HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT

học thiết kế nội thất

Học Thiết Kế Nội Thất phải trải qua thời gian học khá dài mới có được lượng kiến thức cần thiết. Đi từ dễ đến khó có thể trải qua các giai đoạn sau:

Họa viên nội thất.

Ở giai đoạn này Kiến Thức về vẽ máy sẽ giúp cho học viên kiếm được việc làm tại các công ty thiết kế với vai trò họa viên.

họa viên nội thất
họa viên nội thất

Thiết kế nội thất.

Ở giai đoạn này kiến thức về thiết kế như nguyên lý thiết kế, bố cục, tổ chức không gian, màu sắc, chất liệu giúp cho các nội thất gia thiết kế được. Họ nắm vai trò thiết kế trong các công ty.

Nhà thiết kế nội thất
Nhà thiết kế nội thất

Nhà thiết kế lớn và nổi tiếng.

Ở giai đoạn này sau một thời gian thiết kế rất lâu và nhiều kinh nghiệm. Cũng như nắm rõ được tính thẩm mỹ, ngôn ngữ của thiết kế. Mang được chất riêng trong thiết kế. Các nhà thiết kế trở nên nổi tiếng.

Nhà thiết kế Giulio Cappellini
Nhà thiết kế Giulio Cappellini

Để qua được các giai đoạn trên đòi hỏi người thiết kế phải rèn luyện tính thẩm mỹ tại các trường hoặc trung tâm mỹ thuật lớn. Nhưng không phải con đường đại học mới là duy nhất. Thực tế có rất nhiều nhà thiết kế không cần học đại học. Nhưng họ tự rèn luyện và tìm tòi, hình thành từng bước đi. Họ sản sinh ra cho thế giới những thiết kế vĩ đại nhất.

Học thiết kế nội thất ở TP HCM

Môn Vẽ Mỹ Thuật là môn chính trong các kỳ thi tuyển sinh Đại Học Khối V.

Luyện thi thiết kế nội thất là bước đầu cho quá trình học thiết kế nội thất. Trong đó môn học chủ yếu là môn năng khiếu Vẽ Mỹ Thuật. Môn này thật ra không khó, chỉ cần chăm chỉ luyện tập, bất cứ ai cũng có thể vẽ được. Đừng tự ti là mình không có năng khiếu mỹ thuật. Ở một số lớp vẽ đã có chương trình căn bản đặc biệt. Chúng ta chỉ cần rèn luyện thì sẽ có kết quả. Một trong số đó là trung tâm luyện thi khối V,H Art Land có mặt tại các quận thuộc TP HCM. Đây là địa chỉ uy tín và chất lượng trong sự nghiệp đào tạo Mỹ thuật những năm qua. Thí sinh có thể liên hệ với lớp để biết lộ trình học, cũng như thời gian và năng khiếu của mình.

Lớp vẽ luyện thi khối H tại tp HCM
Hình ảnh: Lớp vẽ Art Land luyện thi khối V tại tp HCM

XEM THÊM:

CÁCH LUYỆN THI VẼ HIỆU QUẢ TRONG THỜI GIAN NGẮN

Giới Thiệu Về Trung Tâm Luyện Thi Kiến Trúc Art Land TP HCM.

  • Người sáng lập là Họa Sĩ Điêu Khắc Gia Đỗ Duy Tuấn với hơn 40 năm tuổi nghề. Bác đóng góp rất nhiều vào chương trình dạy vẽ của trung tâm.
  • Giám đốc trung tâm đồng thời là thầy dạy chính tại Art Land: Thạc Sĩ Mỹ Thuật Đỗ Minh Nhật. Hiện đang là giảng viên tại khoa Mỹ Thuật Đô Thị trong trường Đại Học Kiến Trúc TP HCM.
  • Và nhiều Thạc Sĩ, Họa Sĩ khác cùng tham gia giảng dạy tại Art Land. Cũng hiện đang công tác tại các trường Đại Học lớn.
  • Trung tâm có nhiều chi nhánh tại các quận và thời gian dạy phù hợp linh động. Các bạn Học Viên có thể đăng ký học vào thời gian thuận lợi nhất.
  • Chương trình, giáo án do các Giảng viên Trường Đại Học Kiến Trúc trực tiếp biên soạn và giảng dạy. Bao gồm các môn Vẽ mỹ thuật, vẽ trang trí, vẽ bố cục tranh màu.
  • Lớp học đạt chuẩn ánh sáng, có máy lạnh.
lop ve art land binh thanh
Hình ảnh: Phòng học của lớp vẽ Art Land

Bài liên quan:

MÔN VẼ MỸ THUẬT LÀ GÌ?

 

Tag: học thiết kế nội thất ở đâu, trung tâm dạy thiết kế nội thất, ngành thiết kế nội thất kiến trúc, luyện thi thiết kế nội thất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *