Tìm kiếm
LUYỆN THI CẤP TỐC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TP.HCM

Luyện thi cấp tốc có tốt không? Học vẽ cũng như các môn năng khiếu khác, nó là một quá trình rèn luyện lâu dài. Để biến kiến thức lý thuyết học được trở thành kỹ năng, người học cần thường xuyên thực hành, trau dồi thêm kinh nghiệm làm bài.

Nếu dưới một năm, các bạn thí sinh cần có một kế hoạch học tập bài bản và rõ ràng. Kế hoạch được xây dựng trọng tâm và hợp lý để người học có thể đạt được kết quả mong muốn. Sau đây là một số thông tin của chương trình Luyện thi vẽ Đại học Kiến trúc.

Các ngành Luyện thi Cấp tốc vào ĐH Kiến trúc

 

Các ngành Thuộc Khối V, V1

Loại hình nhà gỗ Villa K2 với được thiết kế bởi Kiến trúc sư Francois Verhoeven (Nguồn: Dezeen).

Trung tâm Hỗ trợ khách hàng Skamlingsbanken được thiết kế bởi studio Kiến trúc Đan Mạch CEBRA (Nguồn: Dezeen).

 

Quả bí ngô chấm bi của Nghệ sĩ Yayoi Kusama tại Tokyo (Nguồn: Elle Vietnam).

Nội thất ngoài trời Songololo được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nam Phi – Haldane Martin (Nguồn: Dezeen).
Các ngành Thuộc Khối H, H1

Bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm AGAPETOS của designer Lan Anh Ng (Nguồn: Thóc Journal).

 

Bộ sưu tập Christian Dior Haute Couture Xuân/ Hè 2018 tại Thượng Hải (Nguồn: JingDaily)
Một tác phẩm tạo dáng công nghiệp của James Shaw (Nguồn: Ignant).


Các ngành Luyện Thi Cấp Tốc Vào Trường ĐH Mỹ Thuật

 

Các ngành Thuộc Khối H

Sản phẩm (Thiết kế biên tập/ Editorial Design) Kasper Florio – Atypical Swiss | Visual Analysis của designer Bao Anh Bui (Nguồn: Behance)
Tranh lụa Thiếu nữ bên khăn choàng của Họa sĩ Lê Phổ (Nguồn: Internet).
Tranh in lụa của Họa sĩ Brian Giles (Dublin) (Nguồn: Printmag).

Ngoài ra, chương trình luyện thi cấp tốc cũng rất phù hợp cho các ngành khối V, H của các trường đại học khác có tuyển sinh ngành này, ví dụ như: Đại Học Tôn Đức Thắng, Đại Học Văn Lang; Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật, Đại Học Hutech…


Đại học Kiến trúc thi môn gì?

Tổ hợp môn thi Khối V của Đại Học Kiến Trúc thường là Toán – Văn hoặc Toán – Lý và môn Vẽ Mỹ Thuật hay còn gọi là Vẽ Đầu Tượng Thạch Cao.

Bài vẽ Đầu tượng của một học viên tại Art Land (Nguồn: internet).


Chương trình đào tạo Luyện thi Kiến trúc cấp tốc

Tại Art Land, chương trình đào tạo khóa Luyện thi Kiến trúc Mỹ thuật cấp tốc được xây dựng theo mô hình bậc thang. Các bạn sẽ được xây dựng kiến thức vững chắc từ nền tảng và nâng cao dần. Tuy nhiên, vì có thời gian hạn hẹp; thời gian luyện tập của các bạn học viên tại lớp sẽ phải rút ngắn; học các phần có tính trọng tâm cao.

Phần lớn, các bạn sẽ có bài tập về nhà để luyện tập thêm. Các học viên luyện thi cấp tốc cần có thời gian học tại lớp dày hơn. Ví dụ: lớp thông thường có thể chỉ học 2 đến 3 buổi 1 tuần; lớp cấp tốc cần có thời gian từ 3 đến 4 buổi trong 1 tuần.

Chương trình đào tạo của Art Land được xây dựng theo chuẩn của bài thi đầu vào ở hai trường uy tín ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ thuật TP.HCM. Các chương trình này được các giảng viên tại hai trường uy tín trên xây dựng nên.

 


Các bài hướng dẫn tự học

Để hỗ trợ cho các bạn học viên của trung tâm Art Land, trung tâm có xây dựng các bài hướng dẫn online trên website và youtube một cách trực quan sinh động. Các bạn được sử dụng và hướng dẫn sử dụng miễn phí. Vì thời gian dành cho thực hành tại lớp có hạn. Các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành tại nhà cùng với các chỉ dẫn của bài viết trên website và trên Kênh YOUTUBE của Art Land.

Xem thêm: HỌC VẼ CƠ BẢN ONLINE


Lịch thi vẽ Đại học Kiến Trúc

Thông thường là vào đầu tháng 7 sẽ có lịch thi Đại Học môn năng khiếu hệ Chính Quy của các trường Đại Học có Khối V. Điểm vẽ Đại Học Kiến Trúc thường được công bố vào tháng 8.

Đội ngũ giảng viên của Art Land hiểu rằng, các bạn học viên rất cần tư liệu để tự học, nhưng tìm nguồn uy tín trên Internet là rất khó. Vì thế các bài học online của Art Land là nơi uy tín để các bạn học viên tham khảo. Việc kết hợp giữa học tại lớp và học online giúp các bạn đẩy nhanh tiến độ; nhờ đó đuổi kịp với các bạn học viên đã học và luyện tập trong thời gian dài từ lớp 10, 11.


Đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Đội ngũ giáo viên đều là các thầy cô đến từ các trường đại học Kiến trúc và Mỹ thuật. thầy cô có kiến thức chuyên sâu ở các môn thi vẽ khối V, H. Các giảng viên còn là người tư vấn kỹ càng cho các học viên. Các bạn sẽ được định hướng ngành nghề; tất cả những điều thắc mắc cả về bài học, trường thi, cơ hội nghề nghiệp; đều được giải đáp.


Cơ sở vật chất

Lớp học Luyện thi Kiến Trúc Art Land có nhiều cơ sở ở tại các quận trung tâm, tiện lợi cho học sinh ở các nơi chọn địa điểm theo học. Các lớp học đều trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy; các mẫu tượng phong phú và đúng chuẩn.

 

Lớp luyện thi Art Land tại Tân Phú.


Lịch học và học phí

Thời gian học 1 buổi là 3 giờ, ca sáng bắt đầu từ 8h ca chiều từ 2h và ca tối từ 6h. Học viên được chọn thời gian học phù hợp với thời khóa biểu của mình.
Khóa học khai giảng thường xuyên tại toàn bộ chi nhánh thuộc hệ thống Trung Tâm Mỹ Thuật Art Land TP.HCM (bắt đầu vào ngày 1 và 15 hàng tháng).
Đặc biệt với khóa Luyện thi vẽ cấp tốc Kiến Trúc, Mỹ Thuật – 1 tuần 6 buổi chương trình chuyên sâu, lượng kiến thức được đúc kết và truyền đạt với phương pháp mới giúp học viên tiếp cận nhanh nhất.
Học viên được tư vấn và kiểm tra trình độ miễn phí, đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn chọn trường, ngành thi phù hợp với từng đối tượng thông qua bảng điểm và trình độ môn năng khiếu của bạn.

Wedsite : Mỹ thuật Art Land
Fanpage: Lớp dạy vẽ Art Land
Liên hệ chúng tôi:

  • Hotline: 0797426801
  • Tổng đài: 0899199926

Tag: thi vẽ đại học kiến trúc, thi vẽ kiến trúc, bài thi vẽ đại học kiến trúc, luyen thi kien truc, luyện thi thiết kế đồ họa, luyện thi thiết kế thời trang, luyện thi khối h, luyện thi khối v, học vẽ online

Xem Nhanh

Scroll to Top