TÌM KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Bạn cần biết rằng Illustrator là một trong những phần mềm quan trọng và gần như là bắt buộc nếu bạn muốn theo ngành thiết kế; thành thạo phần mềm này là một tiêu chí quan trọng khi tuyển dụng.

KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TỪ CƠ BẢN

Các trường đào tạo về thiết kế, các công ty về đồ họa đều có yêu cầu về kỹ năng AI. Khóa học Illustrator giống như tấm vé thông hành mà bất kì nhà thiết kế nào cũng phải trải qua.

Illustrator có ưu điểm màu sắc khá chuẩn xác và đẹp khi in ra, đường vẽ sắc xảo (tương đương độ phân giải 800 dpi), vì vậy Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp; bản vẽ kỹ thuật hay các hình ảnh đồ họa cho web.

Illustrator khác gì Photoshop?

Illustratorphotoshop đều có thể thiết kế nói chung. Nhưng chúng được tạo ra nhằm mục đích khác nhau. Nếu như Ai được tạo ra để vẽ minh họa, thì photoshop được tạo ra để chỉnh sửa ảnh.

Nếu như Photoshop là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh có sẵn và vẽ theo chuẩn pixel; thì Illustrator chuyên về thiết kế các hình ảnh mới – dựa trên việc tạo và chỉnh sửa vector (các điểm toạ độ trên mặt phẳng thiết kế; kết nối tạo thành các path với đặc tính màu sắc, hình dạng, độ dày).

 

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ NGÀNH :

[button size=”medium” style=”primary” text=”FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT ART LAND” link=”https://www.facebook.com/LopDayVeArtLand/” target=””]

khóa học illustrator
khóa học illustrator

Tại sao khóa học Illustrator lại quan trọng?

Illustrator là một phần mềm quan trọng trong hệ sinh thái các phần mềm thiết kế đồ họa của Adobe được phát hành lần đầu vào năm 1987. Hiện nay, Illustrator đã trở thành phần mềm thiết kế vector nổi tiếng nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trong thị trường in ấn, quảng cáo, tạp chí…

Sau khóa học Illustrator, học viên có thể:

 • Thiết kế Logo, name card, bộ ấn phẩm văn phòng.
 • Thiết kế Lịch, thiệp.
 • Thiết kế brochure, catalogue, nhãn bìa…
 • Thiết kế Poster, standee…
 • Thiết kế bao bì, túi xách…
 • Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo điện tử…

Đối tượng khóa học Illustrator hướng đến là những ai?

 • Sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa, thiết kế thời trang, họa viên kiến trúc… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm illustrator để  phục vụ cho công việc và học tập.
 • Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.
 • Tất cả những ai có đam mê về thiết kế đồ họa, muốn tự học AI đều có thể tìm hiểu.
Thiết kế đồ họa
Thiết kế đồ họa

Giới thiệu khóa học Illustrator – thành thạo từ cơ bản đến nâng cao – Unica.vn

Với hệ thống bài giảng khoa học; được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, tự học; đây sẽ là một khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích sát với thực tế nhất; có thể ứng dụng ngay vào công việc.

Khóa học cung cấp kỹ năng đặc biệt về tư duy sử dụng công cụ; không phải chỉ học vẹt; mà hiểu cách thực hành và vận dụng tự nhiên vào các bài tập rõ ràng và hiệu quả. Phương pháp tiếp cận mới, hình thành tư duy thiết kế ngay từ những bài học đầu tiên. Lý thuyết chuyên ngành mỹ thuật cùng với dạng thực hành mở; cho phép học viên sáng tạo sản phẩm với công cụ qua từng bài học.

Với kết quả là Hàng chục nghìn học viên đi từ con số 0 trở nên thành công, bạn sẽ được tiếp thu những kiến thức tốt nhất; hữu ích và thực tế nhất cho công việc của các bạn sau này.

Thay vì phải tự mày mò tìm cho mình hướng đi trong muôn vàn các video clip trên youtube, với khóa học Illustrator bạn có con đường đi ngắn nhất đến với thành công; tự tin làm chủ phần mềm Illustrator.

Khóa học Adobe Illustrator được hướng dẫn bởi anh Trịnh Đức Dương, người sáng lập và quản lý hệ thống đào tạo thiết kế đồ hoạ miễn phí ” Tự Học Đồ Hoạ“.

 • 21 tuổi đã sáng lập hệ thống đào tạo thiết kế đồ hoạ mang tên Tự Học Đồ Hoạ. Một trong những hệ thống đào tạo thiết kế đồ hoạ miễn phí lớn nhất Việt Nam.
 • 22 tuổi đã sở hữu hệ thống đào tạo phát triển kĩ năng mềm.
 • 23 tuổi trở thành người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng đồ hoạ.

Anh có hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc, Giảng dạy, Tư vấn thương hiệu, cho các doanh nghiệp, trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Anh còn Sở hữu kênh youtube “Tự Học Đồ Hoạ” lot top 10 kênh đào tạo thiết kế đồ hoạ lớn nhất Việt nam.

Có thể nói, Adobe Illustrator là phần mềm đa năng và ngày càng phổ biến. Các công việc học tập hay thiết kế đòi hỏi sự đa dạng ngày càng lớn, và phần mềm Adobe Illustrator là ‘trợ thủ đắc lực’ cho một bạn trẻ thế hệ mới.

Tuy nhiên, lời khuyên là Bạn nên học cả Photoshop và Ilustrator nếu bạn muốn trở thành 1 nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bạn không thể chỉ 1 trong 2 phần mềm này nếu bạn muốn làm tốt công việc của mình. Bởi lẽ AI và PS hỗ trợ nhau cực kỳ tốt. Bạn sử dụng sản phẩm của phần mềm này để làm nguyên liệu cho phần mềm kia.

[button size=”medium” style=”primary” text=”NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND” link=”https://www.messenger.com/t/LopDayVeArtLand” target=””]

Bài Viết Liên Quan:

HỌC VẼ CƠ BẢN ONLINE

KHÓA HỌC DESIGN CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI

TOP 5 KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ONLINE TỐT NHẤT

Xem Nhanh

bài viết liên quan 

đáng chú ý 

Scroll to Top