Hiện nay, phim ảnh không còn là cái gì đó xa xỉ và khó khăn để sản xuất. Trên tay bạn đã có sẵn một chiếc smartphone và bạn hoàn toàn có thể sản xuất những đoạn phim ngắn cho mình…

Học Adobe Premiere cơ bản.

Khi học adobe premiere cơ bản, bạn sẽ có một công cụ trong tay để thoải mái sáng tạo cho những thước phim của mình. Ngày nay bạn có thể tự do thể hiện cá tính bản thân bằng các Vlog; có nhiều bạn trẻ đã có thể kiếm tiền được bằng các kênh Vlog trên Youtube, tự dựng video chuyên nghiệp với adobe premiere.

Thế thì tại sao bạn không thử tự học premiere cơ bản ngay để thử làm một video nào đó; một chuyến du lịch của gia đình hay là một đoạn giới thiệu đặc sản địa phương… bạn có thể giao tiếp mọi thứ với mọi người trên thế giới.

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ NGÀNH :

FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT ART LAND

Adobe Premiere là gì? Làm được gì với Adobe Premiere?

Adobe Premiere Pro là một phần mềm hiệu chỉnh và edit video; người dùng có thể sao chép, dựng phim thành nhưungx sản phẩm; và xuất file theo các chuẩn định dạng khác nhau cho Youtube; DVD; phát sóng truyền hình…. Premiere Pro được cải tiến qua từng năm; có khả năng xử lý hình ảnh chất lượng cao HD (high-definition) đến 4K. Tuy nhiên, để làm việc tốt với video chất lượng HD hay 4K; yêu cầu hệ thống máy tính của người dùng phải rất mạnh, dung lượng RAM lớn và ổ đĩa cứng có tốc độ cao, dung lượng còn trống lớn…

Học Adobe Premiere cơ bản
Học Adobe Premiere cơ bản

Dựng phim là một trong những ngành đang HOT nhất.  Hiện tại, bất cứ sản phẩm, cơ sở kinh daonh nào cugnx cần một đoạn video giới thiệu để thực hiện maketing trên nhiều hạ tầng mạng. Nếu bạn thông thạo về dựng phim; chắc chắn bạn sẽ không bao giờ lo thất nghiệp và thậm chí có thể làm việc tại các công ty quốc tế lớn với mức lương đáng mơ ước.

Để trở thành được một nhà dựng phim chuyên nghiệp thì không thể không nói đến các công cụ dựng phim như Final Cut, Avid Media… trong số các công cụ – phần mềm được biết đến và sử dụng rộng rãi;  thì có một phần mềm đang được tin dùng chính là Adobe Premiere. Là một phần mềm dựng phim mạnh mẽ, trực quan và dễ sử dụng nhất hiện nay; Adobe Premiere hiện đã và đang góp mặt trong rất nhiều dự án phim và hậu kì nổi tiếng thế giới.

Khóa học Adobe Premiere cơ bản – Dựng phim cho Doanh nghiệp. – Unica.vn

Bạn sẽ học được:

 • Sử dụng thành thạo phần mềm Adobe Premiere, học premiere cc 2018 với giáo trình premiere chuyên nghiệp.
 • Có khả năng dựng một TVC, sân khấu ca nhạc, album cưới, kỉ yếu, giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp…
Nói cách khác, bạn đã học được một nghề trong tay.

Nội dung chính của khóa học, giáo trình premiere:

 1. Làm quen với giao diện người dùng trong Adobe Premiere.
  • Tạo Project
  • Thanh công cụ, Layout làm việc.
  • Làm quen với các chuẩn video NTSC, PAL, HDp, HDi.
 2. Kỹ thuật dựng phim.
  • Thực hành editing film từ nhiều sources.
  • Dựng multicam.
 3. Hiệu ứng.
  • Color Correction.
  • Key Background.
  • Các hiệu ứng đặc biệt trong film.
 4. Title
 5. Âm Thanh.
 6. Render.

Đến với khóa học edit video bằng adobe premiere, bạn sẽ yên tâm khi giảng viên của khóa học là anh Lương Tuấn Kiệt. Anh hiện là giám đốc Zenith Media. Ngoài ra, Anh còn là  Giảng viên tại các trường:  Đại học Hồng Bàng (khoa mỹ thuật công nghiệp), FPT arenna, Đại học Hoa Sen, Hutech, KHTN TP.HCM.

Chuyên môn chính của anh là các phần mềm Premiere, After Effect, Maya, 3DSmax, Cinema4D và các phần mềm đồ họa, thiết kế khác.

Một sản phẩm được dựng bằng Premiere.

NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

Bài Viết Liên Quan:

HỌC VẼ CƠ BẢN ONLINE

KHÓA HỌC DESIGN CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI

TOP 5 KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ONLINE TỐT NHẤT

 adobe premiere pro cc 2018, học dựng phim ở tp hcm, phần mềm adobe premiere full crack, khoa hoc adobe premiere pro, hoc adobe premiere pro cc, hoc premiere pro cc, tự học adobe premiere pro cc 2017

Open this in UX Builder to add and edit content

HỆ THỐNG TRUNG TÂM LỚP DẠY VẼ ART LAND

CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN LỘ TRÌNH HỌC, HỌC PHÍ PHÙ HỢP VÀ ĐỊA CHỈ HỌC GẦN NHẤT

MESSENGER

Art Land có mặt tại các Quận 1, quận 10, quận 7, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Trung Sơn

Đăng Ký Học Ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *