Tìm kiếm
NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ĐẠI HỌC HOA SEN

Có rất nhiều nhận thức mà mọi người có khi nghe các từ “đồ họa”, hay “thiết kế đồ họa”. Hầu hết là những nhận thức mà không thể miêu tả tốt về nghề này. Bất cứ ai, những người từng muốn trở thành một nhà thiết kế đồ họa đều biết rằng cách bạn nhìn vào và cảm nhận qua ánh nhìn lúc ban đầu sẽ không giống với cách bạn nhìn nó một khi bạn đã làm việc trong ngành thiết kế đồ họa một thời gian.

 

Thiết kế đồ họa, nghệ thuật và nghề nghiệp trong việc lựa chọn và sắp xếp các yếu tố thị giác, như kiểu chữ, hình ảnh, biểu tượng và màu sắc để truyền tải thông điệp đến khán giả. Đôi khi, thiết kế đồ họa được gọi là truyền thông trực quan, một thuật ngữ nhấn mạnh chức năng của nó là đưa ra các hình thức; ví dụ, thiết kế một cuốn sách, quảng cáo, logo hoặc một trang web thông tin của Google.

Một phần quan trọng của nhiệm vụ nhà thiết kế là kết hợp các yếu tố hình ảnh và lời nói thành một tổng thể có trật tự và hiệu quả. Do đó, thiết kế đồ họa là một môn học hợp tác: các nhà văn tạo ra các câu từ ,các nhiếp ảnh gia và họa sĩ minh họa tạo ra các hình ảnh; và cuối cùng, nhà thiết kế kết hợp thành một giao tiếp trực quan hoàn chỉnh.

 

ĐẠI HỌC HOA SEN

 

Trường Đại học Hoa Sen xác định phương châm đào tạo sẽ lấy sinh viên sẽ là trọng tâm, là ưu tiên số 1 và là mối quan tâm hàng đầu của nhà trường.

Chiến lược đào tạo của Trường Đại học Hoa Sen là ứng dụng mô hình giáo dục kiến tạo với mục tiêu xây dựng môi trường học thuật giúp sinh viên có trải nghiệm cuộc sống năng động, sáng tạo, có trách nhiệm với xã hội và hội nhập quốc tế.

Môi trường giáo dục tại Hoa Sen được xây dựng từ 7 giá trị cốt lõi sau: Tinh thần hiếu học, hiếu tri. Tư duy độc lập. Tinh thần trách nhiệm. Tính chính trực. Tôn trọng Sự khác biệt và Đa dạng. Năng động, sáng tạo. Cam kết dẫn đầu về Chất lượng.

Thiết kế đồ họa trường đại học Hoa Sen
Thiết kế đồ họa trường Đại học Hoa Sen

Ngành thiết kế đồ họa trường Đại học Hoa Sen

Chương trình Thiết kế Đồ họa của trường dành cho người có đam mê với lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng và niềm khao khát sáng tạo. Một nhà thiết kế đồ họa sẽ hình ảnh hoá một cách trực quan những ý tưởng và thông điệp nhằm giúp việc truyền thông và quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

Chương trình đào tạo ngành thiết kế đồ họa đại học hoa sen

  • Trang bị cho sinh viên kiến thức tổng hợp về phương pháp luận và thực hành trong công việc thiết kế, truyền thông, mỹ thuật, thương mại, các phương tiện và công nghệ mới. Đây là ngành học tích hợp kiến thức từ nhiều lĩnh vực: nhiếp ảnh, minh họa, nghệ thuật chữ, marketing, đồ họa kỹ thuật số…
  • Xây dựng nền tảng vững chắc giữa lý thuyết và thực hành, giúp bạn thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Chương trình học thiết kế đồ họa đại học hoa sen

Học phí trường đại học Hoa Sen.

Hoa Sen có 2 chương trình tiếng Anh và tiếng Việt dành cho hệ Đại học và tiếng Việt cho hệ Cao đẳng. Mức học phí dao động như sau :

HỆ

CHƯƠNG TRÌNH

BÌNH QUÂN / NĂM

Đại học

Tiếng Anh

48 triệu đến 51,6 triệu đồng.

Đại học

Tiếng Việt

43,2 triệu đến 46,8 triệu đồng.

Cao đẳng

Tiếng Việt

38,4 triệu đến 43,2 triệu đồng

Cách thức tuyển sinh trường Đại học Hoa Sen .

  • Phương thức 1: xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 .
  • Phương thức 2:xét tuyển dựa trên kết quả học tập (Học bạ) THPT theo 5 học kỳ( lớp 10,lớp 11, học kì I lớp 12 ) .
  • Phương thức 3: xét tuyển dựa trên học bạ 3 năm THPT .
  • Phương thức 4:xét tuyển kết quả học tập THPT theo tổ hợp 3 môn .
  • Phương thức 5:xét tuyển trên các điều kiện riêng theo yêu cầu của ngành .

Bài viết liên quan:

 

Xem Nhanh

Scroll to Top