LUYỆN THI KHỐI V VÀ CON ĐƯỜNG RỘNG MỞ VÀO ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC 2022

Học vẽ Luyện Thi Khối V hay Luyện Thi Vẽ Mỹ Thuật là Khóa học giúp cho các bạn Thí Sinh đăng ký nguyện vọng vào Khối V các ngành Kiến Trúc, Cảnh Quan, Quy Hoạch, Mỹ Thuật Đô Thị,…

Một sản phẩm nội thất ngoài trời của Kiến trúc sư Ashlee Lloyd từ Studio Lloyd (Nguồn: Dezeen).

1. 100% được học ngành mình mong muốn.

Thật vậy chưa bao giờ vào trường Kiến Trúc hệ chính quy lại dễ như vậy. Chỉ cần có chút kinh nghiệm khi chọn nguyện vọng thì con đường vào trường Kiến Trúc thật dễ. Ví dụ một số bạn thích ngành Kiến Trúc mà điểm số lại quá cao so với điểm của mình. Nếu thấp hơn điểm chuẩn ngành Kiến Trúc thí sinh hãy chọn ngành có điểm chuẩn thấp hơn. Đừng ngần ngại vì đó không phải ngành mình mong muốn được học.

Tác phẩm Mỹ thuật đô thị ”Mirror Mirror” của Studio SOFTlab (COLOSSAL).

2. Ra trường với hai bằng Đại Học.

Thật tuyệt vời, các thí sinh nếu đủ điểm vào các ngành khác của trường Kiến Trúc. Chúng ta đang có một cơ hội vàng để học ngành mình yêu thích. Đó là vào năm 1 và 2, nếu đạt được điểm tốt sinh viên có thể chọn học ngành thứ 2. Học song song với ngành chính và không học các môn chung giữa hai ngành. Ra trường với hai bằng Đại Học. Cơ hội được học Kiến Trúc công trình hệ chính quy tại trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM. Không phải ai cũng biết điều này đâu nhé.

Một số bạn vì thích học ngành kiến trúc đã thi lại. Một số khác chọn trường khác thay vì đủ điểm vào trường Kiến Trúc. Như vậy thì quá tuyệt vời, không gì phải lo nghĩ mà đăng ký ngay một khóa học luyện thi khối V để có thể vào được trường Kiến Trúc nhé các em.

 

Dãy bê tông chạm trổ tạo thành lối dẫn vào nhà được thiết kế bởi Hãng Kiến trúc DUST (Nguồn: Wallpaper).


Trường Kiến Trúc TP.HCM
với lịch sử phát triển lâu đời và đào tạo ra được nhiều thế hệ vàng của ngành. Đây là môi trường mơ ước của các sinh viên. Học phí cực thấp, học bổng từ trường và các công ty nhiều khi xóa luôn nỗi lo toan chi phí học của nhiều sinh viên. Các bạn có tin được không, có những anh chị khóa trước không phải đóng tiền học phí mà còn được dư tiền sinh hoạt phí, họa cụ nữa đấy.

Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc 2021
Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc 2021

Một ví dụ cụ thể về việc học song song hai ngành ở Kiến Trúc:

Ví dụ: nếu bạn chọn ngành có cùng môn thi là Kiến TrúcMỹ Thuật Đô Thị. Kiến Trúc lấy 22,85 mà điểm của mình chỉ có 22 ( vừa đủ điểm vào ngành Mỹ Thuật Đô Thị). Chúng ta hãy đăng ký vào ngành Mỹ Thuật Đô Thị. Sau khi đã vào trường chọn học ngành phụ là ngành Kiến Trúc. Nếu tốt nghiệp cả 2 ngành. Sinh viên đó được nhận 2 bằng Đại Học. Một là Kiến Trúc Sư ngành Kiến Trúc, hai là Cử nhân Mỹ Thuật Đô Thị. Các học phần học chung sẽ chỉ cần học một lần cho cả hai.

Quá tuyệt vời phải không nào? Không phải thi lại, cũng không phải học trường khác nhé các em.

Tác phẩm Mỹ thuật Đô thị – Couple on seat được thiết kế bởi Lynn Chadwick – một trong 70 tác phẩm nghệ thuật tại Trung tâm tài chính của Khu phức hợp Canary Wharf.

Một góc kiến trúc tại trường tư Thadens (bang Arkansas) do Kiến trúc sư người Mỹ Marlon Blackwell thiết kế (Nguồn: Dezeen).

Một góc nội thất bên trong của hàng pop-up Louise Vuition được thiết kế bởi Virgil Abloh (Nguồn: Haute Living).

3. Làm sao để tham gia kỳ thi vẽ tốt nhất?

Các ngành tuyển sinh khối V, H: điểm xét tuyển = (điểm trung bình học bạ 5 học kỳ môn 1 + điểm trung bình học bạ 5 học kỳ môn 2 + điểm môn năng khiếu x 1,5) x 6/7 + điểm ưu tiên theo đối tượng và khu vực Trường THPT (Theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo) + 0,5 (nếu có chứng chỉ Quốc tế).
Lưu ý: Các chứng chỉ Quốc tế bao gồm chứng chỉ ngoại ngữ Quốc tế (Tiếng Anh) tương đương với IELTS từ 6.0 trở lên hoặc chứng chỉ SAT từ 1000 trở lên và còn hạn đến thời gian xét tuyển.


Các thí sinh cần phải nghiên cứu bộ môn Vẽ Mỹ Thuật gì? Cách thức luyện tập như thế nào?

Để trang bị một cách tốt nhất những kiến thức hội họa cho kỳ thi Tuyển Sinh Khối V gần nhất. Thí sinh cần tham gia khóa học vẽ tại các trung tâm luyện thi vẽ mỹ thuật lớn, lớp vẽ luyện thi vẽ của các thầy cô trong ngành. Thời gian luyện vẽ càng sớm, càng lâu, thì càng giúp cho chúng ta có được số điểm thi tốt nhất. Nên các thí sinh hãy đăng ký ngay hôm nay bắt đầu bằng khóa luyện vẽ căn bản nhé.

Tại Trung Tâm Mỹ Thuật Art Land, chúng tôi triển khai các khóa Dạy luyện thi Vẽ Mỹ Thuật: Vẽ Đầu Tượng, Vẽ Tĩnh Vật từ căn bản đến chuyên sâu.

Bài vẽ Đầu tượng của học viên tại Art Land.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn tham gia học vẽ luyện thi khối V vào các trường đại học chuyên ngành: Kiến Trúc, Nội Thất, Cảnh Quan, Quy Hoạch Đô Thị Mỹ Thuật Đô Thị,… Trung Tâm Mỹ Thuật Art Land triển khai các khóa Dạy luyện thi Vẽ Mỹ Thuật: Vẽ Đầu Tượng, Vẽ Tĩnh Vật từ căn bản đến chuyên sâu. Nếu học viên ở xa không có điều kiện thực hành môn vẽ tại lớp có thể nghiên cứu tự học vẽ ở nhà với sự hướng dẫn của giáo viên mỹ thuật nhé.

Bài vẽ Tĩnh vật của học viên Art Land.


4. Không có năng khiếu vẽ, có thể luyện thi được không? 

Năng khiếu chỉ chiếm 1% còn lại 99% là sự nỗ lực, say mê nhé các bạn. Nếu các bạn muốn có được điểm tốt tại kỳ thi sắp tới. Hãy nhanh chân đăng ký 1 khóa học căn bản đến chuyên sâu tại Art Land; Trung tâm Luyện Thi khối V, H tốt nhất. Tại đây các em được học hết sức bài bản, từ cách cầm bút, cách gọt bút chì, cho đến các kiến thức chuyên sâu về tỉ lệ, hướng hình, cấu trúc, phối cảnh.

 

5. Luyện bộ đề thi các năm, đối phó trước mọi tình huống đề bài

Luyện bộ đề thi các năm, nhưng quan trọng hơn là cách thức đối phó trước mọi tình huống đề bài. Tư duy về mỹ thuật; hội họa, giúp cho các Kiến Trúc Sư tương lai có được sự thẩm mỹ; tính sáng tạo; kỹ thuật vẽ giúp diễn đạt ý tưởng thiết kế một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Còn ngần ngại gì mà không đăng ký ngay khóa học cơ bản tại Hệ Thống Art Land ngay hôm nay để đạt được kết quả thi như mong muốn.

 

 

6. Luyện thi khối V ở đâu tốt tại TP.HCM?

Trung tâm Mỹ Thuật Art Land có mặt tại hầu hết các quận thuộc TP.HCM. Các bạn ở gần chi nhánh nào đều có thể đến học. Giáo viên là Giảng viên tại khoa Mỹ Thuật của trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM. Trực tiếp biên soạn giáo trình và giảng dạy. Đứng lớp chung còn có các trợ giảng được chọn lọc từ những thí sinh điểm cao (điểm 9; 9,5) trong các kỳ thi trước mà Art Land đã đào tạo.

Họ có thể sát cánh và hướng dẫn tận tình nhất. Giáo trình tốt trực quan. Giảng viên với bằng Thạc sỹ và hiện đang công tác tại trường Kiến Trúc. Trợ giảng tích cực, gần gũi, theo sát học viên. Có thể nói chương trình luyện thi khối V của Art Land là một chương trình toàn diện, đáp ứng được nhu cầu của thí sinh.

Đây là một clip hướng dẫn vẽ đầu tượng của Art Land:


7. Luyện thi từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học từ cơ bản đến nâng cao, học viên mới được học lại từ đầu.

Học phí ưu đãi tốt nhất và luôn có các học bổng cho các bạn khó khăn.

Lớp học chuẩn ánh sáng, họa cụ. Giúp cho các học viên có được điều kiện tốt nhất khi học.

Lớp luyện thi Art Land tại Tân Phú.

Art Land hội tụ các yếu tố hàng đầu giúp cải thiện tốt nhất trình độ và điểm thi của bạn.
Nhanh chân đến cơ sở Art Land gần nhất đăng ký khóa học vẽ luyện thi vẽ mỹ thuật ngay nhé.

 

Bài Viết Liên Quan:

Tag: học vẽ luyện thi khối v, học vẽ luyện thi khối v hcm, lớp vẽ luyện thi khối v, luyện thi vẽ mỹ thuật, địa chỉ dạy vẽ luyện thi khối v uy tín, khóa học vẽ luyện thi khối v cơ bản, học vẽ luyện thi khối v ở đâu tốt, luyện thi vẽ mỹ thuật ở đâu tốt, cách học vẽ để thi khối v, trung tâm luyện thi khối v, vẽ gì, vẽ tượng, học vẽ kiến trúc cơ bản

Xem Nhanh

Scroll to Top