LỚP DẠY HỌC VẼ CHO TRẺ EM QUẬN PHÚ NHUẬN

Lớp Học Vẽ Mỹ Thuật Thiếu Nhi Art Land

Tại lớp dạy học vẽ cho trẻ em quận Phú Nhuận, các bé nhỏ tuổi từ 3 đến 7 tuổi đều được nhận vào học. Tác động của việc học vẽ là rất tốt cho trẻ nhỏ mầm non cũng như với các lứa tuổi khác vậy.

Cho bé học vẽ từ 5 tuổi có sớm?

Ở những tuổi còn nhỏ, các bé luôn muốn khám phá thế giới ở mọi khía cạnh của giác quan. Các bước chuẩn bị cho việc học tập của bé trẻ nhỏ thường chỉ là giúp bé tập trung hơn vào một hoạt động nào đó, hoặc chuẩn bị nền tảng kỹ năng tốt cho việc đến trường trong hai năm tới.

Các tác dụng tốt của việc cho bé học vẽ là luyện tập được kỹ năng cầm bút chắc chắn cho bé.

Chúng ta sẽ rất thích thú với những bức vẽ đầu tiên của trẻ nhỏ. Chúng có thể vẽ tốt trước khi biết viết, do đó học vẽ là một trong những điều kỳ diệu mang đến cho trẻ vào những năm đầu đời, những thông điệp đầu tiên mà chúng có thể truyền tải đến mọi người xung quanh.

Ở lứa tuổi mầm non, hầu hết các bài học đều là vẽ và tô màu. Những bức tranh được vẽ từ những ngón tay búp măng đó sẽ giúp ta nhận ra sự tiến bộ hàng ngày của trẻ nhỏ.

lớp dạy học vẽ cho trẻ em quận phú nhuận
Nên cho trẻ học vẽ từ sớm

Tầm quan trọng của môn vẽ cho trẻ nhỏ

Khi trẻ vào lớp một, chương trình học tại trường dường như bỏ quên các bản vẽ đầy thích thú của các bé. Môn học vẽ không còn được đánh giá nghiêm túc nữa. Lúc này, các bé được dạy về các kỹ năng đọc và viết, nó quan trọng hơn các bài vẽ, chỉ được xem là các bài tập về nhà và là môn phụ.

Nhưng không, môn học vẽ vẫn là một môn rất cần thiết cho trẻ nhỏ ở cấp một. Chúng ta đều đang hiểu lầm chức năng của các bài vẽ mỹ thuật, và đóng góp của nó với sự phát triển trong việc học viết của trẻ. Viết và vẽ là hai hệ thống giao tiếp riêng biệt, mỗi phương pháp đều xứng đáng ở một vị trí quan trong trong việc phát triển toàn diện cho trẻ.

Chúng ta cần nhìn nhận lại tầm quan trọng đặc biệt của vẽ ở lứa tuổi này. Các bé rất dễ sao nhãng trong các bài học viết dài, nhưng lại dễ dàng tập trung hàng giờ vào một bài vẽ đủ sự thu hút.

Tầm quan trọng của việc học vẽ
Tầm quan trọng của việc học vẽ

Vẽ cải thiện kỹ năng viết

Vẽ và viết hỗ trợ lẫn nhau. Nhà thơ e.e.Cummings vừa là một nghệ sĩ vừa là một nhà văn, và khi được hỏi liệu hai mục đích này có can thiệp vào nhau hay không, ông trả lời: “Ngược lại, chúng yêu nhau”.

Trẻ em vẽ trước khi chúng giải quyết các tác vụ viết tạo ra văn bản tốt hơn – nó dài hơn, phức tạp hơn về cú pháp và có nhiều từ vựng hơn. Có thể điều này là do hành động vẽ tập trung tâm trí vào chủ đề trong bàn tay, và cung cấp một con đường để tập luyện trước khi viết – chứ không phải là bản nháp đầu tiên, nơi họ có thể sắp xếp mọi thứ trước khi phải đưa lời nói của mình vào một trang giấy.

Thay vì để trẻ bắt tay vào viết một câu chuyện ngay hãy cho trẻ vẽ trước một bản vẽ thể hiện những điều các bé suy nghĩ. Nó có thể xem là một bản nháp thú vị trước khi viết một cái gì đó. Nếu viết một bài miêu tả về một ngôi nhà, tại sao không để bé vẽ một ngôi nhà theo trí tưởng tượng trẻ thơ. Khi vẽ xong, dường như mọi điều cần viết vào trang giấy đều đã hiện thực hóa trên bài vẽ. Lúc này mọi thứ thật là dễ dàng.

Vẽ cải thiện kỹ năng viết cho trẻ
Vẽ cải thiện kỹ năng viết cho trẻ

Mọi người mọi lứa tuổi đều có thể học cách vẽ

Vẽ là một kỹ năng có thể dạy được, cũng giống như viết. Hầu hết chúng ta có một ý niệm vẽ lãng mạn – chúng ta thấy một người tạo ra hình ảnh giống như cuộc sống và cảm xúc, và tự cảm thấy rằng thật khó khăn không bao giờ có thể làm điều đó.

Đứa trẻ cảm thấy bức tranh thật xấu khi vẽ, phẫn nộ xóa các phần của bản vẽ, khi đó các bé đã có thể tự nhận ra như thế nào là đẹp và tự điều chỉnh điều mà chúng cảm thấy đẹp. Giai đoạn này ta chỉ nên khuyến khích và khích lệ, đừng để bé thất vọng bỏ cuộc.

Hãy để trẻ em tự do vẽ và vẽ, và đừng ngại dạy một số kỹ năng vẽ để chúng có thể nhận được những gì trong tâm trí của chúng được thể hiện trên giấy. Bạn sẽ không kiềm chế sự sáng tạo của chúng, bạn sẽ đảm bảo rằng chúng không bao giờ mất nó.

Hãy luôn khích lệ sự sáng tạo không ngừng của trẻ
Hãy luôn khích lệ sự sáng tạo không ngừng của trẻ

Lớp dạy học vẽ cho trẻ em Quận Phú Nhuận

Để dạy vẽ cho thiếu nhi là cả một công trình nghiên cứu mà ở đó Đội ngũ Giảng viên của Art Land đã có bề dày kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ các trường Kiến trúc Mỹ thuật.

Các bé sẽ được đắm chìm vào trong thế giới hội họa, lĩnh hội được các kỹ năng tốt cho các bé mà không hề hay biết. Phương pháp tư duy sáng tạo tự do và tạo điều kiện tối đa để có thể thể hiện hết khả năng của bản thân.

Địa chỉ Lớp dạy học vẽ cho trẻ em quận Phú Nhuận – Mỹ Thuật Art Land

Địa Chỉ: Liên Hệ Với Chúng Tôi để biết thông tin địa chỉ cụ thể

Call: 093 5505 662 Ms. Giang

Hệ Thống Trung Tâm và Liên Hệ: TÌM HIỂU THÊM

Chat ngay với chúng tôi : NHẮN TIN 

Fanpage Lớp Dạy Vẽ Art Land : TÌM HIỂU THÊM 

Trung tâm luyện thi mỹ thuật kiến trúc tốt nhất tp hcm

Bài Viết Liên Quan:

Tag: lớp dạy vẽ thiếu nhi tphcm, lớp vẽ mỹ thuật, học vẽ quận tân phú, lớp học vẽ cho bé ở quận 7, lớp học vẽ dành cho người lớn, mỹ thuật thiếu nhi, lớp dạy vẽ cho trẻ em ở tphcm, lop hoc ve thieu nhi, lớp dạy học vẽ cho trẻ em quận phú nhuận

Xem Nhanh

Scroll to Top