LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 5

1. Có nên cho trẻ học thêm? 

Hiện nay, các bậc phụ huynh thường cho trẻ học thêm rất nhiều. Từ các môn văn hóa như luyện chữ đẹp, học toán tư duy; đến các môn vận động như bóng đá, bóng rổ. Nhưng cho trẻ học thêm như thế nào là tốt? Để tránh không làm cho trẻ cảm thấy căng thẳng sau các buổi học, và trẻ vẫn có thời gian vui chơi thư giãn như đúng lứa tuổi. Tham gia lớp vẽ tại Artland là một ví dụ để các bậc phụ huynh tham khảo. Vừa học vừa chơi thì vui biết mấy!

 

2. Tại sao nên chọn học vẽ cho thiếu nhi?

Bên cạnh các môn văn hóa, thiếu nhi cần được cung cấp thêm các kỹ năng các môn năng khiếu. Các môn vân động có thể phù hợp có các bé năng động thích chạy nhảy. Nhưng đối với các bé yêu thích màu sắc, hình khối thì môn hội họa lại rất phù hợp.

Với hội họa, các bé được trải nghiệm về màu sắc, hình khối. Cách tái hiện lại những điều bé thấy hằng ngày lên trang giấy sẽ giúp cho trẻ phát triển tư duy, ghi nhớ tốt và tốt cho sự phát triển cảm xúc của trẻ. Còn hoạt động nào tốt hơn để phát triển toàn diện hai bán cầu não tốt như hội họa.

Hãy cho các bé đến lớp vẽ, các bé sẽ được các giáo viên hướng dẫn, làm cầu nối để trí tưởng tưởng của trẻ được thể hiện qua trang giấy. Đó là thế giới cổ tích mà bé đang mong muốn đắm chìm trong đó; hay là một con thú, nhân vật hoạt hình mà bé đang yêu thích. Qua các bài vẽ, các bậc phụ huynh sẽ càng hiểu hơn con của mình; có những điều mà bé không bao giờ thể hiện bằng lời nói nhưng đều được vẽ ra trên trang giấy.

c. Khi đến lớp, các bé sẽ được học những gì?

Lớp vẽ Art Land có kinh nghiệm nhiều năm trong việc dạy các lớp thiếu nhi. Với đội ngũ giáo viên từ các trường đại học ngành Mỹ thuật, luôn có sự quý mến trẻ em. Tại Lớp vẽ Art Land, các bé được sử dụng rất nhiều loại họa phẩm khác nhau. Từ chì màu, chì màu sáp, đến màu nước, bút lông,… . Với các loại chất liệu phong phú và đa dạng như thế, các bé sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi đến lớp. Mỗi ngày đến lớp là một trải nghiệm mới, làm dày thêm kiến thức của trẻ.

Bên cạnh các lớp học hàng tuần, Art Land còn tổ chức các buổi Vẽ thực tế kết hợp với dã ngoại, giúp cho các bé trau dồi thêm kỹ năng quan sát. Các hoạt động vui chơi còn giúp cho bố mẹ và các con thêm phần gắn bó khăn khít.

ĐỊA CHỈ LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 5
124 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Call: Hotline – 0797426801/ Tổng đài – 0899199926
Hệ Thống Trung Tâm và Liên Hệ: TÌM HIỂU THÊM
Chat ngay với chúng tôi : NHẮN TIN 
Fanpage Lớp Dạy Vẽ Art Land : TÌM HIỂU THÊM 

 

Bài viết liên quan:

LỚP VẼ THIẾU NHI ART LAND – HỌA SĨ NHÍ
LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT

 

PINTEREST: 86 BÀI VẼ CON VẬT BẰNG MÀU NƯỚC

Tag: lớp dạy vẽ thiếu nhi bình thạnh, học vẽ bình thạnh, lớp vẽ bình thạnh, trung tâm dạy vẽ bình thạnh, lớp vẽ trẻ em bình thạnh, học vẽ quận 2, lớp vẽ thiếu nhi quận 2, trường dạy vẽ thiếu nhi bình thạnh, gia sư dạy vẽ bình thạnh, nhà thiếu nhi bình thạnh, lớp học vẽ cho trẻ em quận bình thạnh, tphcm, học vẽ ở đâu tốt, lớp dạy vẽ cho trẻ em ở tphcm

Xem Nhanh

Scroll to Top