CÁCH ĐIỆU ĐỘNG VẬT (phần 3)

Cùng đến với phần 3 của cách điệu động vật nhé !

Bài vẽ trang trí màu cách điệu động vật

Chúng ta cùng tiếp tục tham khảo các dạng cách điệu động vật đẹp và đơn giản. Trong công nghiệp, để sản xuất các sản phẩm có cảm hứng từ thiên nhiên, tất cả đều được làm cách điệu và tinh giản. Ta sẽ thấy đâu đó các sản phẩm có hình dáng của các loài động vật quen thuộc. Một chiếc ghế co dáng bông hoa tulip, cái bập bênh có hình dáng của chú vịt.

Phong cách Minilism

Hiện tại ta có thể thấy rất nhiều dạng cách điệu tối giản.

Vẽ cách điệu với phong cách Minilism
Vẽ cách điệu với phong cách Minilism

Cách điệu con chim

Họa tiết các loài chim là họa tiết phong phú nhất. Các ngành thời trang rất ưa chuộng các loại hoạ tiết này. Từ những họa tiết đơn giản đến những họa tiết cường điệu phức tạp.

Vẽ cách điệu họa tiết con chim
Vẽ cách điệu họa tiết con chim

Cách điệu phong cách Truyền thống

Vốn cổ họa tiết Việt Nam rất phong phú. Để chuẩn bị cho những bài thi trang trí có tính chất vốn truyền thống, các bạn cũng nên tham khảo thêm các họa tiết chim lạc cổ và các họa tiết cổ khác của Việt Nam ta.

Vẽ cách điệu phong cách truyền thống
Vẽ cách điệu phong cách truyền thống

 

Bài Viết Liên Quan:

PINTEREST: 86 BÀI VẼ LUYỆN THI TRANG TRÍ MÀU ĐẸP

Tag: cách điệu con bướm, cách điệu con thỏ, vẽ cách điệu con vật đơn giản, cách điệu con cá vàng, cách điệu con cáo, cách điệu con rùa, cách điệu mảng nét, cách điệu con chó, các bước vẽ trang trí màu, sách dạy vẽ trang trí màu, học vẽ trang trí màu online, vẽ trang trí màu hình họa mỹ thuật, đề thi vẽ trang trí màu khối h, vẽ trang trí màu là gì, cách vẽ trang trí màu khối h, bố cục trang trí màu

Xem Nhanh

Scroll to Top