Luyện thi kiến trúc mỹ thuật cấp tốc có tốt không? Học vẽ cũng như các môn năng khiếu khác, nó là một quá trình rèn luyện lâu dài. Để biến kiến thức lý thuyết học được trở thành kỹ năng, người học cần thường xuyên thực hành, trau dồi thêm kinh nghiệm làm bài.

Nếu dưới một năm, các bạn thí sinh cần có một kế hoạch học tập bài bản và rõ ràng. Kế hoạch được xây dựng trọng tâm và hợp lý để người học có thể đạt được kết quả mong muốn. Sau đây là một số thông tin của chương trình luyện vẽ thi đại học kiến trúc

Thông tin liên hệ Artland

 

HỆ THỐNG LỚP DẠY VẼ VỚI 7 CƠ SỞ TRONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CLICK VÀO ĐÂY ĐĂNG KÝ NGAY

TẠI CÁC QUẬN 1, QUẬN 3, QUẬN 5, QUẬN 7, QUẬN 10, QUẬN TÂN BÌNH, BÌNH THẠNH, GÒ VẤP

Các ngành Luyện thi Cấp tốc vào ĐH Kiến trúc.

Các Ngành Thuộc Khối V,V1. Trường Đại Học Kiến Trúc TP HCM

Các Ngành Thuộc Khối H,H1.

Các Ngành Luyện Thi Cấp Tốc Vào Trường Đại Học Mỹ Thuật.

Các Ngành Thuộc Khối H.

Luyện vẽ trang trí màu
Luyện vẽ trang trí màu
Luyện vẽ trang trí màu cơ bản
Luyện vẽ trang trí màu cơ bản
Luyện vẽ trang trí màu nâng cao
Luyện vẽ trang trí màu nâng cao

 

Ngoài ra, chương trình luyện thi cấp tốc cũng rất phù hợp cho các ngành khối V và H của các trường đại học khác có tuyển sinh ngành này; ví dụ như: ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Văn Lang; ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, Đại Học Hutech…

Đại Học Kiến Trúc Thi Môn Gì ?

Kiến trúc sư thi môn gì ? Môn thi năng khiếu đại học kiến trúc ? Tổ hợp môn thi Khối V của Đại Học Kiến Trúc thường là Toán Văn hoặc Toán Lỳ và môn Vẽ Mỹ Thuật hay còn gọi là Vẽ Đầu Tượng Thạch Cao.

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ NGÀNH :

FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT ART LAND

Chương Trình Đạo Tạo Luyện Thi Kiến Trúc Cấp Tốc:

Tại Art Land, chương trình đào tạo khóa Luyện thi kiến trúc mỹ thuật cấp tốc được xây dựng theo mô hình bậc thang. Các bạn sẽ được xây dựng kiến thức vững chắc từ nền tảng và nâng cao dần. Tuy nhiên, vì có thời gian hạn hẹp; thời gian luyện tập của các bạn học viên tại lớp sẽ phải rút ngắn; học các phần có tính trọng tâm cao.

Phần lớn, các bạn sẽ có bài tập về nhà để luyện tập thêm. Các học viên luyện thi cấp tốc cần có thời gian học tại lớp dày hơn; Ví dụ: lớp thông thường có thể chỉ học 2 đến 3 buổi 1 tuần; lớp cấp tốc cần có thời gian từ 3 đến 4 buổi 1 tuần.

Chương trình đào tạo của Art Land được xây dựng theo chuẩn của bài thi đầu vào ở hai trường uy tín ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ thuật TPHCM. Các chương trình này được các giảng viên tại hai trường uy tín trên xây dựng nên.

Luyện thi vẽ thiết kế thời trang
Luyện thi vẽ thiết kế thời trang

 

Các Bài Hướng Dẫn Tự Học.

Để hỗ trợ cho các bạn học viên của trung tâm Art Land, trung tâm có xây dựng các bài hướng dẫn online trên website và Youtube một cách trực quan sinh động. Các bạn được sử dụng và hướng dẫn sử dụng miễn phí. Vì thời gian dành cho thực hành tại lớp có hạn. Các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành tại nhà cùng với các Chỉ dẫn của bài viết trên website và trên Kênh Youtube của ArtLand.

Xem thêm: học vẽ

Lịch Vẽ Thi Đại Học Kiến Trúc:

Thông thường là vào đầu tháng 7 sẽ có lịch thi Đại Học môn năng khiếu hệ Chính Quy của các trường ĐH có Khối V. Điểm vẽ Đại Học Kiến Trúc thường được công bố vào tháng 8.

Đội ngũ giảng viên của Art Land hiểu rằng, các bạn học viên rất cần tư liệu để tự học, nhưng tìm nguồn uy tín trên Internet là rất khó. Vì thế các bài học online của Art Land là nơi uy tín để các bạn học viên tham khảo. Việc kết hợp giữa học tại lớp và học online giúp các bạn đẩy nhanh tiến độ; nhờ đó đuổi kịp với các bạn học viên đã học và luyện tập trong thời gian dài từ lớp 10, 11.

Đội Ngũ Giảng Viên Chất Lượng Cao:

Đội ngũ giáo viên đều là các thầy cô đến từ các trường đại học Kiến trúc và Mỹ thuật. thầy cô có kiến thức chuyên sâu ở các môn thi vẽ khối V và H. Các giảng viên còn là người tư vấn kỹ càng cho các học viên. Các bạn sẽ được định hướng ngành nghề; tất cả những điều thắc mắc cả về bài học; trường thi; cơ hội nghề nghiệp; đều được giải đáp.

Cơ Sở Vật Chất:

Lớp Học Luyện Thi Kiến Trúc Art Land có nhiều cơ sở ở tại các quận trung tâm, tiện lợi cho học sinh ở các nơi chọn địa điểm theo học. Các lớp học đều trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy; các mẫu tượng phong phú và đúng chuẩn.

LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ KHÓA HỌC LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI ĐẠI HỌC

Luyện thi vẽ thiết kế đồ họa
Luyện thi vẽ thiết kế đồ họa

➡ Thời gian học 1 buổi là 3 giờ, ca sáng bắt đầu từ 8h ca chiều từ 2h và ca tối từ 6h.

➡ Học viên được chọn thời gian học phù hợp với thời khóa biểu của mình.

➡ Khóa học khai giảng thường xuyên tại toàn bộ chi nhánh thuộc hệ thống Trung Tâm Luyện Thi Kiến Trúc Mỹ Thuật Art Land TP HCM ( bắt đầu vào ngày 1 và 15 hàng tháng )

➡ Đặc biệt với khóa luyện thi vẽ cấp tốc Kiến Trúc, Mỹ Thuật tuần 6 buổi chương trình chuyên sâu, lượng kiến thức được đúc kết và truyền đạt với phương pháp mới giúp học viên tiếp cận nhanh nhất.

➡ Học viên được tư vấn và kiểm tra trình độ miễn phí, đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn chọn trường, ngành thi phù hợp với từng đối tượng thông qua bảng điểm và trình độ môn năng khiếu của bạn.

Wedsite : Mỹ thuật Art land
Fanpage: Lớp dạy vẽ Art land
Liên hệ chúng tôi:

  • Thầy Nhật :  0917 321 311 (Zalo)
  • Tổng Đài   :  028 710 99191

NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

Tag: thi vẽ đại học kiến trúc, thi vẽ kiến trúc, bài thi vẽ đại học kiến trúc, luyen thi kien truc

Open this in UX Builder to add and edit content

HỆ THỐNG TRUNG TÂM LỚP DẠY VẼ ART LAND

CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN LỘ TRÌNH HỌC, HỌC PHÍ PHÙ HỢP VÀ ĐỊA CHỈ HỌC GẦN NHẤT

MESSENGER

Art Land có mặt tại các Quận 1, quận 10, quận 7, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Trung Sơn

Đăng Ký Học Ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *