TOP 5 KHÓA HỌC ĐỒ HỌA ONLINE MIỄN PHÍ

Top 5 khóa học thiết kế đồ họa online miễn phí.

Bạn đã bao giờ nghĩ về việc bắt đầu một sự nghiệp thiết kế đồ họa hoặc đã từ lâu bạn mong muốn học hỏi một số kỹ năng về thiết kế để có thể tự làm cho mình một số thứ?

Một trong những điều tuyệt vời mà internet có thể cung cấp là các khóa học online trực tuyến. Cho dù bạn muốn tìm hiểu về thiết kế đồ họa, học một ngôn ngữ mới hay thậm chí học cách trồng dưa hấu, có rất nhiều hướng dẫn trên internet.

Để bắt đầu, các bạn thường viện nhiều lý do; rằng không có thời gian. Bạn có một công việc toàn thời gian hay một gia đình phải chăm sóc và trên hết, bạn không có tiền để chi tiêu cho sách hoặc tài liệu hoặc trả tiền cho các lớp học. Thật nan giải phải không nào.

Tôi có thể nói cho bạn một điều khá thú vị; bên cạnh rất nhiều khóa học phải trả phí; thì cũng có nhiều khóa học đồ họa online miễn phí có chất lượng. Sau đây là một trong những khóa học tuyệt vời đó.

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ NGÀNH :

[button size=”medium” style=”primary” text=”FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT ART LAND” link=”https://www.facebook.com/LopDayVeArtLand/” target=””]

Làm thế nào để tự học thiết kế đồ họa.

Trở thành một nhà thiết kế đồ họa không nhất thiết phải học ở trường; trên thực tế, nếu bạn làm theo các bước dưới đây, bạn sẽ vững bước trên con đường trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

 • Hiểu các nguyên tắc cốt lõi của thiết kế đồ họa.
 • Bắt đầu với lịch sử thiết kế đồ họa the history of graphic design (cuốn sách này rất cần thiết)
 • Làm quen với quy trình thiết kế đồ họa & giải quyết vấn đề một cách sáng tạo
 • Xem xét việc học tập và phát triển các kỷ năng nâng cao (trực tuyến hoặc tại trường)
 • Học hỏi từ các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
 • Phát triển trình độ, trực giác và phong cách của bạn
 • Chuẩn bị một trang Port Folio hoặc Blog để thể hiện kinh  nghiệm của bản thân.
 • Tham gia vào cộng đồng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
 • Đa dạng hóa kỹ năng của bạn (đăng ký khóa học khác)
 • Tìm việc làm như một nhà thiết kế đồ họa tự do
 • 1-top-5-khoa-hoc-thiet-ke-do-hoa-online-mien-phi-mau-den-1280x720.jpg.
  khóa học đồ họa online

Khóa học Design từ Skillshare miễn phí.

Skillshare cung cấp rất nhiều khóa học ngắn & chuyên sâu xoay quanh thiết kế đồ họa. Nhiều trong số này có sẵn miễn phí hoặc với một thuê bao trả phí, bạn có thể truy cập tất cả. Để giúp những người mới bắt đầu,  ta cùng tham khảo một vài khóa học miễn phí tuyệt vời. (Tự học Design)

1. Graphic Design Basics: Core Principles for Visual Design

2-top-5-khoa-hoc-thiet-ke-do-hoa-online-mien-phi-mau-den-1280x720.jpg
khóa học đồ họa online

Cho dù bạn là người mới đối với thiết kế đồ họa hay đã có bề dày kinh nghiệm, mọi người đều phải bắt đầu từ điều cơ bản nhất. Đó là trọng tâm của Khái niệm cơ bản về Thiết kế đồ họa: Nguyên tắc cốt lõi cho khóa học Thiết kế trực quan mà trong lớp học 35 phút của nó sẽ đưa bạn qua 5 nguyên tắc cơ bản của thiết kế đồ họa.

Khóa học đồ họa online miễn phí này sẽ cho bạn thấy những nguyên tắc cơ bản để sử dụng trong tất cả các dự án từ thiết kế sáng tạo, tiếp thị, thậm chí là chụp ảnh. Qua khóa học, bạn học được:

 • Cách xác định và xác định 5 nguyên tắc cơ bản của thiết kế
 • Làm thế nào để kiểm soát công việc của chính mình để tìm kiếm sự cân bằng và hiệu quả
 • Tìm hiểu cách bạn có thể áp dụng từng khái niệm cho các dự án tương lai của mình

Khóa học đồ họa online miễn phí từ U.d.e.m.y

Được thành lập vào năm 2009, Udemy là một nền tảng học tập trực tuyến được tạo ra để giúp mọi người học các kỹ năng mới. Nhiều khóa học trên Udemy có thể hoàn hảo cho ai đó muốn học thiết kế đồ họa.

2. Learn Adobe Photoshop từ số không.

3-top-5-khoa-hoc-thiet-ke-do-hoa-online-mien-phi-mau-den-1280x720.jpg.
khóa học đồ họa online

Được tạo bởi Eduonix Learning Solutions; chương trình miễn phí này cung cấp cho sinh viên 8 giờ video; để tham gia lớp học bạn chỉ cần cài đặt Photoshop trên máy tính của mình. Một khóa học toàn diện giới thiệu người mới bắt đầu các nguyên tắc Photoshop chuyên nghiệp.

Khóa học được cấu trúc để cung cấp cho bạn một khóa đào tạo thực hành về phần mềm; trong khi chia sẻ các mẹo và thủ thuật mà chuyên gia sử dụng.  Kỹ thuật và hiệu ứng được giảng dạy thông qua các bài giảng quy trình chi tiết. Học Adobe Photoshop từ số không là một lớp tuyệt vời cho bất cứ ai muốn tận dụng tối đa Adobe Photoshop.

 

3. Thiết kế Logo Design chuyên nghiệp với Adobe Illustrator

4-top-5-khoa-hoc-thiet-ke-do-hoa-online-mien-phi-mau-den-1280x720.jpg
khóa học đồ họa online

Trong khóa Thiết kế logo chuyên nghiệp với Adobe Illustrator, do Rawson Uddin, sinh viên được học hơn 7 giờ các video; cũng như truy cập trọn đời và nhận chứng chỉ hoàn thành vào cuối khóa học. Yêu cầu duy nhất  là phải có kiến ​​thức cơ bản về Adobe Illustrator vì khóa học là một bài học nâng cao.

Trong suốt khóa học, bạn sẽ tìm hiểu về rất nhiều chủ đề có thể giúp bạn thiết kế logo của riêng bạn hoặc thậm chí có thể bắt đầu kinh doanh thiết kế logo ngay sau kết thúc khóa học.

Những chủ đề bài học bao gồm:

 • Cách chọn kiểu chữ phù hợp
 • Sử dụng các hình dạng đơn giản trong một thiết kế
 • Thiết kế với không gian âm
 • Chọn màu cho logo
 • Thêm các hiệu ứng khác vào thiết kế logo của bạn

Cùng với khóa học, bạn có thể tải xuống một tệp làm việc để thực hành khi bạn trải qua khóa học. Nói chung, Thiết kế Logo chuyên nghiệp trong Adobe Illustrator; tuy là một khóa học đồ họa free nhưng cung cấp một lớp học chuyên nghiệp cho những ai muốn bắt đầu thiết kế logo.

4. Canva Design School

5-top-5-khoa-hoc-thiet-ke-do-hoa-online-mien-phi-mau-den-1280x720.jpg
khóa học đồ họa online

Canva đã phát triển trở thành một trường thiết kế để những người không có nhiều kinh nghiệm với thiết kế đồ họa tìm hiểu những điều cơ bản và một số gợi ý hữu ích.

Nội dung các khóa học Thiết kế của trang web của họ cung cấp cho sinh viên một số tài nguyên rất có lợi cho người mới bắt đầu; và cả những người có một chút kinh nghiệm hoặc bất kỳ ai làm việc trong thiết kế đồ họa. Một khóa học khởi đầu tuyệt vời cho bất cứ ai muốn tìm hiểu những điều cơ bản của thiết kế.

5. Typography That Works: Typographic Composition and Fonts

6-top-5-khoa-hoc-thiet-ke-do-hoa-online-mien-phi-mau-den-1280x720.jpg
khóa học đồ họa online

Khi bạn bắt đầu làm một nhà thiết kế đồ họa, bạn có thể dành nhiều thời gian để hoàn thiện logo mô tả thương hiệu của bạn cho các khách hàng tiềm năng; nhưng còn kiểu chữ trên trang web hoặc danh thiếp của bạn thì sao? Điều đó nói gì với khách hàng của bạn về không chỉ doanh nghiệp của bạn mà còn về bạn nữa?

Được giảng dạy bởi Ellen Lupton, người phụ trách thiết kế đương đại tại Bảo tàng Thiết kế Cooper Hewitt Smithsonian; sẽ giúp dạy cho bạn sự khác biệt giữa kiểu chữ tốt, có thể rất có lợi cho bạn hoặc khách hàng của bạn.

Trong khóa học này, bạn sẽ học:

 • Sans + Structure – Tìm hiểu những gì mang lại cho sans serif kiểu chữ đặc biệt của nó
 • Serif + Details – Khai thác các chi tiết của gia đình kiểu serif toàn thân
 • Slab + Customization – Tìm hiểu phải làm gì với mặt phiến, được mô tả là đồ nội thất nặng bởi giáo trình

Phương pháp tự học hiệu quả.

7-top-5-khoa-hoc-thiet-ke-do-hoa-online-mien-phi-mau-den-1280x720.jpg
Phương pháp tối ưu

Trong thế giới thị giác của chúng ta; thiết kế đồ họa là một kỹ năng ngày càng quan trọng đối với tất cả các loại sáng tạo cần có. Đối với các nhiếp ảnh gia và nhà sáng tạo trong thế giới thời trang; việc biết các kiến ​​thức cơ bản về Photoshop và các nguyên tắc thiết kế đồ họa là rất quan trọng để mang lại cho tác phẩm của bạn sự chuyên nghiệp. Đối với các họa sĩ minh họa và nghệ sĩ, thiết kế đồ họa là một phần cơ bản của công việc, tất cả lý do để tiếp tục mở rộng các kỹ năng và kiến ​​thức thiết kế của bạn.

Vì thế việc cải thiện bộ kỹ năng thiết kế đồ họa của bạn không có nghĩa là phải quay lại trường học. Có rất nhiều khóa học thiết kế đồ họa trực tuyến có thể giúp bạn trau dồi tài năng thiết kế của mình; được cung cấp bởi các trường đại học, chuyên gia thiết kế đồ họa và các trung tâm khóa học trực tuyến.

Điều quan trọng lúc này là phải có một phương pháp tự học hiệu quả. Lên kế hoạch và tập trung hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. Đừng để sự lười biếng làm gián đoạn quá trình học của bạn. Tự học nên bạn phải tự kiểm soát bản thân. Học với đam mê sẽ giúp bạn đi đến thành công.

[button size=”medium” style=”primary” text=”NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND” link=”https://www.messenger.com/t/LopDayVeArtLand” target=””]

 

Bài Viết Liên Quan:

KHÓA HỌC DESIGN CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI

TOP 5 KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ONLINE TỐT NHẤT

10 TRANG HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ONLINE HỮU ÍCH

Xem Nhanh

bài viết liên quan 

đáng chú ý 

Scroll to Top