LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI ART LAND

1. Chúng ta nên cho con em bắt đầu học vẽ khi nào?

Với lớp dạy vẽ thiếu nhi, thật sự, như các bài báo đã đăng từ trước đến nay, việc học vẽ từ nhỏ sẽ giúp trẻ phát huy tốt khả năng tưởng tượngtư duy logic, tiếp thu sự vật, sự việc nhanh hơn cũng như góp phần giúp trẻ thông minh hơn bạn cùng lứa tuổi. Độ tuổi thích hợp nhất chính là từ 6 tuổi trở lên.

Bộ môn nghệ thuật luôn luôn là những lựa chọn tốt nhất để nâng cao tinh thầntrí lực của mỗi người.

Con người chúng ta não trái thiên về chữ, số học, suy luận, lập kế hoạch, ghi nhớ, còn não phải sẽ đảm bảo phần cảm xúc, tổng thể đến chi tiết, khả năng sáng tạo, khả năng lắng nghe, và thiên về hình ảnh cảm nhận.

Việc học vẽ đối với trẻ sẽ giúp 2 bán cầu não đồng thời phát triển và bổ sung lẫn nhau tăng cường các giác quan và tình cảm, đặt nền tảng cho con đường nghệ thuật chân chính, nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần và đưa những tình cảm, cảm xúc chân thật của các bé vào những hình ảnh cụ thể để chúng ta có thể hiểu các bé mong muốn điều gì nhất trong hiện tại.

 


2. Lớp dạy vẽ thiếu nhi Art Land có gì?

a. Nội dung khóa học

Tại lớp vẽ thiếu nhi Art Land, các bé sẽ được hướng dẫn:

  • Cơ bản về màu: cách pha màu bậc 2, xám bậc 3, tính chất màu Nóng / Lạnh, gam màu tương đồng, tương phản.

  • Đối với các bé độ tuổi nhỏ 5-9, các bé được học về hình và nét cơ bản, tư duy sáng tạo mỹ thuật, bố cục bài vẽ.
  • Đối với các bé độ tuổi 10 -15, các kiến thức về phối cảnh, hình khối ở mức độ căn bản được lồng ghép qua các bài vẽ.

  • Art Land luôn đề cao phát triển sở thích cá nhân của bé. Bé thỏa sức sáng tạo trong thế giới tưởng tượng phong phú của riêng mình.
  • Nhiều thể loại vẽ thiếu nhi được đào tạo tại Art Land: Vẽ phong cảnh, vẽ manga, chibi, vẽ truyện tranh, vẽ thiết kế thời trang, vẽ tĩnh vật, vẽ trang trí, vẽ tự do theo chủ đề yêu thích …

  • Ngoài ra, bé còn được bổ sung các kiến thức về phong cách, trường phái hội họa, các tác giả và tác phẩm nổi tiếng.

 

  • Khóa học vẽ tại Art Land cho bé các kiến thức nền tảng cơ bản về mỹ thuật, giúp bé phát triển toàn diện, nâng cao thị hiếu thẩm mỹ cá nhân, tạo tiền đề cho những phát triển vượt bậc khi trưởng thành.
b. Chương trình học tiên tiến & sáng tạo

Sự sáng tạo luôn luôn bị kiềm hãm và ít nhân tố kích thích nhất để phát triển nhưng nó luôn luôn là một trong những nhân tố quan trọng nhất của sự thành công mà không ai có thể phủ nhận. Lớp dạy vẽ Art Land chúng tôi cũng biết và hướng đến điều đó. Đây là thời điểm vàng cho các bé học tập về sự sáng tạo.

Các bé cùng thầy cô chuẩn bị cho workshop Trung thu

Các bé cùng thành phẩm của mình

Workshop tranh canvas bằng tay

HỆ THỐNG LỚP DẠY VẼ MỸ THUẬT THIẾU NHI ART LAND

Call: Hotline – 0797426801/ Tổng đài – 0899199926
Hệ Thống Trung Tâm và Liên Hệ: TÌM HIỂU THÊM
Chat ngay với chúng tôi : NHẮN TIN 
Fanpage Lớp Dạy Vẽ Art Land : TÌM HIỂU THÊM 

 

Bài Viết Liên Quan:

 

Tag: lớp dạy vẽ mỹ thuật thiếu nhi tại tp hcm, trung tâm dạy vẽ trẻ em tp hcm, nên cho con học vẽ ở đâu tốt, gia sư dạy vẽ, lớp vẽ sơn dầu thiếu nhi, lớp vẽ màu nước thiếu nhi, trường dạy vẽ cho bé, lớp dạy vẽ cho bé 4 tuổi, lớp dạy vẽ cho mẹ và bé, học vẽ quận 7, các trung tâm dạy vẽ thiếu nhi, tìm thầy dạy vẽ cho con

Xem Nhanh

Scroll to Top