Tìm kiếm
WORKSHOP 20/11 TẠI ARTLAND – NGÀN LỜI TRI ÂN TRONG TỪNG TÁC PHẨM

Nhân ngày 20/11 vừa qua, Artland đã tổ chức workshop ‘’Bé làm thiệp xinh’’ tại mỗi cơ sở, với sự tham gia của rất nhiều bé học viên. Đây chính là sân chơi bổ ích để các bé vừa học vừa chơi, vừa trải nghiệm những giây phút tuyệt vời, khi tự tay tạo ra những tác phẩm ý nghĩa đong đầy tình cảm dành tặng cho thầy cô và những người thân yêu của mình.

 

 

Lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ lâu được xem là ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm tôn vinh “những người đưa đò thầm lặng” của bao thế hệ. Đây cũng là dịp để học trò bày tỏ lòng tri ân đến thầy cô của mình. Thấu hiểu điều đó nên Artland đã tổ chức Workshop 20/11 , hoạt động này không chỉ giúp các bạn nhỏ thể hiện tình yêu thương, lòng biết ơn với cô thầy, mà còn tạo điều kiện cho trẻ phát huy tính sáng tạo, trổ tài khéo léo để tạo nên những món quà thật xinh.

 

Tuy Workshop diễn ra tại nhiều cơ sở của Artland nhưng tất cả đều thu hút rất nhiều sự tham gia của các em nhỏ, địa điểm nào cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười xuyên suốt chương trình.

Tại “tọa độ sáng tạo” Gò Vấp với chủ đề là “Thanks Teacher” các bé đã được thầy cô trợ giảng tận tình hướng dẫn cách tạo nên 1 “bức tranh chúc mừng”. Bằng phương pháp cắt dán thủ công và trang trí 1 ít hoa khô là các bé đã có ngay 1 tác phẩm ấn tượng.

Những bé tham gia workshop tại cơ sở quận 7 ngoài những trải nghiệm thú vị cắt dán thủ công, đóng khung tác phẩm thì các em còn được học hỏi thêm kỹ năng mới về việc xếp giấy thành hoa để tặng cho thầy cô yêu quý của mình.

Workshop tại Gò Vấp

Workshop tại quận 7

Workshop tại Tân Phú, Trung Sơn đã mở ra thế giới sáng tạo đa dạng kết hợp vẽ tranh, cắt dán thủ công cho các bé tha hồ thể hiện ý tưởng của mình để tạo nên những thành quả xinh đẹp hơn cả mong đợi.

Thật vui biết bao khi tham gia workshop của Artland các bé được vừa chơi vừa học, vừa được vừa được sáng tạo và gắn kết cùng bạn bè, thầy cô.

 

Workshop tại Tân Phú

 

Workshop tại Trung Sơn

Kỹ năng vẽ đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc kích thích tư duy và sự sáng ở trẻ nhỏ đặc biệt là các em từ 3,5 đến 15 tuổi. Thấu hiểu được điều đó nên Artland đã xây dựng chương trình đào tạo của mình một cách chuyên nghiệp, không chỉ là học tập mà còn kết hợp trải nghiệm cho các bé thông qua vô vàn hoạt động trải nghiệm. Workshop sáng tạo là một trong số đó, với tần suất tuần một chương trình mở ra thật nhiều sân chơi mới lạ tha hồ cho các bé học tập và khám phá.

Ba mẹ hãy quyết định cho các bé gia nhập thế giới mỹ thuật ngay hôm nay để trẻ được khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, phát triển toàn diện tài năng của mình nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Artland hoặc số điện thoại 028 9995 9994/ 08 9919 9926 để được tư vấn giải đáp.

 

Xem Nhanh

LỚP VẼ LUYỆN THI KHỐI H -V
Lớp luyện thi Đại học Kiến Trúc - Mỹ Thuật Khối H,V với chương trình được biên soạn và giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên Đại học Kiến Trúc
Scroll to Top