CÓ NÊN THAM GIA LỚP HỌC VẼ LUYỆN THI ONLINE TP.HCM

Ở một lớp học vẽ thông thường, đòi hỏi người học nhiều thời gian trên lớp; phải sắp xếp được thời gian để có thể tham gia đầy đủ. Nếu vắng vài buổi học, bạn có thể gặp phải khó khăn để bổ sung các khối kiến thức đã thiếu. Lớp học vẽ luyện thi online đã trở thành xu hướng phát triển tất yếu dành cho những ai bận rộn nhưng vẫn có đam mê cháy bỏng theo học vẽ. Có những tính chất ảnh hưởng tới sự thành công của phương pháp học online.

CÓ NÊN THAM GIA LỚP HOC VẼ LUYỆN THI ONLINE

1. Tập tính kỷ luật tự giác

Những người ủng hộ học tập điện tử cho rằng ưu điểm chính của phương pháp học này là tự thực hiện. Và nó đúng như vậy. Nếu bạn cần xem lại video, bạn có thể. Nếu bạn muốn nghỉ ngơi, bạn có thể dừng lại và tiếp tục khi bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Tuy nhiên, vì sự tự do vốn có này, học online thường chuyển thành không học. Vì thế, tính kỷ luật và tự giác là rất quan trọng nếu bạn thực sự lựa chọn phương pháp học online. Hãy lên kế hoạch rõ ràng cho quá trình học của mình. Lựa chọn một thời gian cố định trong ngày để hoàn thành bài học một cách hoàn chỉnh. Khi bạn hoàn thành được việc tự học, bạn sẽ có cảm giác tự tin vào bản thân rất nhiều.

Thực tế, nhiều người thấy dễ dàng hơn trong việc tiếp thu các kỹ năng và kiến thức mới thông qua các buổi đào tạo thông qua một chương trình học tập online cá nhân, hơn là thông qua học tập trực tiếp với người khác.

2. Được giải đáp thắc mắc kỹ càng qua hệ thống chat.

Học online có thể có khá nhiều phương pháp tương tác mới, thông qua việc sử dụng các hội nghị video, hội thảo trên web và trò chuyện video trực tiếp, nó vẫn có thể đem lại cảm giác giống như khi được ngồi trao đổi, được hướng dẫn bởi người thật. Nói một cách đơn giản, không có sự thay thế nào tốt hơn việc tương tác và học hỏi online giữa người vời người. Bạn có thể hỏi bất cứ điều gì và bất cứ lúc nào mà không lo quên mất câu hỏi của mình.

vẽ hình họa

3. Cực kỳ linh hoạt

Học trực tuyến có thể rất tốt cho việc học các kỹ năng cụ thể và kiến thức được chuyển giao. Với các kỹ năng thực hành đòi hỏi năng lực phức tạp hơn, việc kết hợp thực hành với một chương trình học tập online một cách hiệu quả là vô cùng tuyệt vời. Và trong môi trường nghệ thuật, những kỹ năng thực hành là quan trọng nhất .

Những kỹ năng này, chỉ có thể được phát triển khi bạn bắt đầu nghiêm túc tìm hiểu và tham gia vào hoạt động thực tiễn, được trao đổi và chỉ dẫn thường xuyên. Việc học tốt nhất xảy ra khi học sinh tự mình khám phá các giải pháp bằng cách đặt câu hỏi và được giải đáp – và với việc học online, điều này được đáp ứng gần như đầy đủ, nếu không nói là còn rất linh hoạt.

4. Đầy đủ sự trao đổi với giảng viên 

Khóa học vẽ online sẽ có cấu trúc được soạn trước. Khi một chương trình được phát triển, nó dựa trên những gì các nhà phát triển khóa học nghĩ là phù hợp vào thời điểm đó. Tuy nhiên, tài liệu học tập luôn được cập nhật và hiệu chỉnh cho phù hợp với thời gian và xu hướng học tập. 

vẽ tranh tĩnh vật

Các giảng viên giỏi nhất sẽ trao đổi, chỉ dẫn và nói chuyện với học viên, tham gia với họ để tìm hiểu những gì họ cần biết, cách họ thực hiện các bài tập. Phản hồi của học viên rất có giá trị, điều này là thực sự cần thiết. Vì thế lựa chọn các khóa học có các giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp phụ trách sẽ giúp các bạn có nhiều sự trao đổi hơn.

Liên hệ Fanpage Lớp dạy vẽ Art Land:

Tham gia nhóm học vẽ Online
Đăng ký học vẽ Online ngay

Facebook thầy Nhật
Facebook cô Giang

Số điện thoại: 0917321311 – 09365505662

5. Sự đổi mới Không ngừng

Sau khi một khóa học online được phát triển, có thể mất một thời gian ngắn để thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào. Thông tin và các bài giảng luôn được cập nhật thường xuyên; và nó là một kho dữ liệu khổng lồ mà bạn có thể học không bao giờ hết.

Với các khóa học truyền thống, giảng viên dễ bị đóng khung trong giáo án sẵn có mà không có nhiều sự thay đổi trong phương pháp và bài học.

vẽ tượng thạch cao

Theo truyền thống, học tập và trao dồi nghệ thuật nhấn mạnh vào việc thể hiện bản thân và xây dựng khả năng sáng tạo. Các khóa học vẽ online sẽ cho phép các học viên thực hành thể hiện các ý tưởng ban đầu của họ một cách tự do và chắc chắn hơn với sự hướng dẫn từ các giảng viên, trợ giảng.

Đến với trung tâm mỹ thuật Art land, chúng tôi cung cấp những khóa đào tạo, khóa học, khóa luyện thi uy tín, chất lượng, với đội ngũ giảng viên tài giỏi đến từ các trường đại học danh tiếng. Cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, sẵn sàng thay đổi chương trình giảng dạy để phù hợp với từng học viên đã lựa chọn, tin tưởng tham gia vào các khóa .

Liên hệ với Trung tâm mỹ thuật Art land để biết thêm thông tin về khóa học:

Wedsite : Mỹ thuật Art land

Fanpage: Lớp dạy vẽ Art land

Liên hệ chúng tôi:

  • Thầy Nhật :  0917 321 311
  • Tổng Đài   :  028 710 99191

Giáo viên và cơ sở vật chất Art Land

các cơ sở dạy học

  • Giảng viên tốt nghiệp trường Đại Học Mỹ Thuật; Đại Học Kiến Trúc có chuyên môn và kỹ năng giảng dạy. Một số hiện đang công tác tại trường lớn như Đại Học Kiến Trúc, Mỹ Thuật.
  • Trợ giảng là các sinh viên năm cuối có điểm học tập cao, là á khoa, thủ khoa các ngành các năm học trước.
  • Lớp học thoáng mát, trang bị hệ thống máy lạnh. Cơ sở ở nhiều quận trong TP HCM thuận tiện cho học viên tham gia khóa học.

Bài viết liên quan :

 

PINTEREST: 86 TƯỢNG THẠCH CAO LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT

 


Xem Nhanh

LỚP VẼ LUYỆN THI KHỐI H -V
Lớp luyện thi Đại học Kiến Trúc - Mỹ Thuật Khối H,V với chương trình được biên soạn và giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên Đại học Kiến Trúc
Scroll to Top