Học vẽ cơ bản online

Nghệ thuật là một trong những môn học khó và cần có sự chỉ dẫn tận tay của giảng viên và sự luyện tập liên tục bài bản của học viên. Nếu như với Âm nhạc, bạn cần có người hướng dẫn trực quan của giảng viên để có thể sửa cho bạn tư thế cầm đàn guitar; tư thế ngồi vào đàn piano, hay cách triển khai một bản nhạc cho ra âm thanh êm dịu.

Thì hội họa cũng vậy, bạn cần có người dạy cầm cọ, bút, cách sử dụng màu sắc ở mỗi chất liệu khác nhau. Đó là lý do tại sao có thể nào học vẽ cơ bản online được không? Đó là một câu hỏi làm trăn trở người làm giáo dục hội họa.

Trong thời đại mới, mọi phương tiện truyền đạt thông tin cần được sử dụng triệt để; từ việc dạy vẽ online đến việc mở rộng cơ hội học vẽ qua mạng cho mọi người là một bước tiến nhất định phải được thực hiện. Việc học vẽ online là một công cụ bổ trợ hiệu quả cho những ai không có thời gian để đến lớp mà vẫn muốn có được kiến thức một cách chuẩn mực nhất.

Vì thế, trong thế giới phẳng ngày nay, Học vẽ cơ bản online là hoàn toàn khả thi.

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ NGÀNH :

FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT ART LAND

Có thể học vẽ online được không?

Có nhiều luận điểm đưa ra để trả lời cho câu hỏi này. Một mặt, học hội họa cần có sự thực hành, chỉnh sửa và kiến thức chi tiết; vì thế việc học với một nghệ sĩ có chuyên môn trực tiếp là phương pháp tối ưu để có thể đạt được kết quả mong muốn. Mặt khác, nhiều bạn trẻ hiện nay đang tìm tới những khóa học vẽ online; hay thậm chí là những video dạy vẽ online miễn phí trên youtube và mạng xã hội; và bằng sự cần cù chăm chỉ, các bạn ấy cũng đã có những thành công bước đầu. Có rất nhiều tấm gương tự học qua mạng mà bạn có thể tìm thấy bất cứ đâu xung quanh mình.

Theo ý kiến chuyên gia, việc kết hợp giữa dạy vẽ tại lớp và dạy vẽ online là điều kiện tốt nhất cho các giảng viên có thể truyền đạt tốt nhất các kiến thức mà học viên cần nắm bắt.

Ưu và nhược điểm của học vẽ cơ bản online.

Học vẽ cơ bản online giúp cho người học có thể tự chủ thời gian, và có thể tiếp cận đến mọi các kiến thức về hội họa mà mình yêu thích. Nhờ sự phong phú và đa dạng các khóa học vẽ cơ bản online; cũng như rất nhiều video chia sẻ kinh nghiệm vẽ trên youtube; người học có thể theo dõi phương pháp vẽ khác nhau, lối vẽ khác nhau, những cách tiếp cận khác nhau đến cùng một chủ đề.

Ví dụ như Vẽ chân dung người có nhiều phương pháp, cũng như cách đánh bóng đan nét cũng có nhiều cách khác nhau. Tùy theo sự yêu thích của mình mà bạn có thể thực hành và làm theo.

Tuy nhiên, do sự rộng lớn của thông tin, không phải phương pháp hay video nào cũng cung cấp những kiến thức đúng đắn. Nếu bạn chưa có nền tảng và phương pháp tư duy, đôi khi bạn sẽ bị hoang mang và tiếp nhận những thông tin sai lệch dẫn đến việc khó hiểu hay hiểu sai một số vấn đề. Vì thế hãy tìm kiếm đến những khóa học vẽ online chất lượng được xây dựng từ các giảng viên có chuyên môn cao; và có nhiều học viên đã thành công với khóa học của họ

Học vẽ online có thể phù hợp cho việc học các bài học cụ thể, luyện tập và theo dõi các bước thực hiện một cách ngắn gọn, xúc tích; giúp cho ta hình dung cái tổng quan.

 

Học vẽ cơ bản online
Học vẽ cơ bản online.

Các khóa học vẽ cơ bản online miễn phí.

Trên youtube, ta có thể tìm thấy rất nhiều kênh với các video hướng dẫn học vẽ online từ A đến Z. Sau đây là một số tổng hợp các kênh uy tín.

Paul Priestley

Ông có một series các bài giảng dạy vẽ cơ bản được biên tập khá dễ hiểu. Với những bạn không hiểu tiếng Anh cũng có thể theo dõi được.

Proko

Một kênh dạy vẽ online khá uy tín với nhiều cấp độ luyện tập khác nhau. Từ các video kiến thức vẽ cơ bản đến cả dạy vẽ chân dung online. Nếu có thời gian, bạn hãy ghé qua để tìm hiểu các kiến thức về hội họa nhé.

Art Land

Kênh này phù hợp cho các bạn luyện thi khối V, với các ví dụ và bài tập luyện vẽ các dạng đầu tượng và chân dung cơ thể người. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều dạng bài thi vào Khối V, hãy tham khảo phương pháp làm bài để giúp ích cho kì thi đại học của mình nhé.

Liên hệ Fanpage Lớp dạy vẽ Art Land:

Tham gia nhóm học vẽ Online
Đăng ký học vẽ Online ngay

Facebook thầy Nhật
Facebook cô Giang

Số điện thoại: 0917321311 – 09365505662

NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

Bài Viết Liên Quan:

LUYỆN THI VẼ ĐẦU TƯỢNG – BÀI VẼ ĐẦU TƯỢNG ĐẸP ĐIỂM CAO 2020

4 BƯỚC ĐƠN GIẢN VẼ KHỐI CƠ BẢN MÀ AI CŨNG PHẢI BIẾT

TỔNG HỢP ĐỀ THI VẼ KHỐI V ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC NĂM 2019

Open this in UX Builder to add and edit content

HỆ THỐNG TRUNG TÂM LỚP DẠY VẼ ART LAND

CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN LỘ TRÌNH HỌC, HỌC PHÍ PHÙ HỢP VÀ ĐỊA CHỈ HỌC GẦN NHẤT

MESSENGER

Art Land có mặt tại các Quận 1, quận 10, quận 7, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Trung Sơn

Đăng Ký Học Ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *