Tìm kiếm
TRẢI NGHIỆM WORKSHOP HALLOWEEN ”CỰC ĐÔ CHO BÉ TẠI ARTLAND

“Cho kẹo hay bị ghẹo“

Halloween là một hoạt động truyền thống được tổ chức hằng năm ở phương Tây. Hiện nay lễ hội này cũng rất nổi tiếng đặc biệt là với giới trẻ và đã được tổ chức hàng năm ở Việt nam. Và điều thú vị là các em bé thiếu nhi đã vô cùng hưởng ứng lễ hội này và thích thú với những trang phục hóa trang đặc sắc. Không để niềm hứng thú đó của các bé bị kìm hãm bởi những buổi học, Artland đã tổ chức một buổi Workshop mang đậm màu sắc Halloween cho trẻ vừa được vui chơi trong không khí của lễ hội, vừa được thỏa thích sáng tạo các trang phục cũng như đồ vật tùy theo ý thích của trẻ.

 

 

Các buổi Workshop được tổ chức trong bầu không khí vui nhộn và náo nhiệt với sự tham gia của rất nhiều các em nhỏ học viên tại các chi nhánh của Artland. Cùng theo dõi một số những bức ảnh đáng yêu của các bé thiếu nhi nhé!

Đội ngũ giáo viên luôn hướng dẫn nhiệt tình để các em nhỏ tự tay làm ra sản phẩm độc nhất của riêng mình và để cho các em có được một trải nghiệm vui vẻ nhất!

 

Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm tuyệt vời của các “nghệ sĩ nhí” nào!

 

 

Trung tâm luôn tạo điều kiện hết sức có thể để các bé có thể được trải nghiệm những buổi Workshop tuyệt vời nhất, theo kịp xu hướng những ngày lễ, hội lớn tại Việt Nam cũng như nước ngoài. Vì vậy phụ huynh hoàn hoàn có thể yên tâm khi bé được tham gia các hoạt động sáng tạo như thế này tại trung tâm.

 

Buổi Workshop kết thúc với vô vàn các tác phẩm nghệ thuật handmade đặc sắc, hứa hẹn một đêm lễ hội Halloween tràn đầy niềm vui và sự hào hứng của các em nhỏ. Để có thể vừa học những kiến thức, kĩ năng về vẽ, vừa được tham gia những buổi Workshop thường xuyên vui nhộn như thế này thì phụ huynh hãy nhanh tay đăng kí ngay cho con em mình một suất để có thể trở thành “học viên nhí đáng yêu và tài năng thứ n”tại Artland nào.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0899199926 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Xem Nhanh

LỚP VẼ LUYỆN THI KHỐI H -V
Lớp luyện thi Đại học Kiến Trúc - Mỹ Thuật Khối H,V với chương trình được biên soạn và giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên Đại học Kiến Trúc
Scroll to Top