ĐỊA CHỈ HỌC VẼ SỐ 1 CHO BÉ Ở QUẬN TÂN PHÚ

Cho bé học vẽ ở quận Tân Phú – Nơi học vẽ uy tín, chất lượng

Bên cạnh các trung tâm văn hóa, các lớp vẽ cho thiếu nhi tư nhân cũng rất được ưa chuộng. Các trung tâm này có một giáo trình dạy vẽ mang tính hệ thống cao. Trung tâm dạy vẽ Art Land Tân Phú hứa hẹn là một địa chỉ tin cậy mới dành cho các gia đình ở khu vực lân cận.

Địa chỉ: 46 Phạm Văn Xảo, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú

Làm sao để giúp tạo hứng thú cho trẻ học vẽ?

Dạy trẻ học vẽ chủ yếu là quá trình quan sát sự tiến bộ của chúng, và cung cấp cho chúng phương pháp khám phá thế giới mới. Trong năm năm đầu đời của đứa trẻ, việc giảng dạy sẽ bị giới hạn trong việc cung cấp không gian, thời gian, công cụ và sự khuyến khích. Trong những năm sau đó, bạn có thể bắt đầu dạy một số kỹ năng mới cho trẻ, chẳng hạn như vẽ từ quan sát, phối cảnh thực hành và vẽ tỷ lệ chính xác.

Tránh đẩy trẻ em thay đổi phong cách hoặc cách tiếp cận và không đưa ra những lời chỉ trích hoặc chỉnh sửa quá mức bài vẽ của trẻ. Thay vào đó, hãy khuyến khích, quan sát và hỏi các câu hỏi mở để giúp một nghệ sĩ trẻ nhìn thấy và tưởng tượng thêm chi tiết và khả năng sáng tạo, biến nghệ thuật thành một thói quen của trẻ.

Noel của bé tại Art Land
Noel của bé tại Art Land – Cho bé Học Vẽ ở quận Tân Phú

Tạo một không gian gần gũi giữa trẻ và nghệ thuật. Việc làm này sẽ giúp trẻ không cảm thấy khó khăn trong việc sáng tạo và thử nghiệm. Những tờ giấy báo cũ, những mảnh quần áo cũ, đều có thể trở thành vật liệu và vật dụng sáng tạo. Được chạm vào giấy, cầm cây bút màu đã là một bước tiến lớn trong quá trình phát triển nghệ thuật của trẻ sau này.

Trẻ em sẽ bắt đầu vẽ bằng những nét nguệch ngoạc. Từ khoảng 2 tuổi, các nét vẽ lung tung, lộn xộn ấy sẽ trở nên có kiểm soát nhiều hơn.

Cung cấp cho các bé nhiều loại vật liệu và chất liệu vẽ càng nhiều càng tốt. Đừng chỉ tập trung vào giấy vẽ và bút mày sáp. Trẻ còn rất thích thú với các vật liệu thủ công như cát, sáp đất sét và cắt dán.

Hãy lựa chọn các loại chất liệu thân thiện cho trẻ em: Sơn có thể giặt, đất sét không độc hại, phấn, kéo an toàn cho trẻ em, các loại giấy có marche khác nhau…

Đừng dạy bé làm theo cái nhìn của người lớn

Sự phát triển về nền tảng của trẻ luôn bắt đầu từ những bản vẽ lộn xộn. Chính những bản vẽ nguệch ngoạc đó là nơi phát triển sự sáng tạo, phát huy sự mới mẻ và thể hiện bản thân trẻ. Các bé ở lứa tuổi từ 2 đến 7 tuổi là không cần hướng dẫn, chỉ cần khen ngợi và quan sát quá trình vui chơi của trẻ.

Tránh các loại chỉ dẫn “làm sao cho đúng”. Trẻ nhỏ có thể vẽ một thảm cỏ màu tím, người bay trên trời, em bé với kích thước to hơn tòa nhà. Nếu ta chỉnh sửa chúng thì sẽ làm mất sự tự nhiên, tự tin, và làm gián đoạn quá trình phát triển tự nhiên của trẻ.

Hãy để bé tự do phát huy sự sáng tạo
Hãy để bé tự do phát huy sự sáng tạo – Cho bé Học Vẽ ở quận Tân Phú

Hỏi các câu hỏi mở về tác phẩm của trẻ

Tránh các câu hỏi “cái gì thế này?” khi các bản vẽ của trẻ được hoàn thành. Thay vào đó hãy hỏi rằng: “con hãy giới thiệu một chút về cái mà con vẽ đi?” hay “con nghĩ về điều gì khi vẽ bức tranh này thế?”. Nếu trẻ không có câu trả lời, hãy tiếp tục gợi ý những câu hỏi gợi mở đơn giản mà trẻ có thể bộc lộ suy nghĩ của bản thân.

Trẻ cũng có thể bắt đầu vẽ thêm những điều mới sau những câu hỏi gợi mở của ta. Luôn ủng hộ và khích lệ trẻ thể hiện tất cả các suy nghĩ của mình.

cho bé học vẽ ở quận tân phú
Hãy gợi mở suy nghĩ của trẻ bằng những câu hỏi đơn giản – Cho bé Học Vẽ ở quận Tân Phú

Trình bày và lưu lại những bức vẽ của bé

Hãy đóng khung và trưng bày các bài vẽ của trẻ ở những nơi đẹp nhất. Việc này sẽ cho các bé biết rằng các bản vẽ của bé rất thích thú với mọi người và quan trọng với không gian. Không cần thiết phải treo tất cả các bài vẽ; ta có thể làm thành một cuốn album lưu trữ các tác phẩm của trẻ.

Đôi khi, lật mở lại những bài vẽ cũ và khen ngợi sự phát triển, tiến bộ của trẻ.

Đối với trẻ, việc quan trọng là khiến cho bé nhận ra rằng sau mỗi buổi học, các bài vẽ của chúng được trân trọng và tán thưởng.

Hãy trân trọng và lưu giữ các tác phẩm của trẻ
Hãy trân trọng và lưu giữ các tác phẩm của trẻ – Cho bé Học Vẽ ở quận Tân Phú

Lớp Dạy Vẽ Thiếu Nhi Art Land

Trung tâm dạy vẽ trẻ em Art Land luôn vận dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất để mang đến một thế giới tuổi thơ vui tươi cho trẻ.

ĐỊA CHỈ LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI ART LAND QUẬN TÂN PHÚ

46 Phạm Văn Xảo, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú gần giao lộ Lê Thúc Hoạch và Phạm Văn Xảo

Call: 093 5505 662 Ms. Giang

Hệ Thống Trung Tâm và Liên Hệ: TÌM HIỂU THÊM

Chat ngay với chúng tôi : NHẮN TIN 

Fanpage Lớp Dạy Vẽ Art Land : TÌM HIỂU THÊM 

Trung tâm luyện thi mỹ thuật kiến trúc tốt nhất tp hcm

Bài Viết Liên Quan:

Tag: lớp dạy vẽ quận tân phú, học vẽ quận tân phú, học vẽ ở quận tân bình, nhà thiếu nhi quận tân phú, trung tâm dạy vẽ quận tân bình, cho bé học vẽ ở quận Tân Phú

Xem Nhanh

bài viết liên quan 

đáng chú ý 

Scroll to Top