KHAI GIẢNG KHÓA LUYỆN THI VẼ KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT TẠI BÌNH THẠNH (2019-2020)

Luyện thi vẽ kiến trúc mỹ thuật tại Bình Thạnh: Trung tâm Mỹ Thuật Art Land khai giảng khóa học luyện thi môn vẽ từ cơ bản đến nâng cao (2019 – 2020) đồng loạt tại các cơ sở. Các lớp vẽ bắt đầu chiêu sinh từ 1 tháng 8 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020 (Sau ngày này học viên nên học khóa cấp tốc – chi tiết xem tại đây). Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới Art Land mong muốn thí sinh và quý phụ huynh đốc thúc con em học vẽ sớm, thường xuyên. Hãy liên hệ với Art Land ngay để được tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

TRUNG TÂM LUYỆN THI VẼ KIẾN TRÚC MỸ THUẬT TẠI BÌNH THẠNH

 • Luyện thi vẽ kiến trúc mỹ thuật tại Bình Thạnh – Mỹ Thuật Tại Quận Bình Thạnh : Nằm gần khu du lịch Văn Thánh, Pearl Plaza, Vinhomes Center Park,…
 • Thông tin liên hệ lớp vẽ :
 1. Thầy Nhật : 0917 321 311.
 2. Tổng đài   : 028 710 99191.
Các cơ sở mỹ thuật Art Land
Các cơ sở mỹ thuật Art Land – luyện thi vẽ kiến trúc mỹ thuật tại Bình Thạnh

Xem bản đồ mời click vào đây : Trung tâm dạy vẽ Art Land Bình Thạnh

Chương Trình Luyện Thi Vẽ Kiến Trúc – Mỹ Thuật tại quận Bình Thạnh gồm những gì?

Luyện thi vẽ kiến trúc mỹ thuật tại Bình Thạnh: Chương trình đào tạo đầy đủ kiến thức chuyên ngành, được rút gọn và cải tiến với hệ thống bài tập từ đơn giản đến khó. Giúp cho từng học viên có thể theo sát mà không cảm thấy khó học. Học vẽ ở Art Land là một môi trường học tập lý tưởng, tất cả mọi người đều có thể làm được. Không yêu cầu năng khiếu, chỉ cần đầu tư thời gian vào luyện tập thường xuyên.

Môn Học: (Từ Cơ Bản – Nâng Cao)

Art Land luyện thi cho tất cả các ngành có môn vẽ thuộc khối  V,H vào các trường ĐH Mỹ Thuật; ĐH Kiến Trúc; ĐH Văn Lang; ĐH Tôn Đức Thắng,…

 • Vẽ Mỹ Thuật, Vẽ Đầu Tượng
 • Vẽ Trang Trí Màu
 • Vẽ Hình Họa Chân Dung
 • Vẽ Hình Họa Toàn Thân
 • Vẽ Bố Cục Màu
 • Vẽ Mỹ Thuật – Tĩnh Vật
Lớp luyện vẽ artland
Lớp luyện thi vẽ Art Land – luyện thi vẽ kiến trúc mỹ thuật tại Bình Thạnh

Để tham khảo thêm về các môn học vẽ mời quý Học viên vào chuyên mục Học Vẽ

Để tham khảo về thông tin tuyển sinh và ngành nghề mời các học viên vào chuyên mục Luyện Thi Khối H, Luyện Thi Khối V

Học ở Art Land như thế nào?
1./ Ở Art Land chúng ta không bao giờ bị mất kiến thức và được rèn luyện kỹ năng thường xuyên. Học ở Art Land, mỗi học viên được học bài theo lộ trình học của riêng mình.

Tại sao? – Mỗi người có một khả năng và nhận thức khác nhau. Có người thì khi sinh ra đã có khả năng nhận thức về không gian tốt; còn người khác thì có thể nhìn mọi thứ đơn giản hơn. Như vậy thì cách học vẽ với từng người phải khác nhau không thể vẽ cùng 1 thứ, học cùng 1 tiến độ. Chính vì thế Art Land có thể cảm nhận được khả năng và khuynh hướng nghệ thuật của từng người để phát triển nó lên cao nhất.

2./ Làm sao một lớp đông mà giáo viên có thể theo sát và dạy riêng cho từng người ?
 • Đây là một nghệ thuật trong dạy học và đã được chúng tôi nghiên cứu rất lâu. Đưa ra được phương pháp hướng dẫn tốt nhất.
3./ Học viên được tư vấn chọn trường, chọn ngành học tốt nhất với khả năng và thời gian của minh.
 • Học viên và giáo viên trao đổi với nhau về sở thích và hướng đi của mình. Trong quá trình học, Giáo Viên sẽ quan sát và khám phá được khả năng cũng như khuynh hướng nghệ thuật của từng bạn. Đưa ra hướng đi đúng nhất cho từng cá nhân.
 • Không phải Học viên nào cũng học sớm và đầy đủ thời gian luyện tập môn vẽ. Giáo viên sẽ tư vấn chọn ngành và trường phù hợp với quỷ thời gian của mình.
4./ Luyện tập là tiêu chí hàng đầu trong dạy vẽ
 • Đây là môn đòi hỏi thời gian luyện tập thường xuyên và lâu dài. Để rút ngắn thời gian học và đạt được điểm số cao. Art Land đã xây dựng hệ thống bài tập thiên về luyện tập. Học viên có thể rèn luyện tại lớp, xem trên kênh Youtube của Art Land khi rảnh rổi. Luyện tập tại nhà thêm.
 • Như vậy Học viên có thể học vẽ cả ngày với rất nhiều phương tiện hổ trợ. Rèn luyện mọi lúc mọi nơi.

 

Học phí chương trình luyện thi ở Art Land Như thế nào?

Học phí lớp luyện vẽ artland
Học phí lớp luyện thi vẽ artland – luyện thi vẽ kiến trúc mỹ thuật tại Bình Thạnh

Liên hệ với chúng tôi để biết về thông tin học phí nhé:

 • Thầy Nhật : 0917 321 311
 • Tổng Đài   : 028 710 99191

Web: luyện thi vẽ kiến trúc mỹ thuật tại Bình Thạnh

Fanpage: luyện thi vẽ kiến trúc mỹ thuật tại Bình Thạnh

Nhận ngay ưu đãi học phí khi like và share fanpage của lớp : ưu đãi bao gồm bộ bài tập và clip hướng dẫn vẽ. (Chỉ áp dụng cho Học viên đã đăng ký học tại Art Land)

Giáo viên và cơ sở vật chất Art Land

 • Giảng viên tốt nghiệp trường Đại Học Mỹ Thuật; Đại Học Kiến Trúc có chuyên môn và kỹ năng giảng dạy. Một số hiện đang công tác tại trường lớn như Đại Học Kiến Trúc, Mỹ Thuật.
 • Trợ giảng là các sinh viên năm cuối có điểm học tập cao, là thủ khoa ngành các năm học trước.
 • Lớp học mát, có máy lạnh. Cơ sở ở nhiều quận trong TP HCM.

 

 Bài viết liên quan:

Tag: khai giảng khóa luyện thi vẽ kiến trúc năm 2020 artland, trung tâm luyện vẽ kiến trúc và mỹ thuật, học vẽ kiến trúc ở thành phố Hồ Chí Minh, học phí luyện thi vẽ, luyện thi vẽ kiến trúc mỹ thuật tại Bình Thạnh

 

Xem Nhanh

LỚP VẼ LUYỆN THI KHỐI H -V

Lớp luyện thi Đại học Kiến Trúc - Mỹ Thuật Khối H,V với chương trình được biên soạn và giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên Đại học Kiến Trúc

bài viết liên quan 

đáng chú ý 

Scroll to Top