Tìm kiếm
LUYỆN THI KHỐI H QUẬN 1

Ngày càng nhiều học sinh có nhu cầu muốn tìm hiểu về khối H, cũng như học vẽ – luyện thi khối H. Tuy vậy vẫn còn những thắc mắc cũng như việc lựa chọn trung tâm luyện thi uy tín quận 1 để được giảng dạy. Vậy thì hãy theo dõi bài viết này để tìm câu trả lời cho những thắc mắc của bạn!

luyện thi khối h ở quận bình thạnh

1. Khối H và tổng hợp các ngành thi khối H.

Ngày nay khi các ngành thiết kế dần phát triển ở Việt Nam thì nhiều người càng tìm hiểu về nó và biết đến tổ hợp môn khối H nhiều hơn. Đây là tổ hợp nghiêng về năng khiếu và được chia nhỏ ra với đa dạng môn thi cũng như có nhiều sự lựa chọn cho bạn

 • H00: Ngữ văn, Năng khiếu vẽ Nghệ thuật 1, Năng khiếu vẽ Nghệ thuật 2
 • H01: Toán, Ngữ văn, Vẽ
 • H02: Toán, Vẽ Hình họa mỹ thuật, Vẽ trang trí màu
 • H03: Toán, Khoa học tự nhiên, Vẽ Năng khiếu
 • H04: Toán, Tiếng Anh, Vẽ Năng khiếu
 • H05: Ngữ văn, Khoa học xã hội, Vẽ Năng khiếu
 • H06: Ngữ văn, Tiếng Anh,Vẽ mỹ thuật
 • H07: Toán, Hình họa, Trang trí
 • H08: Ngữ văn, Lịch sử, Vẽ mỹ thuật

2. Các ngành đào tạo hấp dẫn.

Các ngành Luyện thi vào ĐH Kiến trúc.

 • Ngành Thiết Kế Đồ Họa.
 • Ngành Thiết Kế Thời Trang.
 • Ngành Tạo Dáng Công Nghiệp.

Các Ngành Luyện Thi Vào Trường Đại Học Mỹ Thuật.

 • Ngành Thiết Kế Đồ Họa.
 • Ngành Sư Phạm Mỹ Thuật.
 • Ngành Lý Luận Phê Bình Mỹ Thuật.
 • Ngành Hội Họa; Đồ Họa.
Bài vẽ trang trí màu của 1 học viên

Đây là môn năng khiếu chủ đạo khi luyện thi khối H cụ thể là khối H00,H01. Để thành thạo trong môn này, bạn cần nắm rõ về bố cục, các họa tiết cách điệu và cách phối màu hợp lý để bài vẽ trông thật đẹp và có chiều sâu. Nó là môn chủ đạo vì nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn về mỹ thuật ứng dụng, nó đưa cái đẹp vào tất cả các lĩnh vực của đời sống, có mặt từ rất sớm và đã sáng tạo nên một kho tàng nghệ thuật vô cùng phong phú. Do vậy bất cứ trường mỹ thuật nào cũng coi những kiến thức cơ bản về sáng tạo ngôn ngữ trang trí màu là một trong những nền tảng cho toàn bộ khối lượng kiến thức về chuyên môn.

Đây là quá trình dài, cần người học đầu tư về mặt thời gian nhiều hơn cũng như lựa chọn trung tâm mỹ thuật uy tín và chất lượng để được giảng dạy.

Art Land tự tin với kinh nghiệm đào tạo chuyên môn cao, được các bạn học sinh biết đến nhiều hơn bởi sự uy tín, chất lượng, đội ngũ giảng viên được mời giảng dạy từ các trường Đại học Kiến Trúc, Đại học Mỹ Thuật, Đại học Văn Lang,… Và với sự yêu thương từ các học viên, nay Art Land đã mở thêm lớp tại quận 1 để giúp các bạn nơi đây có điều kiện luyện thi.

Địa chỉ:  3 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Chương trình đào tạo.

Tại Art Land, chương trình đào tạo khóa Luyện thi khối H được xây dựng theo mô hình bậc thang. Các bạn sẽ được xây dựng kiến thức vững chắc từ nền tảng và nâng cao dần.

Chương trình đào tạo của Art Land được xây dựng theo chuẩn của bài thi đầu vào ở hai trường uy tín ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ thuật TPHCM. Các chương trình này được các giảng viên tại hai trường uy tín trên xây dựng nên.

4. Đội ngũ giảng viên chất lượng cao.

Đội ngũ giáo viên đều là các thầy cô đến từ các trường đại học Kiến trúc và Mỹ thuật; thầy cô có kiến thức chuyên sâu ở các môn thi vẽ khối V và H. Các giảng viên còn là người tư vấn kỹ càng cho các học viên. Các bạn sẽ được định hướng ngành nghề; tất cả những điều thắc mắc cả về bài học; trường thi; cơ hội nghề nghiệp; đều được giải đáp.

5. Cơ sở vật chất.

Art Land có nhiều cơ sở ở tại các quận trung tâm; tiện lợi cho học sinh ở các nơi chọn địa điểm theo học. Các lớp học đều trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy; các mẫu tượng phong phú và đúng chuẩn.

 

6. Lịch học và học phí

Liên hệ Fanpage Lớp dạy vẽ Art Land:

Tham gia nhóm học vẽ Online
Đăng ký học vẽ Online ngay

Số điện thoại: Hotline – 0797426801/ Tổng đài – 0899199926

 

Bài viết liên quan:

Xem Nhanh

LỚP VẼ LUYỆN THI KHỐI H -V
Lớp luyện thi Đại học Kiến Trúc - Mỹ Thuật Khối H,V với chương trình được biên soạn và giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên Đại học Kiến Trúc
Scroll to Top