099 443 6800

LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 10

Hoạt-động-ngoại-khóa-của-Art-Land

Trung tâm Art Land – Lớp dạy vẽ thiếu nhi Quận 10

Trung tâm Art Land là một trong những trung tâm hội họa, mỹ thuật, nghệ thuật hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, cơ sở quận 10 là nơi đón tiếp và giảng dạy hơn 1000 lượt thiếu nhi từ khi thành lập đến nay.

Lớp-vẽ-Thiếu-nhi-Art-Land-quận-10
Hình 1: Lớp-vẽ-Thiếu-nhi-Art-Land-quận-10

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo cho thiếu nhi được xây dựng dựa trên chương trình vẽ “Ươm mầm tài năng”. Lớp vẽ nhận các bé từ 5 tuổi trở lên, (hoặc nhỏ hơn tùy theo đánh giá của giáo viên). Chương trình đào tạo xây dựng dựa trên mô hình xoắn ốc, các bài học ở lớp nhỏ sẽ được phát triển ở lớp lớn hơn. Bài học sẽ được phân chia dựa theo khả năng tư duy của mỗi lứa tuổi. Điều đó giúp cho trẻ có thể vừa được vui chơi và tiếp thu kiến thức chủ động hơn.

Tại Art Land, đội ngũ giáo viên giỏi tiếng Anh trực tiếp giảng dạy chương trình vẽ song ngữ. Các bé vừa được học ngoại ngữ, giao tiếp với giáo viên trong hoạt động mỹ thuật. Mục tiêu của các lớp học này là giúp các bé phát huy được khả năng sáng tạo và năng khiếu tìm ẩn.

Thời gian học dành cho các bé được linh động phù hợp với thời gian gian đưa đón cho phụ huynh. Giúp cho phụ huynh thuận lợi trong việc sắp xếp công viêc. Tại lớp, các bé sẽ được các giáo viên chăm lo tận tình và chu đáo.

lơp-vẽ-thiếu-nhi-Artland
Hình 2: Lớp-vẽ-thiếu-nhi-Artland

Hoạt động ngoại khóa

Để giúp cho các bé có nhiều trải nghiệm thực tế; và làm giàu cho khả năng tư duy của trẻ. Các giác quan của trẻ sẽ được đánh thức tối đa; khi được sáng tạo giữa không gian nhiều gió mát của cảnh quan thiên nhiên. Các hoạt động ngoại khóa trải nghiệm cũng được Art Land tổ chức thường xuyên. Các bé còn được thể hiện tài năng qua các cuộc thi vẽ theo chủ đề.

Thiếu-nhi-và-hoạt-động-ngoại-khóa
Hình 4: Thiếu-nhi-và-hoạt-động-ngoại-khóa

Địa chỉ lớp dạy vẽ thiếu nhi quận 10 – Mỹ Thuật Art Land

Địa chỉ các lớp vẽ của hệ thống trung tâm Mỹ Thuật Art Land
Địa chỉ các lớp vẽ của hệ thống trung tâm Mỹ Thuật Art Land

Lớp Vẽ Thiếu Nhi : (8h đến 21h)

📞 091 133 1824 – 028 7300 6098

XEM THÊM:

LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI TÂN BÌNH

LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI GÒ VẤP

Tag: lớp dạy vẽ thiếu nhi quận 10, học vẽ thiếu nhi quận 10, trung tâm dạy vẽ quận 10, lớp vẽ quận 10, dạy vẽ trẻ em quận 10, học vẽ quận 10, quận 10 học vẽ ở đâu, nhà thiếu nhi quận 10, gia sư dạy vẽ quận 10, lớp vẽ cho bé quận 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *