Có nên cho trẻ học thêm? (Lớp dạy vẽ Thiếu Nhi quận Bình Thạnh)

Hiện nay, các bậc phụ huynh thường cho trẻ học thêm rất nhiều. Từ các môn văn hóa như luyện chữ đẹp, học toán tư duy; đến các môn vận động như bóng đá, bóng rổ. Nhưng cho trẻ học thêm như thế nào là tốt? Để tránh không làm cho trẻ cảm thấy căng thẳng sau các buổi học! Và trẻ vẫn có thời gian vui chơi thư giãn như đúng lứa tuổi. Lớp dạy vẽ thiếu nhi quận Bình Thạnh là một ví dụ để các bậc phụ huynh tham khảo. Vừa học vừa chơi thì vui biết mấy!

Tại sao nên chọn học vẽ cho thiếu nhi?

Bên cạnh các môn văn hóa, thiếu nhi cần được cung cấp thêm các kỹ năng các môn năng khiếu. Các môn vân động có thể phù hợp có các bé năng động thích chạy nhảy. Nhưng đối với các bé yêu thích màu sắc, hình khối thì môn hội họa lại rất phù hợp.

Với hội họa, các bé được trải nghiệm về màu sắc, hình khối. Cách tái hiện lại những điều bé thấy hằng ngày lên trang giấy sẽ giúp cho trẻ phát triển tư duy, ghi nhớ tốt và tốt cho sự phát triển cảm xúc của trẻ. Còn hoạt động nào tốt hơn để phát triển toàn diện hai bán cầu não tốt như hội họa.

Những lợi ích của việc học vẽ
Những lợi ích của việc học vẽ

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU RÕ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT ART LAND

Hãy cho các bé đến lớp vẽ, các bé sẽ được các giáo viên hướng dẫn, làm cầu nối để trí tưởng tưởng của trẻ được thể hiện qua trang giấy. Đó là thế giới cổ tích mà bé đang mong muốn đắm chìm trong đó; hay là một con thú, nhân vật hoạt hình mà bé đang yêu thích. Qua các bài vẽ, các bậc phụ huynh sẽ càng hiểu hơn con của mình; có những điều mà bé không bao giờ thể hiện bằng lời nói nhưng đều được vẽ ra trên trang giấy.

Tại Lớp dạy vẽ thiếu nhi Quận Bình Thạnh, các bé sẽ được học những gì?

Lớp vẽ Art Land có kinh nghiệm nhiều năm trong việc dạy các lớp thiếu nhi. Với đội ngũ giáo viên từ các trường đại học ngành Mỹ thuật, luôn có sự quý mến trẻ em. Tại Lớp vẽ Art Land, các bé được sử dụng rất nhiều loại họa phẩm khác nhau. Từ chì màu, chì màu sáp, đến màu nước, bút lông,… . Với các loại chất liệu phong phú và đa dạng như thế, các bé sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi đến lớp. Mỗi ngày đến lớp là một trải nghiệm mới, làm dày thêm kiến thức của trẻ.

Thoải mái sáng tạo dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên
Thoải mái sáng tạo dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên

Bên cạnh các lớp học hàng tuần, Art Land còn tổ chức các buổi Vẽ thực tế kết hợp với dã ngoại, giúp cho các bé trau dồi thêm kỹ năng quan sát. Các hoạt động vui chơi còn giúp cho bố mẹ và các con thêm phần gắn bó khăn khít.

NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

ĐỊA CHỈ LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN BÌNH THẠNH

206/6 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. (Nằm gần Ung Văn Khiêm giao Nguyễn Gia Trí là D2 Cũ nối dài, đối diện trường Tiểu Học Đống Đa kế bên chung cư 208 )

Call: 089 919 9926 – 093 5505 662 Ms. Giang

Hệ Thống Trung Tâm và Liên Hệ: TÌM HIỂU THÊM

Chat ngay với chúng tôi : NHẮN TIN 

Fanpage Lớp Dạy Vẽ Art Land : TÌM HIỂU THÊM 

NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

Bài viết liên quan:

LỚP VẼ THIẾU NHI ART LAND – HỌA SĨ NHÍ

LỚP VẼ THIẾU NHI QUẬN TÂN BÌNH

LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT

PINTEREST: 86 BÀI VẼ CON VẬT BẰNG MÀU NƯỚC

Tag: lớp dạy vẽ thiếu nhi bình thạnh, học vẽ bình thạnh, lớp vẽ bình thạnh, trung tâm dạy vẽ bình thạnh, lớp vẽ trẻ em bình thạnh, học vẽ quận 2, lớp vẽ thiếu nhi quận 2, trường dạy vẽ thiếu nhi bình thạnh, gia sư dạy vẽ bình thạnh, nhà thiếu nhi bình thạnh, lớp học vẽ cho trẻ em quận bình thạnh, tphcm, học vẽ ở đâu tốt, lớp dạy vẽ cho trẻ em ở tphcm

Open this in UX Builder to add and edit content

HỆ THỐNG TRUNG TÂM LỚP DẠY VẼ ART LAND

CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN LỘ TRÌNH HỌC, HỌC PHÍ PHÙ HỢP VÀ ĐỊA CHỈ HỌC GẦN NHẤT

MESSENGER

Art Land có mặt tại các Quận 1, quận 10, quận 7, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Trung Sơn

Đăng Ký Học Ngay

    3 thoughts on “LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN BÌNH THẠNH

    1. Pingback: LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI ART LAND – LỚP HỌA SỸ NHÍ: - Mỹ Thuật Artland

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *