Trung tâm Art Land – Lớp dạy vẽ thiếu nhi Quận 10

Trung tâm Art Land Quận 10 là một trong những trung tâm hội họa, mỹ thuật, nghệ thuật hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, cơ sở quận 10 là nơi đón tiếp và giảng dạy hơn 1000 lượt thiếu nhi từ khi thành lập đến nay.

Lớp dạy vẽ thiếu nhi quận 10
Thiếu nhi học vẽ

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

FANPAGE DẠY VẼ LỚP THIẾU NHI - MỸ THUẬT ART LAND

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo cho thiếu nhi được xây dựng dựa trên chương trình vẽ “Ươm mầm tài năng”. Lớp vẽ nhận các bé từ 5 tuổi trở lên, (hoặc nhỏ hơn tùy theo đánh giá của giáo viên). Chương trình đào tạo xây dựng dựa trên mô hình xoắn ốc, các bài học ở lớp nhỏ sẽ được phát triển ở lớp lớn hơn. Bài học sẽ được phân chia dựa theo khả năng tư duy của mỗi lứa tuổi. Điều đó giúp cho trẻ có thể vừa được vui chơi và tiếp thu kiến thức chủ động hơn.

Thời gian học dành cho các bé được linh động phù hợp với thời gian gian đưa đón cho phụ huynh. Giúp cho phụ huynh thuận lợi trong việc sắp xếp công viêc. Tại lớp, các bé sẽ được các giáo viên chăm lo tận tình và chu đáo.

Gọi là “Các bé đi học vẽ” thực ra chưa hẳn là chính xác; phải gọi là “các bé đi chơi cùng vẽ” thì đúng hơn. Đây không phải là một lớp học có những bài kiểm tra cuối khoá, là rất nhiều bài tập về nhà như thường thấy. Bài tập ở đây chính là những bức tranh nhiều màu sắc mà các bé thích thú tô vẽ nên. Phương pháp học một cách nhẹ nhàng như thế thì bé nào mà không thích phải không nào?

Chương trình đào tạo
Chương trình đào tạo

Hoạt động ngoại khóa

Để giúp cho các bé có nhiều trải nghiệm thực tế; và làm giàu cho khả năng tư duy của trẻ. Các giác quan của trẻ sẽ được đánh thức tối đa; khi được sáng tạo giữa không gian nhiều gió mát của cảnh quan thiên nhiên. Các hoạt động ngoại khóa trải nghiệm cũng được Art Land tổ chức thường xuyên. Các bé còn được thể hiện tài năng qua các cuộc thi vẽ theo chủ đề.

Giữa những bộn bề của công việc ở một thành phố đầy khói bụi, cha mẹ luôn muốn tìm cho các con nơi thư giãn, vui chơi với không khí trong lành và nhiều hoạt động bổ ích. Biết được nhu cầu đó, Art Land luôn xây dựng các chương trình ngoại khoá gắn liền với thiên nhiên; hoạt động còn được xây dựng sao cho các bậc phụ huynh có thể tham gia gắn kết cùng các con, tạo nên không khí vui tươi và gắn bó. Thông qua nghệ thuật, ta đạt được rất nhiều thứ mà chúng ta luôn muốn tìm kiếm. Thế thì tuyệt biết nhường nào nhỉ!

Hoạt động ngoại khóa
Hoạt động ngoại khóa

NHẬN TƯ VẤN DẠY VẼ CHO THIẾU NHI ART LAND

Địa Chỉ: 780/14H Sư Vạn Hạnh, Phường 12 – Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Nằm trong Trung Tâm Kế Toán Kimi)

Call: 093 5505 662 Ms. Giang

Hệ Thống Trung Tâm và Liên Hệ: TÌM HIỂU THÊM

Chat ngay với chúng tôi : NHẮN TIN 

Fanpage Lớp Dạy Vẽ Art Land : TÌM HIỂU THÊM 

Bài viết liên quan:

Tag: lớp dạy vẽ thiếu nhi quận 10, học vẽ thiếu nhi quận 10, trung tâm dạy vẽ quận 10, lớp vẽ quận 10, dạy vẽ trẻ em quận 10, học vẽ quận 10, quận 10 học vẽ ở đâu, nhà thiếu nhi quận 10, gia sư dạy vẽ quận 10, lớp vẽ cho bé quận 10

Open this in UX Builder to add and edit content

HỆ THỐNG TRUNG TÂM LỚP DẠY VẼ ART LAND

CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN LỘ TRÌNH HỌC, HỌC PHÍ PHÙ HỢP VÀ ĐỊA CHỈ HỌC GẦN NHẤT

MESSENGER

Art Land có mặt tại các Quận 1, quận 10, quận 7, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Trung Sơn

Đăng Ký Học Ngay

    2 thoughts on “LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 10

    1. Pingback: TOP 1 Lớp Dạy Vẽ Thiếu Nhi Quận Gò Vấp HCM-Mỹ Thuật Art Land

    2. Pingback: TOP 1 LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN TÂN BÌNH - MỸ THUẬT ART LAND

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *