HỌC AFTER EFFECT PHẦN MỀM LÀM PHIM HOẠT HÌNH

Phim hoạt hình, một sản phẩm mà nhiều người thường nghĩ chỉ có những họa sĩ, nghệ sĩ tài ba mới có thể làm ra được nó…

Học After Effect Phần mềm làm phim hoạt hình chuyên nghiệp.

Đã từ lâu, những ngừoi khán giả chỉ biết trầm trồ thán phụ những người nghệ sĩ làm ra được những thước phim hoạt hình tuyệt đẹp. Rằng, chỉ những người được đào tạo bài bản về mỹ thuật mới có khả năng sáng tạo nhân vật và thực hiện những đoạn phim hoạt hình chuyên nghiệp.

Điều đó không còn đúng nữa đối với thời điểm hiện tại, công nghệ đã hỗ trợ người dùng rất nhiều; mọi người dùng không chuyên đều đã có thể tự sáng tạo cho mình một đoạn phim hoạt hình 2D đơn giản, dễ thương một cách dễ dàng. Nhiều phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí được cung cấp trên internet. Tuy nhiên, phần mềm làm phim hoạt hình 2D chuyên nghiệp nhất thì phải nói đến Adobe After Effect. Học thế nào để hiệu quả?

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ NGÀNH :

[button size=”medium” style=”primary” text=”FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT ART LAND” link=”https://www.facebook.com/LopDayVeArtLand/” target=””]

Adobe After Effect là gì? Sau khi học có thể làm được những gì?

Đây là một phần mềm đồ hoạ được sáng tạo và nghiên cứu với mục đích xử lý hiệu ứng video; và làm chuyển động cho các đối tượng trên video. After Effect còn được gọi là phần mềm đồ hoạ động.

Để dễ hình dung thì After Effect chính là phần mềm đứng sau những thước phim hoạt hình 2D đẹp mắt. Những đoạn quảng cáo, với hiệu ứng ấn tượng. Những kĩ xảo phim ảnh trong các bộ phim võ thuật cổ trang, hành động. Những hiệu ứng cháy nổ phần lớn đều được làm ra bởi phần mềm đồ hoạ này.

Những ứng dụng thực tiễn của phần mềm After Effect.

 • Khi dựng phim bạn sẽ nghĩ ngay đến Finalcut hay Premiere. Thì khi nghĩ đến hiệu ứng trên video, người ta sẽ nghĩ ngay đế After Effect. Có thể xem phần mềm này là không có đối thủ trong lĩnh vực hiệu ứng trên video.
 • After Effect trên khả năng tạo hiệu ứng hình ảnh xuất sắc, nhanh và vô cùng mượt. Khả năng sử lý thành phần 3D, cho phép kiểm soát chiều sâu, bóng; phản xạ của nhiều đối tượng trong video. AE cho phép tạo Tạo đường viền chuẩn, text và khối. Khả năng tương thích và xử lý chuyển động cho đối tượng được tạo bởi Illustrator tuyệt vời.
 • Có thể nói After Effect là một phần mềm chuyên xử lý chuyển động và kỹ xảo video. Trong khi đó Premiere được sử dụng nhiều hơn với khả năng dựng. Thế nên bạn cần học kỹ xảo after effect.
 • After Effect được xem là phần mềm làm phim hoạt hình 2D xuất sắc và độc đáo. Bạn có thể học mãi nhưng sẽ không bao giờ lãnh hội hết After Effect. Giáo trình after effect có rất nhiều trên mạng; và việc chăm chỉ và siêng năng tìm hiều là việc của bạn.
Phần mềm làm hoạt hình After Effect
Phần mềm làm hoạt hình After Effect

Khóa học phần mềm làm phim hoạt hình 2D chuyên nghiệp, After Effect – Unica.vn

Đối tượng hướng tới của khóa học adobe after effect

Nếu bạn làm những lĩnh vực sau thì bạn nên tự học.

 • Quay dựng video.

Quay phim, youtuber, streamer, Vloger….. Đây là một ngành đặc trưng liên quan trực tiếp đến xử lý video. Vì Vậy nếu bạn đang có ý định theo đuổi những ngành này bạn nên học After Effect cơ bản nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Quan trọng nhất là bạn sẽ có mức thu nhập tốt hơn với nó.

 • Marketing, truyền thông.

Đây cũng là những ngành đặc trưng. Nếu bạn không có một đội ngũ đủ mạnh hay tiềm lực tài chính lớn để giúp bạn tạo ra những video tạo sự ấn tượng. Hoặc đơn giản là bạn muốn tự triển khai ý tưởng. có lẽ bạn nên nghiên cứu đến phần mềm này.

Nội dung của giáo trình after effect cơ bản

 1. Thao tác cơ bản và cách sáng tạo Nhân vật hoạt hình trên Adobe Illustrator
 2. Gắn xương cho nhân vật trên After Effect
 3. Tạo chuyển động
 4. Xây dựng kịch bản phim hoạt hình.
 5. Biên tập và xử lý dựng trên Premiere.
Giảng viên phụ trách khóa học là Anh Hứa Anh Đức; anh nổi tiếng với việc giảng dạy after effect phương pháp truyền đạt kiến thức dễ hiểu và ngắn gọn; nhiều học viên đã hoàn thành đã có thể tự thực hiện những đoạn hoạt hình ngắn cho mình và có thể tìm được công việc yêu thích.

Chỉ với 1 khóa học phần mềm làm phim hoạt hình này bạn đã có thể sở hữu cho mình gần như đủ tất cả kỹ năng về phần mềm đồ họa HOT nhất hiện nay. Kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin tạo ra những bộ phim hoạt hình chuyên nghiệp cho riêng mình.

[button size=”medium” style=”primary” text=”NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND” link=”https://www.messenger.com/t/LopDayVeArtLand” target=””]

 

Bài Viết Liên Quan:

Xem Nhanh

bài viết liên quan 

đáng chú ý 

Scroll to Top