WORKSHOP TRANH CANVAS

 WORKSHOP TRANH CANVAS – MỞ RA THẾ GIỚI SẮC MÀU – KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO – CHẠM NGÕ THẾ GIỚI MỸ THUẬT CÙNG CÁC EM LỚP THIẾU NHI ARTLAND

Workshop tranh Canvas được tổ chức vừa qua đã mở ra một thế giới mỹ thuật đầy màu sắc cho các em nhỏ lớp thiếu nhi của Artland. Từ sự hướng dẫn tận tình của giáo viên và những kiến thức bổ ích, các bé đã có những trải nghiệm mới lạ và thỏa sức thể hiện sự sáng tạo qua những tác phẩm của mình.

Giáo viên hướng dẫn và các bé lớp thiếu nhi vui vẻ khoe chiến tích mà mình đạt được qua buổi workshop.

1. Công cuộc dạo chơi khám phá vùng đất mỹ thuật chỉ gói gọn trong một buổi Workshop

Workshop mang chủ đề vẽ tranh canvas mới lạ đã tạo điều kiện cho các bé được thử sức ở một vùng đất mới với chất liệu canvas và màu nước. Tất cả đã được Artland chuẩn bị đầy đủ từ trước cho các bạn nhỏ tham gia tha hồ sáng tạo và học hỏi những kỹ năng hay ho như cách sử dụng cọ và làm quen với cách pha màu.

Chỉ trong vòng tiếng các bé đã hoàn thiện tác phẩm của mình với tâm trạng cực kỳ phấn khích và thích thú. Những thành quả xinh đẹp này chắc chắn là món quà tinh thần vô giá mà các bậc phụ huynh có thể mang về nhà trưng bày để tự hào về sự sáng tạo của con em chúng ta.

2. Khơi nguồn sáng tạo, ươm mầm tài năng Mỹ Thuật

Kỹ năng vẽ đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc kích thích tư duy và sự sáng ở trẻ nhỏ đặc biệt là các em từ 3,5 đến 15 tuổi. Thấu hiểu được điều đó nên Artland đã xây dựng chương trình đào tạo của mình một cách chuyên nghiệp, không chỉ là học tập mà còn kết hợp trải nghiệm cho các bé thông qua vô vàn hoạt động trải nghiệm. Workshop sáng tạo là một trong số đó, với tần suất tuần một chương trình mở ra thật nhiều sân chơi mới lạ tha hồ cho các bé học tập và khám phá.

Cùng Artland nhìn lại những tác phẩm độc đáo của các tài năng nhí trong Workshop vẽ tranh canva vừa qua.

 

Ba mẹ hãy quyết định cho các bé gia nhập thế giới mỹ thuật ngay hôm nay để trẻ được khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, phát triển toàn diện tài năng của mình nhé!
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Artland hoặc số điện thoại 028 9995 9994/ 08 9919 9926 để được tư vấn giải đáp.

Xem Nhanh

LỚP VẼ LUYỆN THI KHỐI H -V
Lớp luyện thi Đại học Kiến Trúc - Mỹ Thuật Khối H,V với chương trình được biên soạn và giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên Đại học Kiến Trúc

bài viết liên quan 

đáng chú ý 

Scroll to Top