CÁCH VẼ SHIZUKA JAIAN SUNEO

Cách vẽ Shizuka Jaian Suneo

Hầu như các bạn nhỏ nào cũng quen thuộc với bộ truyện tranh Doraemon, một tác phẩm dành cho thiếu nhi tuyệt vời của tác giả người Nhật Fujilo Fujio. Câu chuyện xoay quanh chuyến phiêu lưu của Doraemon, chàng hậu đậu Nobita và nhóm bạn Shizuka, Jain, Suneo. Nhóm bạn tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho bộ truyện tranh.

Bên cạnh các bài hướng dẫn vẽ Nobita và Doreamon, chắc hẳn các bạn nhỏ cũng muốn vẽ nhóm bạn Shizuka, Jaian và Suneo phải không nào.

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ NGÀNH :

FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT ART LAND

Hãy cùng theo dõi các hướng dẫn tổng hợp sau đây:

Cách vẽ Shizuka

Cách vẽ Shizuka
Cách vẽ Shizuka

Shizuka Minamoto (sinh ngày 8 tháng 5, Kim Ngưu), biệt danh là Shizuka-chan (ず か ゃ) là một cô gái thông minh, tốt bụng và xinh đẹp. Từ ‘Shizuka (し ず か)’ có nghĩa là ‘Yên tĩnh’. Cô là bạn thân nhất của Nobita và anh luôn thầm thương bé cô. Cô ấy không xa lánh Nobita do điểm kém của cậu, lười biếng hay thất bại liên tục. Trên thực tế, cô thường cố gắng khuyến khích anh ta làm tốt hơn, mặc dù cô thường không thuyết phục được cậu ấy học hành chăm chỉ hơn. Cô bé Shizuka là hiện thân của lòng thánh thiện ngây thơ và sự thông minh của một cô gái.

 

Cách vẽ Jaian

Vẽ Shizuka Suneo Jaian
Vẽ Shizuka Suneo Jaian

Takeshi Goda (剛 田, Gōda Takeshi) (sinh ngày 15 tháng 6, Song Tử), thường được biết đến với biệt danh “Gian” (「ジ イ ア ン」, “Jaian”, tiếng Anh: Big G), là một người cậu bé mạnh mẽ, nhanh nhẹn và đầu gấu. Jaian cũng thường xuyên ăn cắp đồ của trẻ em khác (đặc biệt là của Suneo) với lý do “mượn” chúng, trừ khi đồ chơi bị hỏng. Jaian được biết đến với giọng hát khủng khiếp, mặc dù cậu coi mình là một ca sĩ tuyệt vời. Để chứng minh điều này, Jaian đôi khi “mời” người khác tham dự các buổi hòa nhạc của mình, dưới sự đe dọa đánh đập. Tuy nhiên, Jaian là hình tượng của sự mạnh mẽ và lòng quả cảm, cậu sẵn sàng đứng ra bảo vệ nhóm bạn khi gặp những khó khăn trên hành trình khám phá thế giới.

 

Cách vẽ Suneo

Suneo Honekawa (骨 川 ス, Honekawa Suneo, lồng tiếng Anh: Sneech) (sinh ngày 28 tháng 2, Song Ngư) là đứa trẻ giàu có mặt cáo (được thừa hưởng từ mẹ), thích phô trương sự giàu có vật chất của mình trước mọi người, đặc biệt là Nobita. Rất nhiều câu chuyện bắt đầu với việc Suneo khoe một số trò chơi video, đồ chơi hoặc thú cưng mới gợi lên sự ghen tị của Nobita. Cậu ta thường được nhìn thấy với Gian, trêu chọc Nobita. Cậu ta đôi khi coi thường Nobita và thường chọc cười anh ta, thường dẫn đến việc Nobita gặp rắc rối. Suneo đẩy Nobita sang một bên với những lý do ngớ ngẩn trong khi anh ta mời Gian và Shizuka đến các bữa tiệc hoặc khu nghỉ dưỡng của mình.

Tuy nhiên, Cậu ta thực sự là một trong những người bạn thân nhất của Nobita, người thường yêu cầu sự giúp đỡ của Suneo và Doraemon. Trong các bộ phim, Suneo thường là người miễn cưỡng tham gia vào cuộc phiêu lưu của Nobita và Doraemon, và cũng cố gắng đối mặt với ít rắc rối nhất có thể và về nhà, trừ khi những người khác thuyết phục, khiến cậu ta trở nên hèn nhát. Tuy nhiên cậu có kiến ​​thức sâu rộng về khoa học, và là một nghệ sĩ và nhà thiết kế tài năng, bên cạnh việc cực kỳ xảo quyệt.

Cách vẽ Suneo
Cách vẽ Suneo

 

 

NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

Trung tâm luyện thi mỹ thuật kiến trúc tốt nhất tp hcm

Bài Viết Liên Quan:

VẼ NARUTO

VẼ SASUKE UCHIHA

VẼ DORAEMON

HƯỚNG DẪN VẼ NOBITA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *