung cư, căn hộ với diện tích vừa phải; đến những nhà biệt thự với lối kiến trúc độc đáo. Vì thế, nhu cầu của người làm thiết kế nội thất càng được nhiều công ty xây dựng săn lùng. Thế thì học thiết kế nội thất ở đâu tốt. Lựa chọn như thế nào cho phù hợp với bản thân. Hãy tham khảo một số địa chỉ học thiết kế nội thất đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh sau đây.

 

ngành thiết kế nội thất
Ngành thiết kế nội thất (nguồn internet)

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT :

FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT ART LAND

1. Trường đại học kiến trúc TPHCM

 

Với bề dày lịch sử lâu đời của trường về đào tạo các chuyên ngành kiến trúc và thiết kế nội thất; Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ giảng dạy cũng như chất lượng đầu ra khi đăng ký học tại đây.

Đây là một khóa học ngắn hạn; trong suốt khóa học, bạn sẽ được chỉ dạy tận tình từ những khái niệm căn bản nhất giúp cho bạn có cảm nhận ban đầu về không gian và bản vẽ kiến trúc; cho đến những kiến thức chuyên sâu về phần mềm hỗ trợ triển khai dự án nội thất.

Vào cuối khóa học, Học viên sẽ làm một đồ án thể hiện tổng hợp về một chủ đề nội thất tự chọn mang tính thực tế và thực hiện bảo vệ đồ án trước hội đồng; bạn sẽ được cấp chứng chỉ chuyên ngành và có thể tự tay thiết kế một dự án nội thất cho riêng mình.

 • Địa chỉ: 59D Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028-38 251 409
 • Thời gian khóa học: 8 tháng
 • Học phí: 7.000.000 đồng
họa viên nội thất
Họa viên nội thất

2. Trường đại học bách khoa TPHCM

 

Cái tên tiếp theo mang lại bảo chứng cho chất lượng giảng dạy; trường có bề dày kinh nghiệm trong các ngành xây dựng dân dụng. Trường đào tạo tất cả các ngành liên quan đến nhà ở dân dụng; trong đó có khóa ngắn hạn đào tạo chuyên viên thiết kế nội thất.

Trung tâm kỹ thuật điện toán đại học bách khoa TPHCM cùng với công ty tư vấn thiết kế Japan CBS xây dựng chương trình đào tạo thiết kế nội thất ngắn hạn dành cho các học viên có nhu cầu; khóa học tập trung phát triển các kỹ năng phần mềm đồ họa phục vụ cho công tác khai triển thiết kế nội thất.

Mỗi giờ học đều có bài tập thực hành chuyên biệt để kiểm tra và rà soát trình độ tiếp thu của học viên; đảm bảo chất lượng cũng như khả năng diễn đạt ý tưởng thiết kế. Trường có lối đào tạo thực tếbám sát yêu cầu thực tiễn và chỉ dạy chi tiết những kỹ năng làm việc cùng những khía cạnh, công việc của một chuyên viên nội thất, giúp bạn có một cái nhìn rõ ràng và sự chuẩn bị kỹ càng đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

 • Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian khóa học: 9 tháng
 • Học phí: 11.800.000 đồng

 

3. Đồ họa kiến trúc DOA (Top 5 địa chỉ học thiết kế nội thất tốt nhất)

DOA được biết đến như một trung tâm chuyên đào tạo về đồ họa kiến trúc ứng dụng đầu tiên tại TPHCM.

Trung tâm thiết kế giáo trình dễ hiểudễ tiếp cận dành cho mọi đối tượng học viên với trình độ khác nhau; giúp cho học viên đạt được những kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong ngành thiết kế nội thất.

sơ đồ thiết kế 3d nội thất
Sơ đồ thiết kế 3d nội thất (nguồn internet)
 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở Bình Thạnh: 420 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh – 0905 570 288
  • Cơ sở Thủ Đức: 104 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh – 0909 056 104
 • Email: dohoakientruc.vn@gmail.com
 • Thời gian khóa học: 3 tháng
 • Học phí: 5.000.000 đồng

NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

4. Trung tâm Arcline (Top 5 địa chỉ học thiết kế nội thất tốt nhất)

Trung tâm Arcline – nơi đào tạo chuyên viên thiết kế nội thất chuyên nghiệp TPHCM.

Một khóa học chỉ từ 8 đến 10 học viên, giờ học tự do; bạn không lo bị mất bài nếu bận; trung tâm luôn đặt chất lượng đào tạo lên trên hết; cơ sở vật chất hiện đại, máy tính đồ họa cấu hình cao; tạo điều kiện tốt nhất và thoải mái nhất cho học viên.

Trong suốt khóa học, các tài liệu và video hướng dẫn được chia sẻ trên group Facebook; phần mềm đồ họa được cung cấp miễn phí và hỗ trợ cài đặt ngay tại trung tâm.

Arcline luôn chú trọng đầu tư vào các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu; rút ngắn thời gian khóa học và bạn có thể đi làm ngay sau khi kết thúc khóa học.

 • Địa chỉ: 32/19 Nghĩa Hòa, P6, Q. Tân Bình
 • Thời gian khóa học: 3 tháng
 • Học phí: 9.000.000 đồng

5. Trung tâm tin học thời đại mới IDC (Top 5 địa chỉ học thiết kế nội thất tốt nhất)

IDC là đơn vị tiên phong trong việc khai thác các phần mềm phục vụ cho ngành nội thất, kiến trúc, xây dựng,… Chương trình học được xây dựng trên nền tảng đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên gia trong ngành; nội dung giảng dạy cô đọng hiệu quả; mô phỏng công việc thực tế.

Địa chỉ: 40 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

 • Email: idcedu@idcvn.com.vn
 • Thời gian khóa học: 11 tháng
 • Học phí: 9.800.000 đồng
interior design
Interior design (nguồn internet)
phòng học của lớp vẽ artland
Phòng học của lớp vẽ artland

 

Bài viết liên quan:

Tag: học thiết kế nội thất ở đâu, trung tâm dạy thiết kế nội thất, ngành thiết kế nội thất kiến trúc, luyện thi thiết kế nội thất

Xem Nhanh

LỚP VẼ LUYỆN THI KHỐI H -V
Lớp luyện thi Đại học Kiến Trúc - Mỹ Thuật Khối H,V với chương trình được biên soạn và giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên Đại học Kiến Trúc
Scroll to Top