WORKSHOP XẾP GIẤY LÀM LỒNG ĐÈN

Cùng đến với tiết học xếp giấy làm lồng đèn trung thu vui nhộn tại Artland nào!
Tiết học thủ công đêm Trung Thu vui nhộn dành cho bé từ 4-15 tuổi

“ Tết Trung thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường “. Tết Trung thu trong tưởng tượng của các bé luôn gắn liền với hình ảnh chiếc lồng đèn, múa lân với đầy sự háo hức và vui nhộn. Và để cho các bé được tận hưởng cảm giác đó một cách chân thực và vui vẻ nhất thì Artland đã tổ chức một buổi học xếp giấy làm lồng đèn trung thu ngay tại chính lớp học cho các bé. Hoạt động này diễn ra với không khí vui tươi, thoải mái nhất và đặc biệt là dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên để mỗi bé có thể tự tay mình làm ra một chiếc đèn lồng đèn độc nhất của riêng mình.

 

Đầu tiên chúng ta có những tờ giấy sắc màu nè!

Tiếp theo là xếp và gấp giấy theo chỉ dẫn, các cô giáo hướng dẫn siêu nhiệt tình luôn nha!

Mono Artland Ú òa một cái nè!
Các cô giáo xinh đẹp của chúng ta đây nè, cô vô cùng nhiệt tình và rất khéo tay đó!

Tại Artland, các bạn nhỏ được thoải mái sáng tạo theo đúng sở thích của riêng mình, không chỉ trong các buổi học mà còn ở những buổi hoạt động đầy ý nghĩa như thế này. Các thầy cô luôn mong muốn và tạo điều kiện cho các em có được một môi trường phát triển tốt nhất và cũng như luôn tạo động lực để các em có thể kiên trì theo đuổi đam mê của mình.

Khi những tiết học không còn vô vị mà thay vào đó là tràn ngập niềm vui và sự hào hứng!

Sự yêu thích và hào hứng với mỗi buổi học chính là ưu tiên hàng đầu tại Artland.

Những chiếc lồng đèn sặc sỡ và vô cùng phong phú được các bạn nhỏ hoàn thành với đủ kiểu trang trí và màu sắc khác nhau. Kết thúc một buổi học ý nghĩa với sản phẩm “nhà làm” chất lượng cho một đêm Trung thu đầy vui vẻ. Nếu như bé nhà các ba mẹ đang ở lứa tuổi từ 4-15 thì hãy tham gia các hoạt động cùng với lớp ngay để bé được phát triển tốt nhất, ArtLand luôn từng ngày cố gắng để tạo điều kiện đưa sự sáng tạo của bé bay xa nhé!

 

Nếu muốn được trải nghiệm những tiết học vui nhộn và bổ ích như thế này thì hãy bay ngay vào nhà Artland nào hỡi những họa sĩ nhí tài năng. Các phụ huynh còn chần chờ chi mà không đăng ký ngay cho bé một slot biến ước mơ thành sự thật nào!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 08 9919 9926 (Zalo) để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

 

Xem Nhanh

LỚP VẼ LUYỆN THI KHỐI H -V
Lớp luyện thi Đại học Kiến Trúc - Mỹ Thuật Khối H,V với chương trình được biên soạn và giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên Đại học Kiến Trúc
Scroll to Top