CÁCH VẼ NARUTO SIÊU DỄ AI CŨNG CÓ THỂ THỬ!

Chỉ cần vài đường nét cơ bản bạn đã có thể vẽ được nhân vật hoạt hình Naruto yêu thích. Bạn có tin không? Hãy thử cầm bút lên và vẽ thử theo mình nào! Chúc bạn thành công nhé!

Vẽ Naruto

Các bước vẽ Naruto

 

Naruto Uzumaki là một Ninja trẻ tuổi ở làng Lá; người đã ước muốn trở thành một Ninja thượng thừa và trở thành Hokage của Làng mình. Bộ truyện Manga nổi tiếng gây thu hút với hầu hất các bạn trẻ do họa sĩ  Kishimoto Masashi sáng tạo. Nó không chỉ là một bộ truyện Manga mà đã chuyển thể thành Anime phim hoạt hình rất thu hút giới trẻ.

HÌnh ảnh Naruto xuất hiện lần đầu tiên trong bộ truyện tranh Nhật Bản Karakuri vào năm 1995. Câu chuyện tiếp tục trong một tập truyện bổ sung và sê-ri Weekly Shonen Jump.
Năm 2002, Naruto trở thành một bộ anime truyền hình và ngày càng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết.
Bộ truyện Naruto có một sức hấp dẫn rộng khắp một phần vì câu chuyện được xây dựng theo chuỗi thời gian của nhân vật. Các nhân vật không chỉ phát triển về thể chất từ thanh thiếu niên đến thanh niên, mà còn phát triển và trưởng thành trong quá trình này.
Theo Christopher A. Sinh của Đại học Missouri, “cốt truyện Naruto chứa đựng những giá trị Nho giáo có thể được xác định và chấp nhận bởi những chàng trai đang lớn vị thành niên … như chăm chỉ, tình bạn và chiến thắng bằng mọi giá.”
Bạn có muốn vẽ Naruto không?Thật dễ dàng với hướng dẫn vẽ từng bước đơn giản sau đây

Chuẩn bị dụng cụ

Tất cả những gì bạn cần để vẽ Naruto là một cây bút chì, một mảnh giấy và một cục tẩy. Bạn cũng có thể muốn sử dụng màu, bút marker, bút màu hoặc bút chì màu để tô màu cho bản vẽ đã hoàn thành của bạn.
Lưu ý rằng mỗi bước của hướng dẫn bản vẽ này chứa cả đoạn giải thích và hình minh họa kèm theo. Trong ảnh, các nét vẽ mới được thêm vào trong bước hiện tại được tô sáng màu xanh lam. Trong một số bước, bạn sẽ cần xóa các dòng đã vẽ trước đó.

Bước 1: Vẽ Naruto

Bắt đầu bằng một hình tròn lớn; đây là khuôn mặt của Naruto.

Bước 2: Vẽ Naruto

Phía dưới hình tròn, vẽ một được oval để giới hạn phần cằm của nhân vật.

Bước 3: Vẽ Naruto

Xóa nét vẽ thừa, bạn sẽ có được một đường viền khuôn mặt hoàn chỉnh.

Bước 4: Vẽ Naruto

Vẽ một đường cong đi ngang phần trên của khuôn mặt. Vẽ hay đoạn ngắn để nối dài đường cong phía dưới.

Bước 5: Vẽ Naruto

Xóa đường vẽ của hình tròn đầu tiên.

Bước 6: Vẽ Naruto

Vẽ tấm Band choàng đầu của Naruto phía trên khuôn mặt. Sử dụng một đường cong dài và thử sáng tạo một chút để tạo thành các nếp gấp của tấm khăn. Hãy xem hướng dẫn trên hình.

Bước 7: Vẽ Naruto

Khi vẽ Naruto về phần tai, ở hai phần bên của khuôn mặt với vị trí được xác định giống như trên hình.

Bước 8: Vẽ Naruto

Vẽ chi tiết cho đôi tai theo hướng dẫn trên hình vẽ. Vẽ lông mày được kéo dài từ phần band choàng đầu của Naruto. Mỗi lông mày có hai đường cong nối với nhau ở một điểm.

Bước 9: Vẽ Naruto

Khi vẽ Naruto. Bắt đầu bằng cách vẽ hai đường cong bên dưới lông mày. Ở một bên, cho phép các đường gặp nhau tại một điểm; mặt khác, kết nối chúng với một đường thẳng, ngắn. Tạo bóng cho hình dạng kèm theo. Vẽ một vòng tròn bên dưới, với hai vòng tròn nhỏ hơn bên trong. Che bóng tròn nhỏ ở trung tâm. Cuối cùng, vẽ một đường cong bên dưới mắt.

Bước 10: Vẽ Naruto

Tiếp tục hoàn thành cho con mắt còn lại sao cho đối xứng.

Bước 11: Vẽ Naruto

Vẽ ba đường cong chéo nhau mỗi bên má. Vẽ ra mũi bằng cách vẽ hai chấm ở giữa khuôn mặt. Vẽ một đường thẳng, hất lên ở mỗi đầu, để chỉ miệng.

Bước 12: Vẽ Naruto

Vẽ một hình chữ nhận góc tròn rở trên phần khăn che đầu.

Bước 13: Vẽ Naruto

Vẽ biểu tượng Làng Lá trong hình chữ nhật. Biểu tượng này bao gồm một hình xoắn ốc với một đường thẳng kéo dài từ cuối và một hình tam giác kéo dài từ phía đối diện. Vẽ ba vòng tròn nhỏ ở mỗi đầu của hình chữ nhật.

Bước 14: Vẽ Naruto

Vẽ Naruto cổ bằng cách kéo dài hai đường thẳng xuống từ mặt. Chi tiết cổ sử dụng hai đường chéo ngắn.

Bước 15: Vẽ Naruto

Về tóc khi vẽ Naruto. Bên dưới mỗi tai, mở rộng một loạt các đường cong ngắn, cong tạo thành các đoạn các điểm lởm chởm.

Bước 16: Vẽ Naruto

Vẽ quần áo của Naruto. Để làm điều này, vẽ hai hình chữ nhật cao, tròn dưới cổ. Kết nối các hình chữ nhật ở trên cùng bằng một đường cong ngắn và mở rộng một loạt các đường cong được kết nối, hướng ra ngoài từ mỗi hình chữ nhật.

Bước 17: Vẽ Naruto

Kèm theo cổ áo của quần áo bằng cách sử dụng một đường lượn sóng dài. Vẽ một đường ngoằn ngoèo giữa hai hình chữ nhật. Kết cấu vải bằng cách vẽ các đường cong dài và ngắn.

Bước 18: Vẽ Naruto

Mở rộng các đường cong từ cổ áo đến mép trang. Vẽ các đường cong gần như thẳng đứng để có chi tiết vải.

Bước 19: Vẽ Naruto

Khi vẽ Naruto, bước này cung cấp cho cậu một mái tóc đầy đủ bằng cách vẽ một loạt các mũi nhọn, nối thẳng trên đầu.

Bước 20: Vẽ Naruto

Vẽ Naruto. Anh ta thường được miêu tả với mái tóc vàng, mắt xanh và quần áo màu xanh da trời và màu cam.

Bài Viết Liên Quan:

Xem Nhanh

bài viết liên quan 

đáng chú ý 

Scroll to Top